Hướng dẫn

Cách download/lưu video Pinterest trên điện thoại & máy tính 2022

Pinterest là một trong những website chứa rất nhiều video đa dạng, thú vị. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách download/lưu video Pinterest về máy. 

Sau đây, đội ngũ INVERT chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách download/lưu video Pinterest đơn giản, chi tiết, cập nhật giao diện mới 2022, thông qua bài viết sau.

I. Pinterest là gì?

Pinterest được biết đến là một website chia sẻ ảnh dưới dạng mạng xã hội (post, bảng dán ảnh, ghim,...) để người dùng có thể tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau (sự kiện, sở thích,...).

Vào tháng 12/2009, Pinterest đã được thành lập bởi doanh nhân Ben Silbermann và nhanh chóng đạt được 5.000 người dùng đầu tiên. Chỉ sau 9 tháng ra mắt, Pinterest đã có khoảng 10,000 người dùng và hiện nay được quản lý bởi Cold Brew Labs. 

II. Lợi ích khi sử dụng Pinterest

Ngoài việc cung cấp các video đẹp, hấp dẫn, ứng dụng Pinterest còn mang lại một số lợi ích sau:

- Dễ dàng tìm được nguồn ảnh, video chất lượng, đa dạng cho việc thiết kế.

- Giúp cho việc quảng cáo hình ảnh, buôn bán online.

- Cập nhật nhanh chóng xu hướng đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh trên thế giới.

- Nguồn ảnh/video khổng lồ được phân loại theo chủ đề 

- Không cần trả phí để tải video Pinterest

III. Hướng dẫn các cách download/lưu video Pinterest đơn giản

1. Cách tải video Pinterest về điện thoại iPhone, Android

Hiện tại, Pinterest không được hỗ trợ tải trực tiếp video về điện thoại. Chính vì vậy, bạn cần một phần mềm hỗ trợ mới có thể download/lưu video Pinterest về máy. 

1.1 Cách tải video Pinterest về điện thoại iPhone

Để có thể tải video Pinterest về điện thoại iPhone một cách dễ dàng, bạn tiến hành tải phần mềm hỗ trợ Documents và làm theo các bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Pinterest từ App Store -> Mở ứng dụng Pinterest -> Nhấn chọn video bạn muốn tải -> Bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc bên phải dưới video.

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn vào Sao chép liên kết. Tại đây, nếu màn hình hiện thông báo Đã sao chép thì có nghĩa bạn đã sao chép thành công

Bước 3Sau đó, bạn vào phần mềm Documents để tải Video -> Click vào biểu tượng hình la bàn ở cuối góc phải màn hình để vào web.

Bước 4Kế đến, bạn ấn vào ô Tìm kiếm hoặc nhập tên website -> Tiến hành nhập "Pinterestdownloader.com".

Bước 5Tiếp đó, bạn dán link liên kết của video bạn muốn tải từ Pinterest vào ô -> Nhấn chọn Download -> Bấm Download Video HD.

Bước 6: Kế đó, bạn lưu tập tin vào Documents ấn Xong -> Tiếp theo, bạn về màn hình chính của Documents -> Ấn chọn mục Tải về.

Bước 7: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở video vừa tải về -> Click vào Di chuyển.

Bước 8Cuối cùng, bạn chọn thư mục Ảnh. Khi đó, phần mềm sẽ thông báo Đã di chuyển tập tin ở cuối màn hình nếu bạn di chuyển thành công.

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn vào Photos của điện thoại sẽ thấy các video vừa tải xuất hiện.

1.2 Cách tải video Pinterest về điện thoại Android

Lưu ý: Cách làm này áp dụng được tất cả các máy điện thoại hệ điều hành Android như: Samsung, Oppo, Xiaomi, Realme...

Đối với điện thoại hệ điều hành Android, bạn cũng có thể download/lưu video Pinterest hết sức đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải phần mềm hỗ trợ Video Downloader for Interest hoặc truy cập vào đường link: pinterestdownloader.com trên điện thoại Android.

Bước 2: Sau đó, bạn mở ứng dụng Pinterest lên -> Ấn tìm đoạn video mà bạn muốn lưu về máy -> Nhấn vào nút Send -> Bấm chọn Copy link để lấy được đường link của video.

Bước 3: Tiếp theo, sau khi bạn đã sao chép được đường link của video -> Nhấn mở ứng dụng Video Downloader for Pinterest vừa mới cài đặt -> Bạn tiến hành dán đường link vào ô trống -> Click vào nút Download màu đỏ ở phía dưới ô trống nhập link này.

Bước 4: Cuối cùng, bạn kiểm tra lại danh sách video sau khi ứng dụng đã hoàn tất quá trình lưu video trên Pinterest là xong rồi. 

2. Cách tải video trên Pinterest về máy tính

Đối với cách lưu video trên Pinterest về máy tính, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự. Theo đó, bạn chỉ cần lấy được đường link của video Pinterest muốn lưu rồi truy cập vào trang Pinterest Video Downloader là được. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn ấn vào video bạn muốn tải -> Nhấn chọn biểu tượng hình mũi tên hướng lên -> Bấm vào Sao chép liên kết.

Bước 2: Tiếp theo, sau khi sao chép thành công, biểu tượng Đã sao chép liên kết sẽ hiện ra.

Bước 3: Sau đó, bạn vào trang web pinterestdownloader.com để hỗ trợ download video từ Pinterest về máy tính -> Bạn Dán link liên kết ở ô tìm kiếm -> Ấn chọn Download.

Bước 4: Kế đến, bạn chọn vào Download Video HD ở dòng đầu tiên.

Bước 5Tiếp đó, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 6: Tiếp tục, bấm chọn Tải xuống.

Bước 7: Tới đây, màn hình sẽ hiện cửa sổ để lưu video và bạn chỉ cần chọn ổ đĩa lưu rồi đặt tên cho video -> Bấm chọn Save là hoàn thành. 

Sau đó, video sẽ được lưu trong thư mục máy tính của bạn. 

IV. Một số câu hỏi liên quan đến cách tải video từ Pinterest

1. Có thể tải được bao nhiêu video Pinterest về máy?

Bạn hoàn toàn có thể tải không giới hạn các video về điện thoại hay máy tính nhé. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào cách thức cũng như phần mềm bạn chọn để tải về bởi 1 số phần mềm sẽ giới hạn số lần tải hay thời gian sử dụng đấy. 

2. Nếu sử dụng các phần mềm trực tuyến tải video Pinterest về có bị tốn phí không?

Hiện nay, Pinterest cung cấp cho bạn 1 kho ảnh và video khổng lồ mà không cần trả phí để bạn thoải mái lựa chọn và lưu video về máy. 

Tuy nhiên, 1 số phần mềm hỗ trợ tải video từ Pinterest về điện thoại hay máy tính sẽ gây ra 1 khoảng phí nhất định cho bạn sau khi miễn phí ở những lần trải nghiệm đầu tiên. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định chính xác nhất.

3. Khi tải video từ Pinterest về máy có bị giảm chất lượng của video hay không?

Nếu bạn tải video từ Pinterest về máy ở dạng HD thì chất lượng của video sẽ gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, trong quá trình tải chất lượng video của bạn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phần mềm tải, đường truyền mạng, độ phân giải thực của video. 

Do vậy, bạn cần đảm bảo các yếu tố trên đạt mức tốt nhất để có thể tải được 1 video chất lượng từ Pinterest về máy nhé. 

Trên đây là cách download/lưu video Pinterest mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách download/lưu video Pinterest dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công. 

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Tags: cách tải video trên pinterest về điện thoại iphonecách tải video trên pinterest về máy tínhdownload video trên pinterestcách tải video trên pinterest miễn phí
New City Mall

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2022

28 Tháng Mười Một, 2022 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2022

28 Tháng Mười Một, 2022 0

Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert giải mã hiện tượng nay ngay.

Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

6 Tháng Mười Một, 2022 0

Nhảy mũi hay còn được biết đến với cách gọi khác là hắt hơi. Đây là phản ứng không kiểm soát của con người, thường xảy ra đột ngột không báo trước.

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

4 Tháng Mười Hai, 2022 2

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc đời

20 Tháng Mười Một, 2022 2

Nếu bạn đang chán nản, cảm thấy bất lực hãy đọc ngay "những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy". Biết đâu bài viết góp phần làm thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn có cái nhìn tích cực và nhận ra những chân lý trong cuộc đời

Bản đồ Thế Giới khổ lớn 3D phóng to mới nhất năm 2022

6 Tháng Mười Một, 2022 5

Bản đồ Thế Giới gồm 6 châu lục thế giới gồm châu Á, Phi, Âu, Đại Dương, Châu Mỹ, Nam Cực, hi vọng bạn tìm được bản đồ Thế Giới bằng Tiếng Việt size lớn 2022

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh