Hướng dẫn

Cách nghe lại nội dung cuộc gọi trên Zalo khi chưa ghi âm 2024

Bạn đang tìm cách muốn nghe lại cuộc gọi trên Zalo chưa ghi âm trên điện thoại Iphone hay Android, đội ngũ INVERT hướng dẫn cách để nghe lại nội dung cuộc gọi trên Zalo một cách đơn giản, dễ dàng.

Zalo là một ứng dụng OTT của VNG - Công ty công nghệ của Việt Nam, xuất hiện trên thị trường vào năm 2012. Ứng dụng này cho phép người dùng gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi điện đến những người dùng khác trên cả di động và máy tính. Hiện nay, Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Những người dùng Zalo có thể gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi điện miễn phí thông qua kết nối internet. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng chuyển vùng hoặc hết gói dữ liệu, phí sẽ được tính. Vì vậy, Zalo khuyến khích người dùng sử dụng kết nối WiFi nhiều nhất có thể để tránh các khoản phí không mong muốn.

Hướng dẫn cách nghe lại cuộc gọi trên Zalo chưa ghi âm

Hiện tại, không có cách nào để có thể nghe nội dung cuộc nói chuyện trên Zalo khi mà chưa ghi âm, bởi tính năng bảo mật và riêng tư của Zalo.

Zalo không cung cấp tính năng nghe lại cuộc gọi chưa được ghi âm trên điện thoại. Nếu người dùng chưa bật tính năng ghi âm cuộc gọi trên Zalo, thì không thể nghe lại cuộc gọi đó sau khi kết thúc.

Tuy nhiên, nếu muốn ghi âm cuộc gọi trên Zalo để sau này có thể nghe lại, thì bạn có thể sử dụng một số ứng dụng ghi âm bên thứ ba. Những ứng dụng này sẽ ghi lại toàn bộ cuộc gọi và lưu trữ chúng trên thiết bị của bạn. 

Một số ứng dụng ghi âm phổ biến bao gồm: Automatic Call Recorder, Call Recorder - ACR, hay Cube Call Recorder ACR.

Lưu ý, việc sử dụng ứng dụng thứ 3 để ghi âm cuộc gọi có thể vi phạm quy định về quyền riêng tư và an ninh thông tin, vì vậy hãy chắc chắn  đã được sự cho phép của tất cả các bên trước khi sử dụng ứng dụng ghi âm này.

Nếu sử dụng sim số điện thoại để thực hiện cuộc gọi, bạn có thể bật tính năng ghi âm trước khi thực hiện cuộc gọi. Tính năng này được tích hợp sẵn trên nhiều điện thoại từ nhà sản xuất. Sau khi kết thúc cuộc gọi, bạn có thể nghe lại cuộc gọi từ trên điện thoại và âm thanh sẽ rất rõ.

Các ứng dụng nhắn tin và gọi điện như Zalo, Viber hay Messenger thì không tích hợp sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi. Do đó, nếu người dùng không bật tính năng ghi âm trước khi thực hiện cuộc gọi, thì không thể nghe lại cuộc gọi trên các ứng dụng này.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo bằng điện thoại bằng Cube ACR

Hướng dẫn nhanh: Tải ứng dụng Cube ACR về điện thoại –> Cấp quyền truy cập –> Vào Zalo và tìm đến cuộc trò truyện muốn ghi âm cuộc gọi –> Bấm vào biểu tượng "điện thoại" để gọi –> Ứng dụng Cube ACR sẽ tự động ghi âm cuộc gọi trên Zalo.

Cube ACR là một ứng dụng có tính năng ghi âm lại các cuộc gọi trên điện thoại hoặc trên các ứng dụng nhắn tin như Viber, Zalo, Zoom, Skype, Line và Facebook. Ứng dụng cho phép dễ dàng sử dụng, tự động và hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của ứng dụng này chính là khi hết thời gian dùng thử thì người dùng phải thanh toán tiền để sử dụng, gói 1 tuần với giá 24.199.000 VNĐ/tuần, hoặc 6 tháng với giá 70.999.000 VNĐ

Lưu ý: Không phải tất cả các smartphone Android trên thị trường đều hỗ trợ ghi âm cuộc gọi VoIP.

Dưới đây là hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo bằng điện thoại bằng Cube ACR thực hiện chi tiết.

Bước 1: Tải ứng dụng Cube ACR về điện thoại

Tải ứng dụng Cube ACR về trên điện thoại > Vào App Store (đối với điện thoại iPhone), hoặc CH Play (đối với dòng Android) > Tìm và tải ứng dụng Cube ACR về.

Bước 2: Mở ứng dụng cấp quyền truy cập cho ứng dụng. 

Sau khi tải xuống ứng dụng thành công > Mở lên và thiết lập các cài đặt như cấp quyền truy cập, gắn thẻ vị trí và các quyền khác.

Chấp nhận điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật bằng cách bấm vào ô “KẾ TIẾP” > Chấp nhận điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật.

Lưu ý: Cube ACR là ứng dụng ghi âm lại cuộc gọi nên nó sẽ thuộc về quyền riêng tư khá nhiều, bạn hãy kiên nhẫn cấp phép hết để ứng dụng được hoạt động.
(Bấm vào ô “KẾ TIẾP” để chấp nhận điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của Cube ACR)
(Bấm vào ô “KẾ TIẾP” để chấp nhận điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của Cube ACR)
Tiếp theo, hãy tiến hành cấp quyền truy cập cho Cube ACR như: Micro, cuộc gọi, danh bạ, nội dung nghe nhìn
Tiếp theo, hãy tiến hành cấp quyền truy cập cho Cube ACR như: Micro, cuộc gọi, danh bạ, nội dung nghe nhìn

Cho phép Cube ACR toàn quyền điều khiển điện thoại: Hãy bấm vào “KÍCH HOẠT APP CONNECTOR” (Nhấn kích hoạt lớp phủ cho ứng dụng) –> Chọn “Ứng dụng đã cài đặt” –> Chọn “Cube ACR App Connector” –> Gạt nút kế bên để bật –> Bấm vào “Cho phép”. Hình ảnh hướng dẫn cụ thể bên dưới.

(Cho phép Cube ACR toàn quyền điều khiển điện thoại bao gồm các ứng dụng phục vụ nhu cầu hỗ trợ của bạn, nhưng không phù hợp với hầu hết ứng dụng)
Cho phép Cube ACR toàn quyền điều khiển điện thoại 

Tiếp theo, Hãy lựa chọn các tính năng về pin và vị trí > Có thể bỏ qua hoặc không cần gắn thẻ vị trí, bằng cách bấm vào “BỎ QUA” ở phần tối ưu pin và “KHÔNG, CẢM ƠN” ở mục gắn thẻ vị trí. Hình ảnh hướng dẫn cụ thể bên dưới.

Cài đặt tối ưu pin và gắn thẻ vị trí

Tiếp theo hãy cài đặt và thiết lập phương thức thanh toán cho ứng dụng Cube ACR > Sau khi hết thời gian dùng thử thì phải thanh toán chi phí cho ứng dụng.

Chọn gói theo nhu cầu sử dụng của bạn, sau đó bấm tiếp tục và thiết lập phương thức thanh toán
Chọn gói theo nhu cầu sử dụng của bạn, sau đó bấm tiếp tục và thiết lập phương thức thanh toán

Lưu ý: Khi hết thời gian dùng thử ứng dụng sẽ tự động gia hạn gói 1 năm, hoặc bạn có thể lựa chọn gói sử dụng theo thời gian 1 tuần hoặc 6 tháng tùy nhu cầu của mỗi người

Bước 3: Vào Zalo –> Tìm đến cuộc trò truyện muốn ghi âm –> Bấm vào biểu tượng "điện thoại"

Sau khi thiết lập xong > Thoát ứng dụng ra. Sau đó hãy vào Zalo và tìm đến cuộc trò truyện mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi và ghi âm.

ào cuộc trò chuyện của người mà bạn muốn ghi âm cuộc gọi
Vào cuộc trò chuyện của người mà bạn muốn ghi âm cuộc gọi

Tiếp theo, bạn cứ thực hiện cuộc gọi trên Zalo một cách bình thường, Cube ACR sẽ tự động ghi âm cuộc gọi Zalo đó, trên màn hình cuộc gọi của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng đang ghi âm cuộc gọi.

Biểu tượng chiếc micro hiển thị trên màn hình cuộc gọi Zalo đang ghi âm
Biểu tượng chiếc micro hiển thị trên màn hình cuộc gọi Zalo đang ghi âm

Như vậy, nếu bạn thao tác trình tự các hướng dẫn trên thì bạn sẽ thực hiện thành công cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo bằng điện thoại Android, và cả điện thoại iPhone.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!