Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực PDF, Đọc Online (FULL)

Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Vĩ Nhân, được xuất bản lần đầu vào năm 2018, nội dung cuốn sách giúp bạn đọc cảm nhận muốn có 1 cuộc đời rực rỡ không có gì hối tiếc, buộc phải tự tạo ra giá trị và màu sắc vô hạn cho cuộc sống của mình trong thời gian hữu hạn.

Giới thiệu sơ lược sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực 

Thể loại: Tâm lý - Kỹ năng sống , Kỹ năng sống

Người dịch: Hân Ngọc

Tác giả: Vĩ Nhân

Số trang: 416 trang

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học

Người khác mang lại cho bạn nhiều lắm là sân khấu, còn vai diễn là do bạn đảm nhiệm. Thế giới này không đợi bạn trưởng thành, cũng chẳng có ai trưởng thành thay bạn, bạn chỉ có thể tự vượt qua gian khổ, tự nỗ lực trưởng thành. Thói quen "chờ đợi" sẽ ăn mòn sự tự tin, hi vọng và hứng khởi của bạn, bạn chỉ có thể tiếp tục chờ đợi mà thôi. Không lãng phí một giây một phút nào để trưởng thành, thành công sẽ không còn xa nữa. Hãy làm cho mỗi ngày chúng ta sống trên đời này không đơn thuần là một ngày ta già đi, mà là một ngày ta đang trưởng thành hơn.

Muốn có một cuộc đời rực rỡ không có gì hối tiếc, chúng ta buộc phải tự tạo ra giá trị và màu sắc vô hạn cho cuộc sống của mình trong thời gian hữu hạn.

Điều đầu tiên tác giả chia sẻ chính là thói quen chỉnh đồng hồ nhanh 5 phút. Tại sao phải làm như vậy? Ý nghĩa của việc này chính là: Sắp không kịp rồi, nhanh lên. Nếu con người trong trạng thái vội vã thì nhất định sẽ làm việc hết công suất. Chỉnh đồng hồ nhanh 5 phút cũng là cách khiến cho bản thân vì theo đuổi thành công mà phải nhanh chân hơn. Tuổi trẻ của chúng ta không thừa để lãng phí thời gian.

“Không lãng phí một giây phút nào để trưởng thành, thành công sẽ không còn xa nữa. Hãy làm cho mỗi ngày chúng ta sống trên đời này không còn đơn thuần là một ngày ta đang già đi, mà là một ngày ta đang trưởng thành hơn.

Ngoài việc hình thành những thói quen tốt, thì việc thay đổi những thói quen xấu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định thành công của mỗi người. Tác giả viết:

Thế giới này không có ai là hoàn hảo, mỗi người chúng ta đều có ít nhất một thói quen xấu, điều này có thể hiểu nhưng không thể dung túng. Muốn sinh tông và sống tốt hơn thì nhất định phải xuất sắc hơn.

Những thói quen xấu không phải lí do để bạn không hoàn thiện mình mà càng phải cố gắng. Bằng cách khéo léo trong sử dụng ngôn ngữ và ví dụ minh họa, tác giả Vĩ Nhân đã chỉ ra cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc thay đổi những thói quen xấu – Những thứ tác động đến sự thành công của mỗi người.

Tìm thấy thế mạnh của bản thân mình: Thế giới này không ai trưởng thành thay bạn, bạn chỉ có thể nỗ lực bằng chính sức mình, để tìm thấy thành công thì cách tốt nhất đó là tìm ra thế mạnh của bản thân.

Tác giả dùng những lí lẽ sắc bén của mình để chứng minh rằng: Khi bạn tận dụng được khả năng của bản thân, thì lúc này không phải là giấc mơ nữa mà bạn đang dần biến nó thành sự thật: “Một người dám khiêu chiến với chính mình và khai phá tiềm năng chắc chắn trở nên xuất sắc hơn.”

Bạn chỉ có thể tự mình vượt qua nỗi sợ hãi, chênh vênh tạo bàn đạp để trưởng thành hơn mỗi ngày, để không loay hoay, lo lắng vội vã tìm cho mình một chỗ đứng trong xã hội. Để có được thành công đó, phải làm gì để không hối tiếc, để phát huy được hết tiềm năng của mình?

Trong "Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực", tác giả đã đưa ra một số gợi ý cho những người muốn tìm hiểu:

  • Tự tin là chìa khóa vàng mở cánh cửa tiềm năng
  • Niềm tin là sức mạnh vô hình
  • Trách nhiệm là thước đo đánh giá độ chín chắn
  • Kỳ vọng để nâng cao giá trị của bản thân
  • Và đặt mục tiêu để tiến xa hơn.

Ngắn gọn súc tích nhưng truyền động lực lớn đến với mỗi người, lời khuyên đã có, làm được hay không là do chính bạn quyết định. Nhiềungười khác làm được, không có lí gì mà bạn lại chùn chân.

Một ngày không nhiều như chúng ta nghĩ. Chúng ta cùng làm một phép tính nhé ! Bây giờ, chúng ta sẽ chia 24 giờ một ngày thành những việc làm mà mọi người vẫn thường xuyên làm:

+ 8 tiếng đồng hồ để ngủ.

+ 3 tiếng đồng hồ cho các việc cá nhân như ăn sáng, ăn trưa, ăn tối

+ 2 – 3 tiếng đồng hồ cho việc vệ sinh cá nhân, đi đến chỗ làm…

Vậy chúng ta còn bao nhiêu tiếng cho 1 ngày: 10 giờ đồng hồ. Một người bình thường có thể tạo ra những giá trị khoảng 30 năm, vậy chúng ta chỉ tạo ra khoảng 100.000 giờ giá trị cho một đời người. Nghe có vẻ là rất nhiều nhưng nó chỉ chiếm khoảng 1/5 đời người mà thôi. Vậy sao chúng ta không chỉnh đồng hồ sớm hơn 5 phút, để những bước chân nhanh nhẹn hơn, làm được nhiều điều có ý nghĩa hơn.

Chạm tới thành công: Khi những thói quen xấu được thay đổi, thói quen tốt được hình thành, đồng thời tìm thấy sức mạnh tiềm năng của bản thân chính là lúc bạn cần tiến một bước để chạm đến thành công.

Trong chương cuối của cuốn sách, tác giả đề cập đến vấn đề: Phấn đấu và trở thành số 1 Harvard. Để làm được điều đó, điều quan trọng hơn cả bạn cần phải có chính là không ngừng rèn luyện. Tác giả khuyên rằng hãy tránh xa những thứ ảnh hưởng đến khả năng tự chủ của bạn, quản lí thời gian cho hiệu quả, tích cực điều chỉnh tâm trạng của mình… Đây hoàn toàn là những bài học mà bạn cần học tập và rèn luyện tốt ngay từ bây giờ.

Hãy phấn đấu để trở thành người mà bạn muốn, những gì bạn làm hôm nay sẽ quyết định đến kết quả của ngày mai. Thế giới thực tế đầy khắc nghiệt này không chờ bạn chập chững bước đi mà cần bạn phải tăng tốc, người khác đã chạm đến ước mơ, bạn không thể vẫn tiếp tục mơ mà hãy nhanh chosnh nỗ lực để đuổi kịp họ.

Tác giả: Tác giả Vĩ Nhân là một chuyên gia tâm lí, đồng thời cũng là chuyên gia đào tạo của nhiều công ty nghiên cứu chuyên sâu về quản lí thời gian, phát triển tiềm năng cá nhân. Trong cuốn sách truyền cảm hứng này, tác giả chia sẻ những kinh nghiệm về nỗ lực để trưởng thành.

Nên mua sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực  bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực PDF
Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực PDF

Link tải sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực  PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh