Xem tử vi

Tháng 4 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu & Sự nghiệp 2024

Bạn muốn tìm hiểu tháng 4 cung gì cũng như những đặc điểm nổi bật của người sinh tháng 4 theo chiêm tinh học? Vậy thì hãy cùng INVERT tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây!

Người sinh tháng 4 cung gì?

Trước khi tìm hiểu về đặc điểm của người sinh tháng 4, bạn đọc cũng cần biết tháng 4 cung gì để xác định được nhóm đối tượng mình đang tìm hiểu.

Theo quan niệm phương Tây, hiện nay 12 cung Hoàng Đạo chỉ tính theo ngày Dương, không tính theo ngày Âm. Điều này có nghĩa là việc xác định cung Hoàng Đạo sẽ dựa theo ngày tháng sinh Dương lịch của mỗi người.

Tuy nhiên, ở nước ta, ông bà thường tính ngày sinh theo lịch âm, vì vậy, bạn đọc cần quy đổi ngày sinh ra lịch dương để đối chiếu thuộc cung tháng mấy trong năm.

Cung Bạch Dương (Từ ngày 21/03 đến 19/04 dương lịch): Những ai sinh vào tháng 4 từ ngày 1/04 đến 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu (Từ ngày 20/04 đến 20/05 dương lịch): Những ai sinh tháng 4 rơi vào ngày 20/04 đến 30/04 dương lịch sẽ thuộc cung mệnh Kim Ngưu.

Như vậy, những người nào sinh vào tháng 4, có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo, cụ thể là cung Bạch Dương sinh từ 1/04 đến 19/04 cung Kim Ngưu đối với những ai sinh ngày 20/04 đến hết ngày 30/04 hằng năm.

 

Theo chiêm tinh học, một năm sẽ được chia làm 12 tháng với 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên mỗi cung hoàng đạo sẽ chứa ngày sinh của 2 tháng liền kề. Người sinh vào tháng 4 sẽ có thể thuộc 2 cung hoàng đạo là cung bạch dương và cung kim ngưu. Cụ thể:

1. Cung Bạch Dương (21/03 đến 19/04)

Nếu bạn sinh vào tháng 4 thuộc các ngày từ 01/04 đến 20/04 thì sẽ thuộc cung bạch dương. Biểu tượng của cung bạch dương theo chiêm tinh học sẽ là hình ảnh con cừu đầu đàn.

Bạch dương được chiếu mệnh bởi sao hỏa và được bảo hộ bởi thần Athena. Đây là vị thần biểu tượng cho trí tuệ và sự cạnh tranh, vị thần này luôn hướng đến mục tiêu tốt đẹp và bảo vệ cho lẽ phải.

Vì vậy, những người thuộc cung bạch dương sẽ được thừa hưởng đức tính này thừ thần Athena. Họ là người thông minh, hiếu học và luôn sẵn sàng chiến đấu vì công lý. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng nóng nảy à khó kiểm soát cảm xúc của mình.

Xem chi tiết: Cung Bạch Dương - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu

2. Cung Kim Ngưu (20/04 đến 20/05)

Người sinh vào nửa cuối tháng 4 từ ngày 21/4 đến 31/4 sẽ thuộc cung kim ngưu. Đây là cung hoàng đạo đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo và được đánh giá có tính cách ổn định.

Biểu tượng của kim ngưu là hình ảnh con bò đực, hình ảnh đại diện cho sự vững chắc và kiên định. Một số quan điểm cho rằng kim ngưu chính là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, sự bền vững. Tuy nhiên, một số quan điểm lại cho rằng kim ngưu là đại diện của tình yêu, sự dịu dàng và kiên định.

Xem chi tiết: Cung Kim Ngưu - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi nếu sinh trong tháng 4, có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo, cụ thể đó là cung Bạch Dương hoặc cung Kim Ngưu.

Đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp của bạch dương

Bạch dương là một cung hoàng đạo thông minh, nhạy bén. Cụ thể, hãy tìm hiểu về những đặc điểm cụ thể liên quan đến cung bạch dương theo chiêm tinh học dưới đây!

1. Sơ yếu lý lịch của Cung Bạch Dương (Ký hiệu ♈ )

Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng  Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho quyền lực)
Biểu tượng: đầu, khuôn mặt   Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
Cung thứ: Cung đầu tiên trong Hoàng Đạo Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc: Thiên Bình Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
Nguyên tố: lửa Con số may mắn: 1 và 9
BIỂU HIỆN yêu: Nói lời yêu thương Môn học giỏi: Thể dục
Nghề nghiệp: Kinh doanh bất động sản, ăn uống hoặc du lịch. Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

2. Tính cách Bạch dương

Về tính cách, Bạch dương là người thích đi đầu, luôn muốn bản thân là người lãnh đạo trong nhóm. Đương nhiên, họ cũng là người có bản lĩnh, mạnh mẽ và dùng thực lực để khẳng định bản thân.

Khi họ đã quyết tâm làm điều gì đó sẽ thì sẽ cố gắng hết mình để làm cho bằng được. Họ cũng là người thích sự mới mẻ, muốn tìm cách để khám phá thế giới xung quanh. Tuy nhiên, bên trong của bạch dương lại là một đứa trẻ không chịu lớn, luôn có những lúc nổi loạn và có phần tinh nghịch, họ ghét bị kiểm soát mà chỉ muốn được tự do để làm những gì mình muốn.

Bạch dương cũng là người khá thân thiện, sống chan hòa nên cung hoàng đạo này thường được mọi người xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, họ là người rất ghét sự trì trệ, mất chữ tín nên bạn cũng cần thật nghiêm chỉnh khi làm việc với những người này.

3. Tình yêu của bạch dương

Bạch dương là cung hoàng đạo rất mãnh liệt khi yêu, họ không hề bẽn lẽn, e thẹn mà luôn chủ động chinh phục khi tìm thấy đối tượng.

Họ cũng là người không giỏi trong việc che đậy cảm xúc, khi yêu họ sẽ rất mãnh liệt, thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, nếu không yêu thì họ cũng thể hiện rõ ràng, không thể che dấu được cảm xúc của mình. Vì vậy, khi bạch dương yêu hoặc thích ai đó thì đều rất dễ bị phát hiện.

4. Sự nghiệp của bạch dương

Bạch dương là người có sự sáng tạo, nhiệt tình và độc lập. Vì vậy, trong công việc, họ luôn là người cung cấp những ý tưởng độc đáo, có tiềm năng trở thành lãnh đạo. Vì vậy, những người này dù làm việc gì cũng sẽ rất thành công, đặc biệt là những công việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh, bán hàng.

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung Hoàng đạo, cung này là biểu trưng cho sự sống, ánh sáng, sự hy sinh và chung thủy trong chuyện tình cảm.
Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung Hoàng đạo, cung này là biểu trưng cho sự sống, ánh sáng, sự hy sinh và chung thủy trong chuyện tình cảm.

Đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp của kim ngưu

Khác với bạch dương, kim ngưu lại là người khá khép kín, không quá mức năng động. Cụ thể, cùng tìm hiểu đặc điểm của người sinh tháng 4 thuộc cung kim ngưu dưới đây!

1. Sơ yếu lý lịch của Cung Kim Ngưu (Ký hiệu ♉ )

Bộ phận cơ thể: cổ, tai và họng Sao chiếu mệnh: sao Kim (đặc trưng cho sự quyến rũ)
Biểu tượng: bò đực, hải cẩu Màu sắc: hồng, xanh lục
Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Tâm tính: có tố chất lãnh đạo Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
Cung khắc: Bọ Cạp Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
Nguyên tố: đất Con số may mắn: 2 và 8
BIỂU HIỆN yêu: Lãng mạn Môn học giỏi: Hóa học, vật lý
Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam Tiếng hàn: 황소자리: cung Kim Ngưu (19/2 – 20/3)
Nghề nghiệp: Giáo viên, luật sư, đầu bếp,… Ngày trong tuần: thứ Sáu
Kim Ngưu cũng rất siêng năng, cần cù, chăm chỉ. Vì vậy, Kim Ngưu thích hợp làm những công việc như giáo viên, luật sư, đầu bếp,…
Kim Ngưu cũng rất siêng năng, cần cù, chăm chỉ. Vì vậy, Kim Ngưu thích hợp làm những công việc như giáo viên, luật sư, đầu bếp,…

2. Tính cách của kim ngưu

Về tính cách, kim ngưu là cung hoàng đạo khá cẩn thận, họ sống khép kín và khá điềm tĩnh. Trong bất cứ việc gì, họ cũng là người cẩn trọng trong cả lời nói đến hành vi của mình.

Những người này có cuộc sống khá đơn giản, không quan tâm quá mức vào vẻ bề ngoài. Trong công việc, họ luôn có lập trường vững vàng, khó ai có thể thay đổi quyết định của họ. Tuy nhiên, đây cũng là một nhược điểm vì họ khó có thể chấp nhận quan điểm trái ngược với mình, dẫn đến tình trạng bản thân thành người cố chấp.

Ký hiệu cung hoàng đạo Kim Ngưu là một đường tròn và hai nét hướng lên. Đây là một cách vẽ đơn giản đại diện cho cái đầu của con bò đực
Ký hiệu cung hoàng đạo Kim Ngưu là một đường tròn và hai nét hướng lên. Đây là một cách vẽ đơn giản đại diện cho cái đầu của con bò đực

3. Tình yêu của kim ngưu

Khi yêu, cung kim ngưu là người sống rất tình cảm, họ luôn đem đến cho đối phương cảm giác hạnh phúc bởi tình cảm chân thành của họ. Tuy bản thân khá thẳng thắn nhưng khi yêu, họ lại cố gắng kiên nhẫn với đối phương, cố gắng không để người khác bị tổn thương vì họ luôn mong muốn xây dựng tình cảm bền vững, lâu dài.

4. Sự nghiệp của kim ngưu

Với sự chăm chỉ, quyết tâm, kim ngưu là người khá thành công trong sự nghiệp. Họ luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, kim ngưu lại là người có phần cứng nhắc, kiên định quá mức, vì vậy cần tiết chế tính cách này để sẵn sàng phát triển bản thân, không bị sự cứng nhắc khiến bản thân luôn dậm chân tại chỗ.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp giải đáp cho câu hỏi tháng 4 cung gì cũng như những đặc điểm liên quan đến tính cách của người sinh tháng 4 theo cung hoàng đạo.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: 24 tháng 4 cung gì9 tháng 4 cung gì29 tháng 4 cung gì21 tháng 4 cung gì3 tháng 4 cung gì30 tháng 4 cung gì
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

20 Tháng Tư, 2024 194

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

20 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Chị Google có người yêu chưa? Tiểu sử, Sự Nghiệp & Đời tư

22 Tháng Ba, 2024 0

Thời gian gần đây, “chị Google” là một trong những từ khoá được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm bởi chất giọng độc lạ, cuốn hút. Vậy nhân vật này là ai, có người yêu chưa? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách giảm lag Roblox trên máy tính đơn giản, hiệu quả

23 Tháng Ba, 2024 0

Roblox là tựa game nhập vai trực tuyến, được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy, để tránh bị lag, giật khi chơi, hãy cùng INVERT tìm hiểu những cách làm giảm tình trạng này ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh