Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Ielts Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF Miễn Phí

Ielts Topic Vocabulary là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Ngọc Bách, xuất bản lần đầu vào năm 2019. Nội dung cuốn sách cung cấp một hệ thống từ vựng và các điểm ngữ pháp thường gặp trong đề thi IELTS, giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức, đạt được điểm số cao.

Giới thiệu sơ lược sách Ielts Topic Vocabulary Ngoc Bach

Thể loại: Tiếng Anh; Học Ngoại Ngữ

Tác giả: IELTS Ngoc Bach

Số trang: 181

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

IELTS Topic Vocabulary Ngoc Bach là cuốn sách luyện từ vựng IELTS mới nhất do thầy Ngọc Bách biên soạn. Cuốn sách do thầy cùng team viết 100% từ đầu đến cuối, do vậy có thể tối ưu tối đa trong quá trình học đối với thí sinh Việt Nam.

Cuốn sách cung cấp hệ thống những từ vựng, ngữ pháp và có cả phần lỗi sai từ vựng phổ biến nhất trong bài thi IELTS. Ngoài ra, do sách được cập nhật và sửa đổi thường xuyên nên thí sinh có thể yên tâm về bài giảng này nhé. 

Bên cạnh đó, sách còn tổng kết các collocations, ideas hay nhất, dễ sử dụng nhất chia theo các chủ đề IELTS giúp bạn bổ sung thêm những kỹ năng và chiến lược làm bài.

Nếu đang muốn học từ vựng IELTS bạn có thể tham khảo những đầu sách học từ vựng kinh điển như Word Power Made Easy – học mà vui, vui mà học, Oxford Word Skills. Hay những sách học từ vựng IELTS nổi tiếng như English Vocabulary in Use, Barron’s Essential Words for the IELTS, Collins Cobuild Key Words for IELTS.

Review cuốn sách Ielts Topic Vocabulary Ngoc Bach chi tiết

Sách update giải toàn bộ các câu hỏi có thể ra khi thi IELTS Speaking và cập nhật liên tục đảm bảo sát với đề thi thật nhất có thể. Xác suất trúng 95%. Ở phiên bản mới nhất, sách không chỉ update giải đề mà còn hướng dẫn bạn cách đưa ra câu trả lời sao cho đơn giản hiệu quả, dễ ăn điểm nhất.

Với sách này, thầy Bách tập trung hướng dẫn mọi người cách viết essay phần Task 2 trong IELTS. Sách bao gồm phần đáp án do thầy Bách viết gồm : hướng dẫn phân tích từ khóa, hướng dẫn brainstorming ý, bài viết theo phong cách đơn giản mạch lạc, giải thích từ vựng chi tiết, dịch tiếng việt toàn bộ cả bài viết lẫn từ vựng để bạn ở trình độ mới bắt đầu cũng có thể học theo. Toàn bộ bài viết đã được giám khảo bản xứ review -> đủ tốt để đạt band 8.0~9.0. Rất nhiều đề thi thật mới ra giống hệt trong sách.

PHƯƠNG PHÁP HỌC SÁCH IELTS TOPIC VOCABULARY BY NGOCBACH:

Bước 1: Đọc thật kỹ từng từ, nghĩa và ví dụ bằng tiếng Anh. Chỗ nào chưa hiểu thì xem lại phần dịch đại ý bằng tiếng Việt (phần dịch do các bạn ielts 7.5~8.0 dịch để các bạn trình độ yếu dễ học hơn). Nhớ rằng câu ví dụ chính là gợi ý idea để các bạn viết bài task 2, phần lớn đều phù hợp cả trong IELTS Speaking, Writing

Bước 2: Mỗi ngày các bạn học cho mình tầm 3~5 cụm từ (Không cần học quá nhiều từ 1 ngày). Mở file file thu âm của giáo viên bản xứ nghe một lượt và đối chiếu với script vừa đọc lại cụm từ tầm 3 lần

Bước 3: Copy file audio vào điện thoại và nghe học bất cứ lúc nào rảnh

Bước 4: 

+ Xem trong file “ÁP DỤNG TOPIC VOCABULARY VÀO BÀI VIẾT THỰC TẾ”, đây là file chứa các bài mẫu IELTS Writing task 2, speaking mình viết minh họa cách sử dụng các collocations này trong bài viết thực tế như thế nào ? Các bạn có thể thấy các collocations này

trong nhiều ngữ cảnh khác nhau -> sẽ hiểu và nhớ hơn các cụm từ này

+ Cố gắng mỗi cụm từ đặt tầm 3 câu ví dụ

+ Tạo thói quen cố gắng áp dụng các từ này vào bài viết task 2 cũng như speaking bất cứ khi nào có thể

Chúc các bạn học tốt !

Link đọc Ebook Ielts Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF online trực tuyến

Nên mua sách Ielts Topic Vocabulary Ngoc Bach bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Ielts Topic Vocabulary Ngoc Bach PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Ielts Topic Vocabulary Ngoc Bach gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh