Tin tức

7 Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên Đám 2023 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Đội ngũ INVERT cập nhật mới nhất các địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên Đám 2023 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cụ thể, năm Quý Mão 2023 tại Bà Rịa - Vũng Tàu có gồm 7 điểm bắn pháo hoa, trong đó Thành phố Vũng Tàu có 2 điểm bắn tại khu công viên Bãi Trước và hồ Bàu Trũng.

7 Địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên Đám 2023 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

+ Thành phố Vũng Tàu (02 điểm): Khu vực Bãi Trước (đối diện nhà truyền thống cách mạng) và khu vực hồ Bàu Trũng (đường Nguyễn An Ninh);

+ Thành phố Bà Rịa: Quảng trường 27 Tháng 4 (Phường Phước Nguyên)

+ Thị xã Phú Mỹ: Khu vực Ba Son;

+ Huyện Xuyên Mộc: Bờ hồ, thị trấn Phước Bửu 

+ Huyện Châu Đức: Cung đường Trần Hưng Đạo nối dài ( khu tái định cư TT.Ngãi Giao (đường Trần Hưng Đạo nối dài)

+ Huyện Côn Đảo: Cầu tàu 914.

Mới đây, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết tỉnh này sẽ tổ chức bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại các địa phương gồm TX.Phú Mỹ, TP.Bà Rịa, TP.Vũng Tàu và 3 huyện là Xuyên Mộc, Châu Đức và Côn Đảo. Riêng H.Long Điền và Đất Đỏ không tổ chức bắn pháo hoa.

TP.Vũng Tàu là địa phương có 2 điểm bắn pháo hoa là tại khu công viên Bãi Trước (P.1) và khu vực hồ Bàu Trũng (P.10).

Tại TP.Bà Rịa, điểm bắn pháo hoa ở quảng trường 27 Tháng 4 (Phường Phước Nguyên); điểm bắn pháo hoa ở H.Côn Đảo tại cầu tàu 914; tại TX.Phú Mỹ ở KP.Tân Hạnh (Phường Phú Mỹ); H.Xuyên Mộc có điểm bắn pháo hoa ở bờ hồ TT.Phước Bửu và tại H.Châu Đức là ở khu tái định cư TT.Ngãi Giao (đường Trần Hưng Đạo nối dài).

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, tổng số lượng pháo hoa được bắn trong đêm giao thừa gồm 960 giàn pháo. Pháo hoa loại 120 giàn pháo được bắn tại 2 điểm ở TP.Vũng Tàu và 1 điểm ở H.Xuyên Mộc. Các địa phương còn lại bắn pháo hoa loại 150 giàn pháo.

Tại các điểm bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 có chủ đề Chào năm mới, được bắn theo thứ tự thời gian trong 9 phút. Giai đoạn 2 có chủ đề Trăm hoa đua nở, bắn tập trung trong thời gian 5 phút. Giai đoạn 3 có chủ đề Thăng hoa, bắn kết thúc bằng một chùm mưa bạc đủ các màu sắc trong thời gian 1 phút.

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

12 Tháng Năm, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

27 Tháng Năm, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Công thức Diện tích hình Tròn & Cách tính đơn giản Toán lớp 5

19 Tháng Năm, 2023 0

Công thức tính diện tích hình tròn là một trong những công thức cơ bản chúng ta đã được học từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên đây cũng là kiến thức mới đối với các em học sinh lớp 5. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 05/2023 dương lịch

1 Tháng Năm, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Hôm nay là ngày gì tốt hay xấu? Lịch âm hôm nay 2023

28 Tháng Năm, 2023 1

Hôm nay là ngày gì? Hôm nay là ngày bao nhiêu? là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi bắt đầu một ngày mới. Đặc biệt là với những người đang chuẩn bị làm chuyện lớn (cưới xin, xây dựng nhà cửa, làm ăn, xuất hành,...) hoặc chỉ đơn giản là muốn biết hôm nay ...

Nhận Code Roblox Miễn Phí Mới Nhất (05/2023): Hướng dẫn nhập code

16 Tháng Năm, 2023 1

Roblox là một trong những tựa game phiêu lưu nhập vai đỉnh cao vô cùng hấp dẫn thu hút người chơi trên toàn thế giới. Cũng theo đó, danh sách các code Roblox mới nhất cũng đang là từ khoá được rất nhiều người quan tâm.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh