Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF (Phần 1 + Phần 2, 3)

Muôn kiếp nhân sinh là tác phẩm được chấp bút từ tác giả Nguyên Phong viết từ năm 2017 và đến năm 2020 thì mới được hoàn tất. Nội dung cuốn sách xoay quanh câu chuyện tiền kiếp khá hấp dẫn và thú vị từ người bạn tâm giao của ông. Ngay thời điểm ra mắt cuốn sách đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả và trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong năm đó cho đến nay.

Giới thiệu sơ lược sách Muôn Kiếp Nhân Sinh (Phần 1,2,3)

Tác giả:Nguyên Phong

Thể loại:Tâm linh phương Tây

Muôn Kiếp Nhân Sinh của tác giả Nguyên Phong tiếp tục là những câu chuyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi hấp dẫn gắn liền với những kiến giải uyên bác về quá khứ, hiện tại, tương lai của nhân loại và thế giới thông qua góc nhìn của cả khoa học và tâm linh. Chúng ta là ai, chúng ta đến từ đâu và sẽ đi về đâu? Làm cách nào để chữa lành thế giới này, hành tinh này trước những biến cố lớn đang và sẽ diễn ra trong tương lai gần?

Trong tập 2, hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật Thomas sẽ dẫn dắt người đọc đến với những tầng cõi năng lượng gắn chặt với thế giới hữu hình của con người thông qua sự vận động của nghiệp lực, nhân quả, để giải thích về thứ năng lượng huyền bí luôn biến chuyển trong chu kỳ bất tận của vũ trụ. Không chỉ là trải nghiệm ly kỳ tại tiền kiếp cổ đại ở Assiria, Hy Lạp, độc giả còn được khám phá hành trình của linh hồn đến những tầng cõi – trạm trung chuyển khác nhau, được xâu chuỗi lại bằng cả triết học, tín ngưỡng, lịch sử và khoa học thế giới từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại. Năng lượng không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi, sự sống này cũng vậy, khởi đầu và kết thúc - tuy hai mà một, và chỉ có nhân quả sẽ luôn tuần hoàn vận hành bất tận.

Nếu bạn là một người yêu sách và tò mò về luật nhân quả, tiền kiếp, tâm thức thì “Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong là một tác phẩm không thể thiếu trong tủ sách của bạn đâu. Với số lượng hơn 200.000 bản phát hành trên lãnh thổ Việt Nam và thế giới, quả là một con số đáng kinh ngạc đối với cái nghề đi tìm con chữ nhọc nhằn.

Mỗi con người là một thực thể trong vũ trụ rộng lớn này, họ tồn tại và có những mối liên hệ mật thiết với nhau, mỗi người sinh ra đều ràng buộc với nhau về quyền lợi và lợi ích, tuy vậy có những sự việc xảy ra trong cuộc sống vốn không hề báo trước, có nhiều người họ cứ luôn không hiểu rằng vì sao mà mình lại gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống đến thế.

Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” tái hiện lại một cách rõ ràng luật nhân quả và quy luật vận hành của nó thông qua những câu chuyện và dẫn chứng cụ thể với nhân vật trải nghiệm.

Luật nhân quả là một trong những vấn đề thấu đáo và quan trọng của cuốn sách. Con người ta thường không biết luật nhân quả là gì, họ thường mặc sức làm theo ý của mình mà không để ý đến hậu quả về sau, vì vậy khi xảy ra sự cố rồi, họ mới ngoái nhìn lại những gì mình đã làm trong quá khứ và ăn năn sám hối.

Tác giả: Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội, là một tác giả, dịch giả, nhà khoa học nổi tiếng. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ về lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết…

Đam mê thiền học, nghiên cứu sâu sắc các vấn đề tâm linh dưới góc nhìn của khoa học, những tác phẩm của ông, phần lớn là phóng tác, giúp người đọc tiếp cận các tác phẩm gốc thuận lợi hơn, lý giải được những vấn đề còn nhiều ẩn số bằng cái nhìn minh triết.

Review cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh (Phần 2)

Về phần 2, Muôn kiếp nhân sinh tiếp tục các câu chuyện về nhân quả, được kể lại bởi Thomas. Khác với phần 1, Thomas chưa quay về tiền kiếp được, cần đến sự trợ giúp của một vật hoặc một người chỉ dẫn, thì phần 2 ông dã có thể tự mình trở lại tiền kiếp thông qua thiền định. Nếu bạn cảm thấy việc quay về tiền kiếp là chuyện mơ hồ, khó tin, vậy bạn có thể tạm bỏ qua nhen. Vì cuốn sách này cũng có những điểm hay đáng để kể tới.

Ngoài việc câu chuyện tiền kiếp thì phần 2 còn có việc đi qua các cõi giới khác (ngắn gọn thì thế giới này 3D, thì còn 4D, 5D, thế giới của ma quỷ/bậc thầy/ người ngoài hành tinh…) và Assyria, Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ, tương tự  phần 1 là những thế giới đã mất như là Atlantics, Ai Cập.

Đầu tiên phải nói đến cách viết đơn giản nhưng lại vô cùng lôi cuốn của tác giả Nguyên Câu chuyện đi về tiền kiếp hấp dẫn để tiếp cận được đa phần độc giả. Đây cũng là cách hay để nói về nhân quả.

Điểm khác biệt trong Muôn kiếp nhân sinh phần 2 so với cuốn 1 là phần phát triển tâm thức qua chế độ ăn uống, và thực hành thiền. 

Link ĐỌC Ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF (Phần 1) online trực tuyến

Nên mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh (Phần 1,2,3) bản quyền ở đâu?TẠI ĐÂY

Link TẢI sách Muôn Kiếp Nhân Sinh (Phần 1,2,3) PDF bản quyền

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách muôn kiếp nhân sinh (Phần 1,2,3) bản gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Tải Ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh (Tập 1 PDF)

Tải Ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh (Tập 2 PDF) 

Tải Ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh (Tập 3 PDF)

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh