Thị trường

Lễ động thổ xây dựng khu tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn

Mới đây, UBND tỉnh Đồn Nai vừa tổ chức lễ động thổ khởi động xây dựng khu dân cư khu tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn.

Lễ động thổ xây dựng khu tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn
Lễ động thổ xây dựng khu tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn

Cụ thể, ngày 20/04, UBND tỉnh Đồng Nai vừa công bớ lễ dộng thổ khởi công xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn. Dự án khu dân cư khu tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn do UBND tỉnh Đồng Nai làm chủ đầu tư, thuộc dự án thu hồi đất bồi thường hỗ trợ tái định cư cảng hàng không Quốc tế Long Thành. 

Lễ động thổ xây dựng khu tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn

Hiện tại, tại khu vực xã Lộc An - Bình Sơn, giá trị bất động sản tăng lên từng ngày. Các chủ đầu tư lớn và nhỏ đua nhau giới thiệu sản phẩm đến khách. Đơn cử là dự án dự án 49,8 Ha của công ty Kim Oanh Group vừa mới động thổ, toạ lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 769. Được biết,  vừa có chủ trương kiến nghị mở rộng tỉnh Lộ 769 trong thời gian sớm nhất, hay dự án 92,2 ha Gem Sky World của Đất Xanh Group vừa mới được công bố trên thị trường Bất động sản, toạ lạc dự án liên kề tuyến đường Long Đức - Lộc An, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 1km.

Lễ động thổ xây dựng khu tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn

 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Đất nền Long Thành
Xem thêm dự án
Dự Án Tại Đồng Nai