Xem tử vi

Tháng 7 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp 2024

Tháng 7 cung gì hay những người sinh vào tháng 7 vận mệnh sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu về tình yêu, sự nghiệp của những người sinh vào tháng 7 trong bài viết sau đây.

Người sinh tháng 7 cung gì?

Theo quan niệm phương Tây, hiện nay 12 cung Hoàng Đạo chỉ tính theo ngày Dương, không tính theo ngày Âm. Điều này có nghĩa là việc xác định cung Hoàng Đạo sẽ dựa theo ngày tháng sinh Dương lịch của mỗi người.

Tuy nhiên, ở nước ta, ông bà thường tính ngày sinh theo lịch âm, vì vậy, bạn đọc cần quy đổi ngày sinh ra lịch dương để đối chiếu thuộc cung tháng mấy trong năm.

Cung Cử Giải (Từ ngày 22/06 đến 22/07 dương lịch): Những ai sinh tháng 7 rơi vào ngày 1/07 đến 22/07 dương lịch sẽ thuộc cung mệnh Cung Cử Giải.

Cung Sư Tử (Từ ngày 23/07 đến 22/08 dương lịch): Những ai sinh vào tháng 7 từ ngày 23/07 đến 31/07 sẽ thuộc cung Sư Tử.

Như vậy, những người nào sinh vào tháng 7, có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo, cụ thể là cung Cử Giải sinh từ 1/07 đến 22/07 và cung Sư Tử đối với những ai sinh ngày 23/07 đến hết ngày 31/07 hằng năm.

Cung hoàng đạo gắn liền với chúng ta theo 12 tháng sinh trong năm. Cung Hoàng đạo sẽ được bắt nguồn từ những vì sao và mỗi thời điểm trong năm sẽ có những chòm sao nhất định. Vì thế mỗi tháng sẽ có 12 cung hoàng đạo dựa vào 12 chòm sao.

Vậy những người sinh tháng 7 cung gì? Dựa vào thời điểm tháng 7 là lúc chuyển mùa từ hạ sang thu, vì thế trong tháng 7 sẽ có 2 cung hoàng đạo. Những người sinh vào ngày 1/7 đến 22/7 sẽ có cung Cự giải và những người sinh vào 10 ngày cuối tháng sẽ thuộc cung Sư Tử. 

Theo đó, Cung Cự giải và cung Sư Tử mặc dù có sự tách biệt nhưng họ đều có sự tương đồng trong tính cách cũng như cảm xúc. Họ đều có sự lãng mạn và chân thành, đặc biệt họ có sự nhạy bén bởi giác quan thứ 6. 

1. Cung Cử Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là cung chiêm tinh thứ tư trong 12 Cung Hoàng Đạo, đây là một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Thiên Yết và Song Ngư. 

CUNG CỰ GIẢI (22/6-22/7): Đây là cung thuộc nhóm Nước và đại diện cho ngực và dạ dày, thường có tính khí thất thường, khó hiểu như lúc nóng lúc lạnh, lúc vui lúc buồn khiến người khó có thể đoán trước được. Cử Giải vốn là mẫu người giàu đức hy sinh đi lợi ích cá nhân, nhảy cảm và trọng thể diện. Gia đình của Cự Giải là điểm tựa vững chắc, bạn nên tâm sự với người trong gia đình để giải tỏa "cảm xúc".

Về tình cảm: Cử giải thường thì hay buồn, hay dùng chuyện ăn uống để tự an ủi bản thân, bạn nên lưu ý vấn đề tiêu hóa ăn uống điều độ nhè vì dạ dày "hơi yếu". Điểm cộng của bạn là người ấy cũng luôn bên cạnh và ủng hộ rất "nhiệt tình".

Sơ yếu lý lịch của Cự Giải (Ký hiệu ♊ )

Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: Mẫu người chủ nhân, người thủ lĩnh
Bộ phận cơ thể: ngực và dạ dày Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng sự trưởng thành và nhận thức)
Biểu tượng: Con cua Màu sắc: xám, bạc, trắng
Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư Làm bạn với: Aries, Thiên Bình
Cung khắc: Ma Kết Phẩm chất: người chủ nhân, tính thủ lĩnh
Nguyên tố: không khí  Con số may mắn: 4 và 6
BIỂU HIỆN yêu: Tâm sự, chia sẻ chuyện buồn vui với bạn Môn học giỏi: Hóa, mĩ thuật
Nghề nghiệp: giáo viên, chuyên gia tâm lý, nhà hoạt động xã hội, tình nguyện viên, nông nghiệp Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
Tiếng hàn: 게자리: cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành

2. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Sư Tử là cung chiêm tinh thứ năm trong 12 cung hoàng đạo thể hiện sức mạnh, nằm giữa độ thứ 120 và 150 của kinh độ thiên thể. Cung Sư Tử không giống với chòm sao thiên văn và cũng như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu (10 tháng 8 - 15 tháng 9).

Sơ yếu lý lịch của Sử tử (Ký hiệu ♌ )

Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng  Sao chiếu mệnh: Mặt Trời (tượng trưng cho năng lượng dồi dào)
Biểu tượng: Sư Tử  Màu sắc: đỏ, vàng, cam
Phẩm chất: người giỏi tổ chức Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung khắc: Bảo Bình Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Nguyên tố: lửa Con số may mắn: 1, 4 và 6
Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
Ngày trong tuần: Chủ nhật Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
BIỂU HIỆN yêu: Thích chiếm thế chủ động và kiểm soát hoàn toàn trong “chuyện ấy” Môn học giỏi: Văn, sử, địa
Nghề nghiệp: quản lý bán hàng, startup, hướng dẫn viên, stylist, nghệ sĩ,… Tiếng hàn: 사자자리: cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận mệnh của những người sinh vào tháng 7

Vận mệnh của những người sinh vào tháng 7 sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống của cung hoàng đạo. Đối với những người thuộc cung Cự giải và Sư Tử trong tháng 7 sẽ có vận mệnh dung hòa được với những người xung quanh.

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Cự giải thì sẽ mang nguyên tố Thủy. Họ luôn hướng đến sự bao dung và quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ thường sẽ sống phụ thuộc vào cảm tính của mình, không chạy theo số đông và đặc biệt sẽ luôn lắng nghe điều trái tim muốn nói.

Đối với những người tháng 7 thuộc cung Sư Tử sẽ có tính cách hoàn toàn ngược lại với cung hoàng đạo của mình. Nghe đến sư tử nhiều người sẽ nghĩ đến một con người khá mạnh mẽ và khó tính.

Tuy nhiên, những người sinh vào 10 ngày cuối tháng sẽ có một cuộc sống trầm lắng, lãng mạn. Nhưng trong họ vẫn chất chứa sự nhiệt huyết và mang trong những nhiều tính cách nổi bật mà không phải ai cũng có được.

Tính cách, vận mệnh của người sinh tháng 7

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo tháng 7 sẽ có sự nổi bật hơn cả. Bởi vì theo như Chiêm tinh học và yếu tố phong thủy thì những người sinh vào tháng 7 có sự kết hợp giữa rất nhiều yếu tố khác nhau trong thời điểm giao mùa. 

1. Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung Cự giải

Cụ thể tính cách của các cung Hoàng đạo nam nữ như sau:

Nam Cự giải

Đối với những người nam thuộc cung Cự giải thường sẽ trầm tính, tuy nhiên họ lại cũng rất ngang ngược. Những người này thường sẽ không lắng nghe ý kiến hay những chia sẻ từ người khác. Thay vào đó họ thường sẽ chỉ làm theo ý kiến của mình. 

Mặc dù tính cách của họ có thể sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và đôi khi bực tức. Nhưng họ “nói được làm được” và luôn nỗ lực hết mình trong công việc để đạt được mục tiêu đã đề ra. 

Ngoài ra họ còn luôn chìm đắm trong cảm xúc huyễn hoặc do mình vẽ ra. Vì thế những người nam thuộc tháng 7 thường sẽ có một tình yêu rất đẹp.

Nữ Cự giải

Nữ Cự giải thường sẽ có đời sống tinh thần khá êm đẹp. Tuy nhiên họ rất dễ cảm xúc và thường rơi vào trầm tư do suy nghĩ quá đà. Có thể thấy bên ngoài họ yếu đuối nhưng nếu như đụng đến cảm xúc và sự bất công họ sẵn sàng đứng lên để bảo vệ cho bản thân mình. 

Những người thuộc nữ Cự giải thường sẽ chỉ biết đến công việc. Họ sẵn sàng lao vào công việc bất cứ lúc nào để giành được mục tiêu mà bản thân mình đã đề ra. Tuy nhiên, có thể vì như vậy nên họ thường hay bị quá tải và cần phải được sản sẻ. 

Trong tình yêu những người nữ Cự giải luôn muốn được bảo vệ và chở che. Họ luôn sống với những sự chân thành và thích lãng mạn. Tuy nhiên vì họ quá độc lập nên đôi khi đối phương sẽ cảm thấy bị lép vế hơn và họ thường sẽ bị tự ti vì bản thân nhiều hơn. 

2. Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung Sư Tử

Nam Sư Tử

Tính cách của những người nam Sư Tử thường sẽ rất thận trọng và khi làm việc gì đều có tố chất để lãnh đạo. Họ nói được và làm được, luôn biết cách làm hài lòng người khác. Điều này cho thấy Nam Sư Tử chính là một người đàn ông của gia đình và của công việc.

Chính vì tính cách luôn trọng chữ tín của mình nên những người nam thuộc cung hoàng đạo Sư Tử thường sẽ có một công việc hết sức thăng tiến. Họ dễ dàng thăng cấp của mình nhờ vào tính nhạy bén và nỗ lực hết mình. Tuy nhiên họ thường hay nóng vội khiến cho công việc bị gặp khó khăn. Đặc biệt họ rất muốn đốt cháy giai đoạn để về đích sớm nhất. Điều này gây nên bất lợi và họ sẽ gặp rắc rối trong công việc.

Về tính yêu, những người Nam Cự giải thường sẽ không thuận lợi do họ không biết cách san sẻ yêu thương. Họ lao vào công việc nhiều hơn và không dành sự quan tâm quá nhiều đến đối phương. Vì thế khi yêu, nam Sư Tử hãy nên lắng nghe, chia sẻ và lãng mạn với người yêu của mình.

Nữ Sư Tử

Tính cách của nữ Sư Tử khá độc lập, không thích chịu sự quản lý từ người khác. Họ thường tự một mình vượt qua khó khăn và không nhờ bất cứ ai giúp đỡ. Tính cách mạnh mẽ này sẽ giúp họ trưởng thành hơn và tự tin về chính bản thân mình hơn.

Công việc: Chính vì thế trong công việc họ cũng tự mình đặt ra mục tiêu và hoàn thành tốt nhất. Tuy nhiên sự độc đoán này không thích hợp làm việc ở môi trường đông người hoặc dưới cấp. 

Trong tình yêu, nữ Sư Tử sẽ biết quan tâm và chia sẻ với đối phương. Họ trân trọng tình cảm và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương và những người mình yêu thương.

Trên đây là những thông tin giải đáp về tháng 7 cung gì cũng như tổng hợp chi tiết về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung hoàng đạo Cự giải và Sư Tử trong tháng 7.  

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: tháng 7 cung gìmệnh gì; cung cự giải tháng 7; ngày 2 tháng 7 là cung hoàng đạo gì; ngày 3 tháng 7 la cung hoàng đạo gì
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

20 Tháng Tư, 2024 194

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

20 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Chị Google có người yêu chưa? Tiểu sử, Sự Nghiệp & Đời tư

22 Tháng Ba, 2024 0

Thời gian gần đây, “chị Google” là một trong những từ khoá được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm bởi chất giọng độc lạ, cuốn hút. Vậy nhân vật này là ai, có người yêu chưa? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách giảm lag Roblox trên máy tính đơn giản, hiệu quả

23 Tháng Ba, 2024 0

Roblox là tựa game nhập vai trực tuyến, được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy, để tránh bị lag, giật khi chơi, hãy cùng INVERT tìm hiểu những cách làm giảm tình trạng này ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh