Xem tử vi

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu & Sự nghiệp 2024

Theo chiêm tinh học, một năm sẽ được chia làm 12 cung hoàng đạo đại diện cho tính cách và đặc điểm của con người thông qua ngày sinh.

Dưới đây, INVERT gởi đến bạn thông tin tháng 3 cung gì trong 12 cung hoàng đạo cũng như đặc điểm của những người sinh vào tháng này.

Sinh vào tháng 3 thuộc cung gì?

Khác với quan điểm về ngũ hành, theo chiêm tinh học, người sinh vào tháng 3 sẽ thuộc 3 cung hoàng đạo khác nhau. Nếu như phương đông quan niệm mỗi tháng sinh sẽ đại diện cho một con giáp với đặc điểm tương ứng thì phương tây lại có những quan điểm về 12 cung hoàng đạo theo các chòm sao.

Theo quan niệm phương Tây, hiện nay 12 cung Hoàng Đạo chỉ tính theo ngày Dương, không tính theo ngày Âm. Điều này có nghĩa là việc xác định cung Hoàng Đạo sẽ dựa theo ngày tháng sinh Dương lịch của mỗi người.

Tuy nhiên, ở nước ta, ông bà thường tính ngày sinh theo lịch âm, vì vậy, bạn đọc cần quy đổi ngày sinh ra lịch dương để đối chiếu thuộc cung tháng mấy trong năm.

Cung Song Ngư (Từ ngày 19/02 đến 20/03 dương lịch): Những ai sinh tháng 3 rơi vào ngày 1/03 đến 20/03 dương lịch sẽ thuộc cung mệnh Song Ngư.

Cung Bạch Dương (Từ ngày 21/03 đến 19/04 dương lịch): Những ai sinh vào tháng 3 từ ngày 21/03 đến 31/03 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Như vậy, những người nào sinh vào tháng 3, có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo, cụ thể là cung Song Ngư sinh từ 19/02 đến 29/02cung Bạch Dương đối với những ai sinh ngày 21/03 đến hết ngày 31/03 hằng năm.

Theo quan điểm chiêm tinh học, những người sinh vào tháng 3 sẽ thuộc vào 2 cung hoàng đạo là cung Song Ngư và cung Bạch Dương. Tùy thuộc vào ngày sinh, chúng ta sẽ xác định được một người thuộc cung Song Ngư hoặc là cung Bạch Dương trong tháng 3. Cụ thể:

1. Cung Song Ngư (19/02 đến 20/03)

Người thuộc cung Song Ngư sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 19/2 đến 20/3. Do đó, nếu bạn sinh tháng 3 trong khoảng 19/03 – 29/03 thì sẽ mang cung song Ngư.

Mặc dù sinh ra vào thời điểm mùa xuân nhưng lại là cung hoàng đạo đứng vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, mang biểu tượng của loài cá biển.

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Song Ngư sẽ được bảo hộ bởi thần Poseidon và được chòm sao Hải Vương chiếu mệnh. Poseidon là vị thần cai quản biển cả rộng lớn với sự uy nghiêm và mạnh mẽ.

Những người này cũng thừa hưởng tính cách và năng lực của thần bảo hộ, họ là người rất chu toàn, nghiêm khắc và có phần khó đoán. Như biển cả bao la, đôi khi dịu dàng với những cơn sóng nhẹ nhưng có lúc lại gầm gừ như những đợt bão lớn. Do đó, tâm tư của Song Ngư rất khó đoán, dễ thay đổi.

Xem chi tiết: Cung Song Ngư - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu

2. Cung Bạch Dương (21/03 đến 19/04)

Bạch Dương là những người sinh ra vào thời điểm dương lịch từ 21/03 cho đến 19/04 mỗi năm. Điều này có nghĩa là những người sinh ra vào thời điểm từ ngày 21/3 đến 31/3 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung với biểu tượng cừu đầu đàn. Cung hoàng đạo này sẽ được sao Hỏa chiếu mệnh và được bảo hộ bởi thần Athena theo thần thoại Hy Lạp. Đây là một vị thần luôn mong muốn tham gia chiến đấu với mục đích tốt đẹp, họ là người đứng về lẽ phải và là một chiến binh anh hùng.

Vì vậy, những người này luôn thừa hưởng đức tính tốt đẹp thần bảo hộ, họ là những người thông minh, hiếu chiến và rất ham học. Tuy nhiên, họ cũng có phần hơi nóng vội và kiêu căng nên cần tiết chế phần nhược điểm này.

Xem chi tiết: Cung Bạch Dương - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu

Đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung Song Ngư

Sau khi đã biết những người sinh tháng 3 cung gì, chắc hẳn bạn đọc sẽ thắc mắc về đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người này. Theo cung hoàng đạo, những người thuộc cung Song Ngư sẽ có các đặc điểm sau:

1. Sơ yếu lý lịch của Song Ngư (ký hiệu là ♓ )

Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (cung cuối) Phẩm chất: là người không kiên định, hay thay đổi 
Ngày trong tuần: thứ Ba  Biểu tượng: con cá 
Hẹn hò với: Kim ngưu, Cự giải, Bọ cạp Cung khắc: Xử Nữ 
Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã  Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
Màu sắc: tím, xám, xanh dương  Kim loại: thiếc 
BIỆU HIỆN YÊU: Ngại ngùng, ít nói nhưng thể hiện tình cảm theo một cách riêng Môn học giỏi: Không giỏi môn nào
Đá may mắn: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăn Tiếng hàn: 물고기자리: cung Song Ngư (21/4 – 20/5)
Loài hoa: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)  Động vật: voi, cá heo, chó 
Song Ngư là cung chiêm tinh thứ 12 và cuối cùng trong 12 cung Hoàng Đạo. Đây là một cung Nước (cùng với Cự Giải và Thiên Yết) và là một trong bốn cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Nhân Mã).
Song Ngư là cung chiêm tinh thứ 12 và cuối cùng trong 12 cung Hoàng Đạo. Đây là một cung Nước (cùng với Cự Giải và Thiên Yết) và là một trong bốn cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Nhân Mã).

2. Tính cách cung Song Ngư

Song Ngư là một cung hoàng đạo có khả năng thích nghi cao, mặc dù họ có những suy nghĩ mang phần định kiến nhưng những người này cũng luôn cố gắng thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh sống. Vì vậy, dù làm việc hay sống ở môi trường nào, họ cũng có thể thích nghi và hòa nhập.

Những người thuộc cung hoàng đạo này cũng dễ thay đổi tâm trạng, họ khiến đối phương không đoán được bản thân đang nghĩ gì. Tuy nhiên, dù thế nào thì họ cũng là người khá mong manh tương tự làn nước nên tính cách cũng rất dịu dàng, nội tâm. Do đó, những người này lại khá nhạy cảm với hành động của những người xung quanh.

3. Tình yêu cung Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo có tình yêu khá cuồng nhiệt, họ là người lãng mạn và hết mình với tình yêu. Vì vậy, Song Ngư được đánh giá là mẫu người yêu lý tưởng có đủ sự nồng nhiệt và chân thành. Tuy nhiên, đôi lúc khi yêu, họ khá bi lụy và bị phụ thuộc vào đối phương.

4. Sự nghiệp

Người thuộc cung Song Ngư khá linh hoạt, nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn. Vì vậy, những người này sẽ đặc biệt thành công với các ngành nghề liên quan đến sáng tạo như từ thiện, giải trí, tâm lý, nghệ sĩ… Tuy nhiên, họ sẽ không thật sự thành công với những công việc liên quan đến thể chất.

Đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung Bạch Dương

Bạch Dương là những người có tính cách khá mạnh mẽ. Cụ thể, hãy cùng tham khao đặc điểm về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung Bạch Dương ngay dưới đây!

1. Sơ yếu lý lịch của Cung Bạch Dương (Ký hiệu ♈ )

Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng  Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho quyền lực)
Biểu tượng: đầu, khuôn mặt   Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
Cung thứ: Cung đầu tiên trong Hoàng Đạo Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc: Thiên Bình Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
Nguyên tố: lửa Con số may mắn: 1 và 9
BIỂU HIỆN yêu: Nói lời yêu thương Môn học giỏi: Thể dục
Nghề nghiệp: Kinh doanh bất động sản, ăn uống hoặc du lịch. Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung Hoàng đạo, cung này là biểu trưng cho sự sống, ánh sáng, sự hy sinh và chung thủy trong chuyện tình cảm.
Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung Hoàng đạo, cung này là biểu trưng cho sự sống, ánh sáng, sự hy sinh và chung thủy trong chuyện tình cảm.

2. Tính cách cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo có tính cách rất mạnh mẽ, can đảm và hết sức động lập. Cung hoàng đạo này cũng thích mình được mọi người chú ý đến. Họ là người có khát vọng cao, họ luôn sẵn sàng nỗ lực, mong muốn được chinh phục những điều mình muốn. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng chinh phục được những điều mình mong muốn.

3. Tình yêu cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ nhưng trong tình yêu, họ lại là người khá lãng mạn và khát khao được chinh phục. Khi yêu, họ rất cuồng nhiệt và chủ động nên khiến đối phương khó lòng từ chối. Vì khá khéo léo nên tình yêu của những người này nhìn chung rất hạnh phúc và bền lâu.

Nhãn

4. Sự nghiệp cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo độc lập và sáng tạo, họ luôn có những ý tưởng độc đáo trong công việc. Vì bản tính độc lập nên những người này đều có khả năng lãnh đạo, luôn muốn đạt được thành công.

Những người này sẽ đặc biệt phù hợp với các công việc đầu tư, bán hàng, làm truyền hình, quân sự… Tuy nhiên, họ lại không phù hợp với những công việc nhiều tiểu tiết.

Hy vọng qua những thông tin này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về những đặc điểm tính cách của người sinh tháng 3 theo cung hoàng đạo. Từ đó hiểu và phát huy được những lợi thế của mình.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh