Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Phong Thủy Học PDF Miễn Phí, Đọc Online (FULL)

Phong Thủy Học là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Tuệ Duyên, xuất bản lần đầu vào năm 2021. Nội dung cuốn sách giúp độc giả tổng hợp kiến thức đa lĩnh vực trong phong thuỷ, từ vật lý học Địa cầu đến cảnh quan môi trường học, kiến trúc học, và nhiều ngành khoa học khác, thông qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn của Đại sư Tuệ Duyên.

Giới thiệu sơ lược sách Phong Thủy Học

Thể loại: Tử Vi – Phong Thủy

Tác giả: Tuệ Duyên

Số trang: 464

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

Cuốn sách này được đại sư Tuệ Duyên đúc kết lại sau nhiều năm nghiên cứu thực tiễn và giáo học phong thủy cố kim, có giá trị nghiên cứu và sử dụng rất cao.

Sự ra đời của cuốn "Phong thủy học - Tuệ Duyên" đã giúp con người làm sáng tỏ bí ẩn và sự thật về phong thủy học, mong muốn lớ n nhất của cuốn sách là hy vọng thông qua nghiên cứu về  k hoa học phong thủy học, tìm kiếm bí ẩn của tự nhiên, khiến phong thủy học từ trong thể giới thần bí bước ra ngoài thế giới khoa học. Tác giả sử dụng lý luận học của nhiều ngành khoa học như vật lý học địa cấu, khoa học tế bào sinh vật và sinh mạng con người. Kết hợp với phong thủy học của trung quốc, cởi bỏ chiếc mạng che mặt thần bí của phong thủy truyềnthống, giải thích một cách có hệ thống về tính qui luật khách quan của những hiện tượng con người chưa biết hoặc chưa nắm rõ.

Review cuốn sách Phong Thủy Học chi tiết

Về cơ bản, Phong Thủy là bộ môn khoa học về môi trường sống và có nguồn gốc hình thành thật đơn giản. Phong Thủy nguyên là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng nên một hệ thống canh tác hiệu quả.

Ngoài ra, với ý nghĩa sâu xa hơn, trong Phong Thủy còn chứa đựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian.

Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch này ngày càng trở nên phức tạp và xa rời với mục tiêu ban đầu của nó. Khi những thuật sĩ phong thủy mang lý thuyết này truyền bá ra các quốc gia khác trên khắp thế giới, tín lý của họ cũng thay đổi để phù hợp với tín ngưỡng, cũng như tập quán của quốc gia sở tại, và, điều không thể tránh khỏi, những truyền thuyết dân gian cùng sự mê tín cũng nở rộ xung quanh họ. May mắn là người Trung Quốc cổ xưa cũng đã dùng chữ viết để ghi chép lại những thành quả tim óc của mình nên những kiến thức cơ bản về Phong Thủy vẫn còn được lưu truyền.

Về thực chất, tất cả các xã hội đều cất giữ những kiến thức có trong thuật Phong Thủy nhưng theo thời gian chúng đã dần dần chuyển hóa thành các nguyên tắc, luật lệ khác. Ở Trung Quốc, khoa Phong Thủy chi phối toàn bộ cuộc sống nhân sinh, từ dinh dưỡng, y học cho đến luyện tập sức khỏe và nghệ thuật. Bằng cách thấu hiểu các khái niệm căn bản về Phong Thủy, chúng ta có thể chọn ra các mô hình thiết kế, những hình ảnh và biểu tượng đầy ý nghĩa từ chính nền văn hóa của mỗi dân tộc để hỗ trợ cho đời sống tinh thần của dân tộc đó.

Quyển sách Phong Thủy Học gồm có các nội dung sau:

 • Khái quát phong thủy học.
 • Sự hình thành và những đặc điểm của phong thủy hiện đại.
 • Cơ sở khoa học của thuật phong thủy.
 • Những kiến thức cơ bản của thuật phong thủy bát trạch.
 • Ý nghĩa quan trong của PHONG trong thuật phong thủy.

Ý nghĩa quan trọng của THỦY trong thuật phong thủy.

 • Phong thủy học trong hình thế kiến trúc.
 • Phương hướng và la bàn phong thủy.
 • 10 phương pháp và 10 nguyên tắc quan trọng của phong thủy.
 • Phong thủy dương trạch.
 • Vận dụng thực tế của phong thủy học.
 • Vật dụng trừ giải hung thần và cách sử dụng.
 • Các phương pháp cải tạo phong thủy.
 • Quy hoạch kiến trúc và phong thủy trong và ngoài thành phố.
 • Những thuật ngữ thường gặp trong phong thủy học.
 • Các hình thế và chú giải cổ về phong thủy học.

Link đọc Ebook Phong Thủy Học PDF online trực tuyến

Nên mua sách Phong Thủy Học bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Phong Thủy Học PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Phong Thủy Học gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

1 Tháng Ba, 2024 72

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho ACC Liên Quân 0đ full tướng Free, tặng Nick VIP miễn phí (03/2024)

22 Tháng Hai, 2024 806

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc 0đ của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới (03/2024)

1 Tháng Hai, 2024 963

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

1 Tháng Ba, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 02/2024 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Hai, 2024 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) đại chiến Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

1 Tháng Hai, 2024 0

Game Huyền Thoại Hải Tặc là một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh manga One piece nổi tiếng của Nhật Bản. Tựa game này thường xuyên cập nhật các mã code với nhiều quà tặng hấp dẫn để nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm game ...

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh