Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Trong Cái Không Có Gì Không PDF, Đọc Online (FULL)

Trong Cái Không Có Gì Không là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Thích Nhất Hạnh, được xuất bản bởi NXB Kim Đồng. Nội dung cuốn sách là giải đáp được những câu hỏi khó, ngộ nghĩnh và chân thành của các em nhỏ trong mọi lứa tuổi.

Giới thiệu sơ lược sách Trong Cái Không Có Gì Không

“Trong cái KHÔNG có gì không?”, em hỏi. Thiền sư đáp: “Có chứ, cái 'không có gì' cũng là 'cái gì đó'. Ta thường có ý niệm trong đầu về 'không'. Ta cũng có luôn ý niệm trong đầu về 'có'. Cả hai ý niệm 'có' và 'không' đều có thể làm mình khổ đau hay hạnh phúc”.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh, trong cuốn sách Trong cái KHÔNG có gì không?, trả lời cho trẻ những thắc mắc về ý nghĩa cuộc sống, gia đình, bạn bè và nhiều vấn đề khác bằng lối dẫn giải gần gũi, chân thành và thư thái.

Ông tâm sự: “Các em đã trực tiếp hỏi tôi những câu hỏi này, và tôi luôn cố gắng trả lời bằng những gì hay nhất của mình. Tuổi của tôi lớn hơn rất nhiều so với tuổi của các em, nhưng khi chúng tôi ngồi và thở cùng nhau, dường như tuổi của chúng tôi không hề cách biệt. Chúng tôi là sự tiếp nối của nhau”.

Thể loại: 

Người Dịch: Các sư cô Làng Mai

Tác giả: Thích Nhất Hạnh

Số trang: 72

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

Tác giả: Thích Nhất Hạnh (thế danh là Nguyễn Đình Lang, sau đổi thành Nguyễn Xuân Bảo,11 tháng 10 năm. 1926 – 22 tháng 1 năm 2022) là một thiền sư, giảng viên, nhà văn, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội và nhà hoạt động hòa bình người Việt Nam.

Ông đồng thời cũng là người sáng lập tông phái Truyền thống Làng Mai, được lịch sử công nhận là nguồn cảm hứng chính và là người đưa ra khái niệm Phật giáo dấn thân. Thích Nhất Hạnh là người có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của Phật giáo phương Tây. được một số tờ báo đánh giá là nhà lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn thứ hai ở phương Tây chỉ sau Đạt-lại Lạt-ma.

Nên mua sách Trong Cái Không Có Gì Không bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Trong Cái Không Có Gì Không PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Trong Cái Không Có Gì Không gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản. Sách Trong Cái Không Có Gì Không được cung cấp dưới dạng PDF để dễ dàng đọc và tiện lợi cho bạn.

Download Bộ Sách Điện Tử Của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh tại đây: (Đã được nén dạng ZIP, xin giải nén sau khi tải về)

 

 

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách PDF. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh