Xem tử vi

Tháng 11 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu & Sự nghiệp 2024

Tháng 11 cung gì? Những người sinh vào tháng 11 sẽ có tích cách, tình yêu và sự nghiệp như thế nào? Nếu như bạn đang muốn biết về vận mệnh của mình thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Tháng 11 cung gì? Đặc điểm của người sinh tháng 11

Theo quan niệm phương Tây, hiện nay 12 cung Hoàng Đạo chỉ tính theo ngày Dương, không tính theo ngày Âm. Điều này có nghĩa là việc xác định cung Hoàng Đạo sẽ dựa theo ngày tháng sinh Dương lịch của mỗi người.

Tuy nhiên, ở nước ta, ông bà thường tính ngày sinh theo lịch âm, vì vậy, bạn đọc cần quy đổi ngày sinh ra lịch dương để đối chiếu thuộc cung tháng mấy trong năm.

Cung Bò Cạp (Từ ngày 24/10 đến 21/11 dương lịch): Những ai sinh tháng 11 rơi vào ngày 1/11 đến 21/11 dương lịch sẽ thuộc cung mệnh Bò Cạp.

Cung Bọ Cạp hay cung Thiên Yết (Từ ngày 22/11 đến 21/12 dương lịch): Những ai sinh vào tháng 11 từ ngày 22/11 đến 30/11 sẽ thuộc cung Bọ Cạp.

Như vậy, những người nào sinh vào tháng 11, có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo, cụ thể là cung Bò Cạp hay cung Thiên Yết sinh từ 1/11 đến 21/11 cung Nhân Mã đối với những ai sinh ngày 22/11 đến hết ngày 30/11 hằng năm.

Những người sinh vào tháng 11 thường sẽ có tính cách khá mạnh mẽ. Họ thông minh và nhạy bén trong mọi trường hợp, vì thế có thể khiến nhiều người bị thu hút và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Những người sinh vào tháng 11 luôn mong muốn đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra, họ cố gắng hết mình và không bao giờ làm cho người khác phải thất vọng về bản thân. Họ luôn tìm mọi cách để trau dồi kiến thức cho mình.

Cung hoàng đạo sẽ được tượng trưng từ các yếu tố Đất, Nước, Lửa và Khí. Trong 12 tháng sẽ có 12 cung hoàng đạo khác nhau và có thể mỗi tháng sẽ xuất hiện 2 cung hoàng đạo. Đối với những người sinh vào tháng 11 thì sẽ có các cung hoàng đạo sau đây:

  • Từ ngày 1/11 đến ngày 21/11 là cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước. 
  • Những người sinh vào thời gian còn lại sẽ thuộc cung Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa. 

1. Người sinh tháng 11 cung Thiên Yết (24/10 đến 21/11)

Bò Cạp là cung chiêm tinh thứ 8 trong vòng 12 Hoàng Đạo được Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 23/10 đến ngày 22/11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion. Đây là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư).

Sơ yếu lý lích của Bọ Cạp (ký hiệu là ♏ )

Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

Đá may mắn: Hoàng Ngọc, Đá Opal lấp lánh màu sắc

Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản, bàng quang Sao chiếu mệnh:  Sao Diêm Vương cai quản
Biểu tượng: con bọ cạp Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
Câu nói đặc trưng: Tôi muốn, tôi cần (I desire) Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử 
Cung khắc: Kim Ngưu Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
Nguyên tố: Nước Con số may mắn: 2, 7, và 9
BIỂU HIỆN yêu: Thường nhìn trộm đối phương Môn học giỏi: lịch sử, kinh tế, nghệ thuật
Tiếng hàn: 정갈자리: cung Thần Nông (24/10 – 22/11) Thiên Yết - Scorpio () (hay còn gọi là Hổ CápThần NôngBọ CạpThiên Hạt)

Tổng quan: Cả nam và nữ thuộc Cung Bọ Cạp hay cung Thiên Yết  trong tháng 11 sẽ có một đặc điểm chung đó chính là lòng nhiệt huyết cháy bỏng. Họ làm việc một cách đam mê và luôn làm mọi cách để đạt được mục đích của bản thân mình. 

Đặc biệt những người thuộc cung Thiên Yết thường là chỗ dựa cho người khác. Luôn đưa ra những lời khuyên chân thành và thấu đáo. Họ chính là người đáng để bạn tin tưởng trong việc chia sẻ những bí mật.

Mặc dù hay chia sẻ với người khác nhưng Thiên Yết lại có nội tâm khá hỗn độn. Họ không thích chia sẻ chuyện cá nhân của mình cho quá nhiều người. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu một Thiên Yết thì tốt nhất hãy dành thời gian lâu dài và thực sự kiên trì. Thiên Yết rất ít bạn và chỉ tâm sự, tin tưởng một số người họ cho là thực sự yêu quý.

Công việc: Thiên Yết luôn có những sáng kiến tốt dành cho công việc của mình. Họ làm việc hăng say, luôn chú tâm vào những việc mình được giao đồng thời hay quan tâm và giúp đỡ đồng nghiệp. Khi bắt đầu bắt cứ việc gì Thiên Yết cũng xung phong đi đầu và có kết quả tốt. 

Tình yêu: Bởi vì Thiên Yết thường có tính đa nghi nên khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái. Họ có thể dành trọng tình cảm cho người mình yêu nhưng lại không thể xác định được đâu mới là tình yêu thực sự, Vì thế họ yêu quá mù quáng, đôi khi còn nhận được sự phản bội từ đối phương.

2. Người sinh tháng 11 cung Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo, đây là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Bạch Dương và Sư Tử). Và có tên gọi trong tiếng anh là Sagittarians.

Sơ yếu lý lịch của Nhân Mã (ký hiệu là ♐ )

Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo 

Tên tiếng Anh: Sagittarius

Bộ phận cơ thể: hông, đùi  Sao chiếu mệnh: sao Mộc (cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)
Biểu tượng: người bắn cung  Màu sắc: màu tím đậm 
Đặc trưng: Sự thay đổi (tư duy cả về thân thể lẫn nhận thức) Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư 
Cung khắc: Song Tử Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương
Nguyên tố: Mệnh Hỏa  Con số may mắn: 3, 5 và 8 
BIỂU HIỆN yêu: Biết cách gây ấn tượng Môn học giỏi: Các bạn nghĩ là Mã giỏi gì?
Tiếng hàn: 사수자리 (궁수자리): cung Nhân Mã

Đá may mắn: Ngọc lam

Tổng quan: Người thuộc cung Nhân Mã có tính cách khá thoáng, luôn dành sự tốt đẹp cho người khác mà quên đi bản thân mình cần gì. Họ chân thành nhưng lại không khéo léo trong ăn nói. Vì thế khiến nhiều người hiểm nhầm và cho rằng họ khó gần hoặc quá khắt khe.

Những người thuộc cung Thiên Yết rất thích độc lập, thích là sẽ làm nhưng nếu như có điều gì khiến họ chùn bước thì sẽ dễ bị lung lay ý chí ngay lập tức. Sự cởi mở và nhiệt tình của Thiên Yết chính là một ưu điểm lớn khiến họ luôn nhận được sự quan tâm từ người khác. 

Công việc: Nếu như được làm việc trong môi trường không gò bó hoặc có quá nhiều quy định thì sẽ không thích hợp. Họ có sự phá cách và sáng tạo trong công việc vì vậy nếu được làm việc tự do thì Nhân Mã sẽ hoàn thành tốt hơn. 

Tình yêu: Nhân Mã luôn có sự tôn trọng tình yêu và đối phương. Khi yêu họ yêu hết mình, nhưng nếu như bị mất lòng tin của mình 1 lần thì Nhân Mã sẽ là người dễ rút lui. Họ không muốn phải quản lý đối phương nhưng đối phương của mình cần phải chân thần và chung thủy với tình yêu đó. 

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn đọc về các cung hoàng đạo và tháng 11 cung gì. Mong rằng bạn sẽ nắm bắt và hiểu rõ hơn về con đường sự nghiệp, tình duyên, cũng như những đặc điểm của cung Thiên Yết và Nhân Mã. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: tháng 11 la mệnh gìsinh tháng 11 hợp màu gìcon gái sinh tháng 11 thuộc cung gìngày 2 tháng 11 la cung gì
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh