Tin tức

Đánh giá tiềm năng dự án Bcons City tại Bình Dương

Bcons Group là tập đoàn đang “lấn chiếm” Dĩ An - Bình Dương với dự án thứ 7 liên tiếp tại mảnh đất này. Dự án Bcons City vẫn đang là một trong những khu căn hộ vô cùng tiềm năng mang nhiều ưu điểm cho các nhà đầu tư. Trước khi quyết định đầu tư hãy cùng tham khảo bài viết phân tích những tiềm năng dự án như sau.

Nắm giữ vị trí lợi thế

Bình Dương trong những năm trở lại đây rất chú trọng trong việc phát triển về kinh tế, trở thành thủ phủ công nghiệp của phía Nam và lớn mạnh hơn về mọi mặt. Vì thế bất động sản của Dĩ An - Bình Dương cũng trở thành tâm điểm của rất nhiều “ông lớn”.

Trong đó, Chủ đầu tư Bcons Group là một trong những tập đoàn xây dựng với nhiều lợi thế khi vẫn miệt mài khai thác những quỹ đất đắt giá tại Dĩ An để kiến tạo nên những không gian vô cùng hiện đại và đẳng cấp.

Nhận thấy những tiềm năng trước mắt và trong tương lai, Bcons Group đã tiến hành xây dựng Bcons City với mong muốn thay đổi diện mạo về một Bình Dương đẳng cấp hơn trước đây. Dân cư sẽ được sinh sống trong một không gian hoàn hảo và đầy đủ nhất.

Bcons City nắm giữ vị trí có nhiều vị thế đặc biệt. Dân cư có thể đi lại di chuyển dễ dàng. Việc kết nối sẽ thông qua nhiều tuyến đường trọng điểm trong khu vực. 

Hạ tầng giao thông của TP.Dĩ An ngày càng được đẩy mạnh với các dự án như: mở rộng các tuyến đường (quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, DT743B, DT743, DT743C, vành đai 3);  mở rộng làn đường của quốc lộ 13.

Cùng với sự xuất hiện của các tuyến đường: quốc lộ 14, ĐT744, ĐT741, vành đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,… và liền kề với Tp. Thủ Đức. Như vậy, Bcons City là một dự án mang đến tiềm năng rất lớn trong việc kết nối cho dân cư, góp phần tạo điều kiện cho việc phát triển kinh tế, xã hội. Dân cư khi sinh sống tại đây sẽ hưởng toàn bộ những tuyến đường trọng điểm của Dĩ An.

Liên kết vùng cao do cơ sở hạ tầng Dĩ An được nâng cấp

Bcons City có sự kết nối đa dạng, Dĩ Án đang đầu tư trong viết xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông. Như vậy trong tương lai khi sinh sống tại Bcons City dân cư sẽ luôn nhận được những lợi thế tốt nhất trong việc liên kết vùng bằng các tuyến đường lớn.

Bcons City nằm ở vị trí được đánh giá là nơi nhận được sự phát triển đồng bộ về cả kinh tế lẫn cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông vận tải. Cụ thể:

Dân cư có thể di chuyển bằng tuyến Metro số 1 từ Bình Dương đến TPHCM trong thời gian rất ngắn.

Bến xe miền Đông của TPHCM sẽ được nâng cấp và đưa vào hoạt động

Tuyến đường Xa lộ Hà Nội giúp kết nối TP.HCM với TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Thông qua trục Quốc lộ 1K dân cư sẽ có thể di chuyển đến nhiều địa điểm của phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM..

Trong tương lai khi hệ thống các tuyến đường giao thông được hoàn thiện thì việc di chuyển đến các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh miền Trung, miền Bắc từ TP.HCM sẽ nhanh hơn nhờ vào dự án cải tạo tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền với Xa lộ Hà Nội.

Như vậy, Bcons City được đánh giá rất cao trong việc sở hữu quỹ đất ngay tại Dĩ An. Bởi vì dân cư sẽ có thể di chuyển đến nhiều địa điểm vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn, nhanh chóng.

Sở hữu Bcons City với mức giá cạnh tranh

Hiện tại giá bán các sản phẩm căn hộ của Bcons City chỉ khoảng 34 triệu đồng/m², tương đương khoảng 1.75 tỷ đồng cho căn hộ có 2 phòng ngủ. Như vậy, mức giá này được xem là khá mềm khi dự án được nằm ở trung tâm Dĩ An. Hơn thế nữa không gian sống được thiết kế theo căn hộ cao cấp và hiện đại. Dân cư sẽ có thể được sinh sống trong một khu căn hộ vừa khá rẻ lại vừa sang trọng. Vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm trong cùng phân khúc. 

Không gian sống lý tưởng cho người trẻ

Ngoài việc nắm giữ vị trí thuận lợi, Bcons City còn là một không gian sống lành mạnh, văn minh và tri thức. Với những người trẻ thì đây sẽ là cơ hội sở hữu không gian cho riêng mình với mức giá hợp lý nhất.

So với những sản phẩm lân cận TPHCM thì Bcons City vẫn có nhiều lợi thế hơn. Bcons City là dự án phù hợp cho những ai đang muốn tìm nhà ở có thể xem xét lựa chọn, khi dự án sở hữu vị trí thuận lợi với giá cả lại hợp lý.

Trên đây là những đánh giá về tiềm năng của dự án Bcons Group tại Bình Dương. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm những cơ sở để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Tham khảo Website chuyên mua bán căn hộ Bcons City: https://kinhdoanh-bcons.net/bcons-city.html hoặc liên hệ HOTLINE 0906532901

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email