Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Đắc Nhân Tâm PDF Miễn Phí, Đọc Online (FULL)

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Dale Carnegie, được xuất bản lần đầu vào năm 1936. Nội dung sách chủ yếu hướng đến cách ứng xử, nghệ thuật sống để thu phục lòng người và phát triển bản thân để đạt được thành công trong cuộc sống.

Giới thiệu sơ lược sách Đắc Nhân Tâm

Thể loại: Phát triển cá nhân

Tác giả: Dale Carnegie

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại.

Dale Breckenridge Carnegie (24/11/1888 - 1/11/1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người chịu trách nhiệm các lớp phát triển con người, kỹ năng, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.

Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, Dale Carnegie là tác giả cuốn sách Đắc nhân tâm- được xuất bản lần đầu năm 1936 và là một trong những quyển sách nổi tiếng nhất thế giới thuộc thể loại self-help, liên tục đứng đầu danh mục bán chạy nhất của mọi thời đại do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia, đặc biệt bản tiếng Anh đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới.

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,... những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc "Đắc Nhân tâm" và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù  bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Tác giả: Dale Breckenridge Carnegie (1888 – 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.

Được sinh ra trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề “Lincoln: con người chưa biết”, và nhiều cuốn sách khác.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

Review cuốn sách Đắc Nhân Tâm chi tiết

Nội dung của cuốn sách Đắc nhân tâm chính là nghệ thuật giao tiếp sử dụng “Nhân tâm”. Vậy “ Nhân tâm” quan trọng như nào trong giao tiếp? Theo tác giả, Nghệ thuật giao tiếp bậc cao nhất chính là thu phục bằng lòng người, bằng tình cảm và sự trân thành, chỉ có như vậy mọi việc mới bền chặt.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về kỹ năng giao tiếp, tác giả sẽ đưa đến cho bạn đọc những bí quyết hàng đầu để có được cách giao tiếp hiệu quả.  Cuốn sách cũng giúp bạn biết cách xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trong giao tiếp và cách ứng xử hợp lý nhất để thể hiện được sự chuyên nghiệp của bản thân. 

Chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của giao tiếp đối với cuộc sống hàng này là nhiều như nào. Bằng chứng là chúng ta thiết lập những mối quan hệ xã hội bằng giao tiếp, làm việc và sinh hoạt bằng giao tiếp,... Và chính những điều đó mà nếu có được cách giao tiếp thông minh thì mọi việc sẽ dễ dàng thành công hơn. Tác giả cũng đưa đến 3 nguyên tắc xuyên suốt cuốn sách như một lời nhắc nhở với tất cả các bạn đọc khi giao tiếp trong cuộc sống, đó là:

 • Nguyên tắc 1: Không chỉ trích, không lên án, không than phiền
 • Nguyên tắc 2: Thành thật khen ngợi và biết ơn người khác 
 • Nguyên tắc 3: Gợi cho người khác ý muốn thực hiện điều bạn muốn họ làm

Đọc hết cuốn sách bạn sẽ thấy được nếu bạn nhớ làm được theo lời khuyên trên của tác giả thì bạn giải quyết mọi chuyện sẽ cực kỳ thuận lợi.

Cuốn sách Đắc nhân tâm được chia làm 4 phần và 30 chương với những nội dung xuyên suốt là nghệ thuật giao tiếp và chinh phục lòng người bằng “Nhân tâm”.

Phần 1: Nghệ thuật ứng xử căn bản của mỗi con người

 • Chương 1: Muốn lấy mật đừng phá tổ ong
 • Chương 2 : Bí Mật Lớn Nhất Trong Phép Ứng Xử
 • Chương 3: Ai Làm Được Điều Dưới Đây, Người Đó Sẽ Có Cả Thế Giới

Phần 2: Những bí quyết hữu ích trong việc tạo ra sự thiện cảm đối với người đối diện

 • Chương 4: Thành Thật Quan Tâm Đến Người Khác
 • Chương 5: Cách Đơn Giản Để Tạo Ấn Tượng Tốt Đẹp
 • Chương 6: Để Mọi Việc Luôn Được Suông Sẻ
 • Chương 7: Để Trở Thành Người Giao Tiếp Khéo Léo
 • Chương 8: Thu Hút Sự Quan Tâm Của Người Khác
 • Chương 9: Để Người Khác Yêu Thích Bạn Ngay Lập Tức

Phần 3: 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn

 • Chương 10: Không Tranh Cãi !
 • Chương 11: Tôn Trọng Ý Kiến Người Khác
 • Chương 12: Thẳng Thắn Thừa Nhận Sai Lầm Của Mình
 • Chương 13: Mật Ngọt Trong Giao Tiếp
 • Chương 14: Bí Quyết Của Socrates
 • Chương 15: Khôn Ngoan Khi Gặp Đối Đầu
 • Chương 16: Để Nhận Được Sự Hợp Tác Cao Nhất
 • Chương 17: Đặt Mình Vào Hoàn Cảnh Người Khác
 • Chương 18: Điều Mọi Người Mong Muốn
 • Chương 19 : Khơi Gợi Sự Cao Thượng
 • Chương 20: Trình Bày Vấn Đề Một Cách Sinh Động 
 • Chương 21: Khơi Gợi Tinh Thần Vượt Lên Thử Thách

Phần 4: Cách biến cảm xúc tiêu cực thành tích cực

 • Chương 22: Trước Khi Phê Bình, Hãy Khen Ngợi
 • Chương 23: Phê Bình Một Cách Gián Tiếp
 •  Chương 24: Nhìn Nhận Sai Lầm Của Bản Thân Trước Khi Phê Bình Người Khác
 • Chương 25: Gợi Ý Thay Vì Ra Lệnh
 • Chương 26: Giữ Thể Diện Cho Người Khác
 • Chương 27: Khuyến Khích Người Khác
 • Chương 28: Cho Người Khác Niềm Tự Hào 
 • Chương 29. Mở đường cho người khác sửa chữa lỗi lầm
 • Chương 30: Tôn Vinh Người Khác

Một số nội dung cơ bản của cuốn sách Đắc nhân tâm mà chúng tôi muốn đưa đến bạn để bạn đọc có được cái nhìn tổng quan về cuốn sách trước khi bắt đầu đọc và tìm hiểu. Mong bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian đọc cuốn sách.

Link đọc Ebook Đắc Nhân Tâm PDF trực tuyến online

Nên mua sách Đắc Nhân Tâm bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link TẢI sách Đắc Nhân Tâm PDF (bản quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Đắc Nhân Tâm bản gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Link tải sách Đắc Nhân Tâm PDF

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh