Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Mô Phôi PDF Miễn Phí, Đọc Online (FULL)

Mô Phôi là cuốn sách được chấp bút bởi GS. TS. Trịnh Bình, xuất bản lần đầu vào năm 2007. Nội dung cuốn sách cung cấp thông tin khoa học chuyên ngành, hệ thống và cập nhật, nhằm hoàn thiện kiến thức về cấu trúc tế bào vi sinh, liên quan mật thiết đến cấu tạo hình thái và chức năng của các cơ quan trong cơ thể người.

Giới thiệu sơ lược sách Mô Phôi

Thể loại: Y Học – Sức Khỏe ;Tài Liệu Học Tập – Giáo Trình

Tác giả: GS. TS. Trịnh Bình

Số trang: 302

Nhà xuất bản: NXB Y Học

Sách “Mô - Phôi (Phần Mô học) được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học của Trường Đại học Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đa dược phê duyệt. Sách đươc các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỷ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách Mô - Phôi (Phần Mô học) đã được Hội đồng chuyên môn Thẩm định sách và Tài liệu dạy học chuyên ngành Bác sĩ đa khoa của Bộ Y tế thẩm định vào nãm 2006. Bộ Y tế ban hành làm tài liệu dạy học đạt chuẩn chuyên môn của ngành Y tế trong giai đoan 2006 - 2010. Trong quá trình sử dụng, sách phải được chỉnh lý, bô sung và cập nhật.

Review cuốn sách Mô Phôi chi tiết

Sách Mô - Phôi (Phần Mô học) được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học của Đại học Y Hà Nội. Những thông tin khoa học được trình bày trong sách mang tính hệ thống và cập nhật. Nội dung cuốn sách gồm 02 phần: Mô học đại cương và Mô học các hệ cơ quan được xếp thành 16 chương.

Cuối cuốn sách là phần phụ lục gồm những thông tin được trình bày ngắn gọn của 02 chương: Tế bào (sinh viên đã được học ở môn Sinh học) và Máu, sự tạo máu, bạch huyết (sẽ được học ở môn Sinh lý học), giúp sinh viên tra cứu nhanh những thông tin có liên quan khi đọc các chương khác của cuốn sách này. Nhiều hình vẽ, ảnh hiển vi và siêu hiển vi được đưa vào từng chương để minh hoạ.

Sách dùng cho sinh viên năm thứ hai sau khi đã hoàn thành chương trình các môn học cơ bản cho ngành Y và môn Giải phẫu học. Môn Mô - Phôi học được bố trí trong cùng một năm học với các môn Hoá Sinh học và Sinh lý học, sẽ giúp cho sinh viên hoàn thiện khối kiến thức về cấu trúc tế vi, trong mối liên quan chặt chẽ giữa cấu tạo hình thái và hoạt động chức năng của các cơ quan ở cơ thể người bình thường, chuẩn bị cho việc tiếp thu những kiến thức về bệnh học và lâm sàng trong những năm học sau.

 

MỤC LỤC SÁCH MÔ PHÔI:

Phần một: Mô học đại cương

 • Chương 1: Biểu mô
 • Chương 2: Mô liên kết
 • Chương 3: Mô cơ
 • Chương 4: Mô thần kinh

Phần hai: Mô học hệ cơ quan

 • Chương 5: Hệ tuần hoàn
 • Chương 6: Hệ bạch huyết - miễn dịch
 • Chương 7: Da và các bộ phận phụ thuộc da
 • Chương 8: Hệ hô hấp
 • Chương 9: Hệ tiêu hoá
 • Chương 10: Hệ tiết niệu
 • Chương 11: Hệ nội tiết
 • Chương 12: Hệ sinh dục nam
 • Chương 13: Hệ sinh dục nữ
 • Chương 14: Hệ thần kinh
 • Chương 15: Thị giác quan
 • Chương 16: Thính giác quan

Phụ lục 1: Tế bào

Phụ lục 2: Máu, Sự tạo máu, bạch huyết

Tài liệu tham khảo

Link đọc Ebook Mô Phôi PDF online trực tuyến

Nên mua sách Mô Phôi bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Mô Phôi PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Mô Phôi gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

1 Tháng Ba, 2024 72

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho ACC Liên Quân 0đ full tướng Free, tặng Nick VIP miễn phí (03/2024)

22 Tháng Hai, 2024 806

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc 0đ của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới (03/2024)

1 Tháng Hai, 2024 963

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

1 Tháng Ba, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 02/2024 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Hai, 2024 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) đại chiến Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

1 Tháng Hai, 2024 0

Game Huyền Thoại Hải Tặc là một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh manga One piece nổi tiếng của Nhật Bản. Tựa game này thường xuyên cập nhật các mã code với nhiều quà tặng hấp dẫn để nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm game ...

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh