Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF, Đọc Online (FULL)

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Hae Min, xuất bản lần đầu vào năm 2018. Nội dung cuốn sách Nội dung cuốn sách muôn truyền cảm hứng dành cho tất cả mọi người, một bản giao hưởng êm dịu với những câu chuyện, chiêm nghiệm đời thực nhưng vô cùng ý nghĩa.

Giới thiệu sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Cuốn sách "Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo" của đại đức Hae Min không chỉ là một tập hợp các ý tưởng về thiền và tâm lý học mà còn là hành trình khám phá sự chấp nhận bản thân và thế giới xung quanh, một thế giới không hoàn hảo nhưng đầy ý nghĩa. Với sự nhấn mạnh vào lòng khoan dung, lòng từ bi và sự thấu hiểu, cuốn sách đề xuất một cách tiếp cận tích cực để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và tạo ra sự thay đổi tích cực trong tâm hồn và tâm trí.

Những điểm nổi bật bao gồm việc khuyến khích tự chấp nhận, việc sống ở hiện tại và tận hưởng những điều giản dị trong cuộc sống, cũng như sự thấu hiểu và lòng từ bi trong các mối quan hệ. Đồng thời, đại đức Hae Min cũng giới thiệu các kỹ thuật thiền đơn giản, giúp độc giả tiến xa hơn trong hành trình tìm hiểu về tâm linh và thúc đẩy sự thăng tiến cá nhân.

Cuốn sách này không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là một lời mời đến việc khám phá ý nghĩa và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày, một lời nhắc nhở rằng sự hoàn hảo không nhất thiết phải là mục tiêu cuối cùng. Thay vào đó, qua triết lý Thiền, đại đức Hae Min hướng dẫn người đọc đến sự chấp nhận bản thân và thế giới xung quanh, với tất cả những điều không hoàn hảo nhưng vẫn đáng quý giá.

Thể loại: Văn Học - Nghệ Thuật, Tôn Giáo - Tâm Linh, Phát Triển Bản Thân

Tác giả: Hae Min

Người dịch: Nguyễn Việt Tú Anh

Số trang: 295 trang

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới

Tác giả: Thầy Hae Min Sunim (Huệ Mẫn) sinh năm 1973, là một giáo sư, nhà văn Phật giáo, là người sáng lập Trường Broken Hearts ở Seoul, Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp trung học, thầy sang California học đại học ngành Tôn giáo. Sau đó học tiếp lên thạc sỹ, chuyên ngành so sánh tôn giáo tại Đại học Harvard. Trong khoảng thời gian này, thầy đã quyết định xuất gia.

Năm 2015, Đại đức Hae Min trở về Seoul, cùng nhiều chuyên gia mở trường Trị liệu tâm hồn, điều trị miễn phí cho những người gặp bất hạnh trong cuộc sống hay đang mang trong lòng nhiều khổ tâm.

Nên mua sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản. Sách được cung cấp dưới dạng PDF để dễ dàng đọc và tiện lợi cho bạn.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách PDF.

 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh