Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh - Hà Chũn PDF

Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Hà Chũn, xuất bản lần đầu vào năm 2022. Nội dung cuốn sách giải đáp mọi thắc mắc về lịch sinh hoạt, giấc ngủ của bé, quá trình ăn dặm từ đầu để bé có khởi đầu tốt nhất trong mỗi bữa ăn.

Giới thiệu sơ lược sách Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh

Thể loại: Y tế

Tác giả: Hà Chũn

Số trang: 51

Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội

Cuốn cẩm nang "Chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ kỷ nguyên 4.0" lẩn phẩm hợp tác giữa Vụ Sức khỏe Bà mẹ -Trẻ em, Bộ Y tế và Công ty Văn hóa Việt biên soạn dành cho cha mẹ và những người chăm sóc trẻ. Các phần trong tài liệu này sẽ hướng dẫn cha, mẹ và những người chăm sóc trẻ hiểu biết hơn về nhu cầu của trẻ và các chăm sóc phù hợp, khoa học cho sự lớn lên và phát triển tối ưu của trẻ.

Cuốn bách khoa gồm các nội dung chính :

  • Trình bày đầy đủ các phương pháp chăm sóc trẻ sơ sinh
  • Giúp các bậc phụ huynh nhanh chóng nhận biết sự phát triển trí tuệ, sức khỏe của bé.
  • Hướng dẫn cách bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng và nhận thức để làm tiền đề phát triển trong tương lai
  • Chia sẻ bí quyết chăm sóc an toàn
  • Giúp các cha mẹ bình tĩnh xử lý những tình huống bất thường, kịp thời kiểm tra, xem xét tình trạng sức khỏe của trẻ.

Review cuốn sách Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh chi tiết

Cuốn sách Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh giúp các bà mẹ chuẩn bị trước khi sinh một cách thuận lợi. Đó là một quyển sách chia làm 3 phần chính. Phần đầu tiên giới thiệu về quá trình chuẩn bị trước khi sinh bao gồm chế độ ăn uống, tập thể dục và chăm sóc bản thân. Phần thứ hai giới thiệu về các đồ dùng cần thiết để chuẩn bị trước khi sinh bao gồm đồ dùng cho mẹ và đồ dùng cho trẻ sơ sinh. Phần thứ ba giới thiệu về cách chăm sóc và nuôi dạy trẻ sơ sinh bao gồm việc cho con bú, thay tã, tắm rửa, ngủ và phát triển trí tuệ. Cuốn sách là một nguồn tài liệu hữu ích cho những bà mẹ chuẩn bị trước khi sinh và chăm sóc con sau sinh.

Mẹ đã trải qua một khoảng thời gian dài để làm quen cũng như thích nghi với việc có thêm một sinh linh bé bỏng. Tháng cuối thai kỳ là khoảng thời gian mà mẹ bầu cần nghỉ ngơi và thư gian tối đa để đón chờ sự xuất hiện của bé. Trước thời điểm đi sinh, bạn có khá nhiều việc cần phải làm. Trong đó, trước khi sinh việc chuẩn bị đồ là điều vô cùng quan trọng. Có khá nhiều những đồ dùng khác nhau bạn cần phải chuẩn bị trước khi sinh để quá trình vượt cạn diễn ra thuận lợi và bạn không phải lo lắng hay lúng túng.

Tác giả Hà Chũn là đồng tác giả các cuốn sách về nuôi dạy con bán chạy như: Nuôi con không phải là cuộc chiến, Ăn dặm không phải là cuộc chiến, Kỷ luật bàn ăn dinh dưỡng cân bằng… với hơn 13 năm tư vấn về bữa ăn và giấc ngủ của bé, chị đã hiểu được những lo lắng trong quá trình chăm sóc con nhỏ đặc biệt là những ai lần đầu làm mẹ vì vậy cuốn sách Cẩm Nang Chăm Sóc Bé Sơ Sinh – Bữa Ăn Và Giấc Ngủ như là một món quà đặc biệt chị dành cho các mẹ. Với hình mình hoạ đẹp mắt và thông tin ngắn gọn thực tiễn cuốn sách sẽ giúp bạn đọc:

  • Xác định mục tiêu đầu tiên và tối quan trọng nhất tỏng một rừng những lời khuyên hữu ích về ăn ngủ và hoạt động liên quan tới bé
  • Cách cho bé ăn hiệu quả, ăn chủ động ngay từ đầu, giúp bé có điểm xuất phát thật tốt, ngay trong từng bữa ăn
  • Giải đáp mọi thắc mắc về lịch sinh hoạt và giấc ngủ của bé. Đi kèm lịch mẫu: cụ thể theo từng tuần, bao gồm cả các lịch đệm. Kế hoạch thực hiện tự ngủ theo từng bước cụ thể – dễ làm – dễ đúng.

Link đọc Ebook Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh PDF online trực tuyến

Nên mua sách Kinh Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Cẩm Nang Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

22 Tháng Tư, 2024 195

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

22 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh