Phong thuỷ

[2024] Điềm báo thịt giật (thịt giựt) trên cơ thể chính xác

Thịt giật hay thịt giựt liên tục là điều không còn xa lạ khi xuất hiện trên cơ thể mỗi con người. Một trong những dấu hiệu được lý giải dựa theo yếu tố tâm linh cũng như vấn đề sức khỏe. Cùng INVERT tìm hiểu nhé.

Hiện tượng thịt giật là gì?

Thịt giật được biết đến là một hiện tượng khối cơ thịt nằm trong các bộ phận bỗng nhiên rung giật. Biểu hiện của thịt giật chính là cơ thể bị phồng lên một chút, giật liên tục,....Hiện tượng này có thể xuất hiện mọi lúc trong khoảng thời gian ngắn dài khác nhau.

Thịt giật hay còn được gọi là giật cơ, giật thịt,... có thể thấy ở tất cả các bộ phận trên cơ thể con người. Hiện tượng này khiến bạn lo lắng rằng mình bị mắc bệnh nào đó, tuy nhiên hầu hết những cơn co giật cơ không tự chủ đều không nguy hiểm

Nguyên nhân hiện tượng thịt giật trên cơ thể

Hiện nay có nhiều lý giải cho hiện tượng thịt giật trên cơ sở tâm linh và khoa học. Cụ thể như sau:

1. Nguyên nhân lý giải theo khoa học

Theo các nhà khoa học, hiện tượng thịt giật là nguyên nhân gây nên rối loạn sinh lý. Đồng thời nó cũng là một trong những phản ứng của cơ thể với những tác động môi trường từ bên ngoài. 

Những nguyên nhân phổ biến gây co giật thịt gồm: 

 • Thứ 1: Vận động quá sức; căng thẳng; lo lắng bị stres.
 • Thứ 2: Ngủ không đủ giấc; mất nước; uống quá nhiều caffeine; trị trầm cảm.
 • Thứ 3: Thiếu một số chất dinh dưỡng như canxi, ma giê, vitamin D.
 • Thứ 4: Chế độ ăn uống không khoa học, sử dụng chất kích thích, rượu bia,....

2. Nguyên nhân theo tâm linh

Theo tâm linh phong thủy mỗi hiện tượng của cơ thể đều có một điềm báo sắp xảy ra. Trong số đó thịt giật cũng không phải là một dấu hiệu ngoại lệ. Điều đặc biệt nhất khi thịt giật liên tục xảy ra sẽ là điềm báo vô cùng quan trọng.

Giải mã ý nghĩa của hiện tượng thịt giật chính xác

Căn cứ vào từng bộ phận xảy ra thịt giật trên cơ thể ở mỗi thời điểm sẽ là điềm báo khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Khung giờ Tý từ 23h đến 1h

Hiện tượng giật thịt trong khung giờ này, báo hiệu bạn chuẩn bị nhận tài lộc. Đồng thời, những may mắn đặc biệt sẽ ập đến gia đình và bản thân bạn. Nó có thể là một giải thưởng lớn hoặc dự án tiềm năng dành cho bạn trong công danh sự nghiệp.

2. Khung giờ Sử từ 1h đến 3h

Trong khoảng thời gian này, nếu xuất hiện thịt giật thì báo hiệu người thân sẽ bất ngờ trở về. Hãy lên kế hoạch ăn mừng và tiếp đón để tạo cảm giác hạnh phúc, sum vầy nhé.

3. Khung giờ Dần từ 3h đến 5h

Hiện tượng thịt giật xuất hiện báo hiệu trong khoảng thời gian sắp tới người khác sẽ cần sự giúp đỡ của bạn. Tuy vậy, nếu việc cần giúp đỡ liên quan đến tiền nông của thì bạn hãy cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhất. 

4. Khung giờ Mão từ 5h đến 7h

Trường hợp bạn bị thịt giật vào khung giờ này, hãy chuẩn bị một tinh thần để được tặng quà nhé. Đây có thể là món quà từ người thân yêu, bố mẹ hoặc một người thầm yêu bạn lâu nay đấy.

5. Khung giờ Thìn từ 7h đến 9h

Một khung giờ nhắc nhở bạn nên thận trọng trong quá trình tham gia giao thông. Bạn hãy tuân thủ tất cả mọi quy định đặt ra để đảm bảo được sự an toàn nhất cho bản thân. Bên cạnh đó hãy linh hoạt, thông minh để xử lý được mọi va chạm không may.

6. Khung giờ Tỵ từ 9h đến 11h

Nếu bạn gặp hiện tượng thịt giật trong khung giờ Tỵ, thì bạn sắp được gặp một vị khách quý nơi phương xa. Điều đặc biệt họ là người mang may mắn, tài lộc đến gia đình bạn. 

7. Khung giờ Ngọ từ 11h đến 13h

Dân gian từ xưa truyền lại trong khung giờ này, nếu bị thịt giật sẽ liên quan đến giao tiếp. Hiện tượng nhắc nhở bạn nên cẩn thận, khéo léo trong cư xử, chú ý lời ăn tiếng nói trong cuộc sống. Điều này giúp bạn giữ được các mối quan hệ tốt đẹp, vui vẻ nhất.

8. Khung giờ Mùi từ 13h đến 15h

Một khung giờ mang đến may mắn cho tất cả thành viên trong gia đình bạn. Trong khoảng thời gian gần đây, cuộc sống và công việc của bạn không được thuận lợi. Tuy nhiên, đừng lo lắng bạn sẽ nhanh chóng có được cách giải quyết tốt đẹp.

9. Khung giờ Thân từ 15h đến 17h

Một khung giờ báo hiệu gia đình bạn sẽ được hóa lành mọi điều dữ trong thời gian sắp tới. Một vài chuyện không may sẽ được hóa giải, thu về may mắn, tài lộc và thành công. 

10. Khung giờ Dậu từ 17h đến 19h

Nếu bạn cảm nhận thấy cơ thể bị thịt giật trong khoảng thời gian này, thì hãy cẩn thận về tiền bạc. Thời gian tới, không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào công việc kinh doanh. Bên cạnh đó hãy cân nhắc thật kỹ nếu có người ngỏ ý vay mượn nhé.

11. Khung giờ Tuất từ 19h đến 21h

Khung giờ báo hiệu niềm vui đến bất chợt cho các thành viên trong gia đình. Thịt giật chính là dấu hiệu báo rằng gia đình sắp có sự kiện, các thành viên sẽ đông đủ trở về tụ họp.

12. Khung giờ Hợi từ 21h đến 23h

Bạn đang gặp vấn đề trong công việc thì thịt giật trong thời điểm này, chính là điềm báo tốt nhất. Trong thời gian tới, công việc được giải quyết một cách hiệu quả. Hãy mạnh dạn thực hiện những dự định ấp ủ bao lâu nay của bản thân.

Giải mã hiện tượng thịt giựt theo từng vị trí trên cơ thể

1. Ý nghĩa thịt giật giữa trán

Báo hiệu bạn có tin vui về kết quả học hành, thi cử hoặc thành viên trong gia đình. Kết quả này lại vượt ngoài mong đợi, vì vậy không khí trong gia đình thoái mái, vui vẻ.

2. Ý nghĩa thịt giật ở mắt

- Mắt trái: Chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, thời gian này bạn dễ bị người khác hiểu lầm.

- Mắt phải: Lời mời đi thư giãn, nghỉ ngơi, ăn uống và bạn được đón tiếp một cách rất nhiệt tình.

3. Ý nghĩa thịt giật ở gò má

- Gò má trái: Báo hiệu chuyện tình cảm của lứa đối có nhiều diễn biến tích cực. Cụ thể Những vấn đề mâu thuẫn được hóa giải, hai người ngày càng hiểu nhau hơn, dành thời gian yêu thương hơn.

- Gò má phải: Chú ý khi tham gia giao thông, điềm báo bạn sẽ gặp một số trục trặc, phát sinh khi tham gia giao thông, làm gián đoạn chuyến đi của bạn và gia đình.

4. Ý nghĩa thịt giật ở miệng

- Môi trên: Giật môi trên bên phải ở nữ và nữ là điềm có ai đó không hài lòng về việc bạn đang làm, nhưng họ không nói ra. Hãy chú ý trong giao tiếp, sự thẳng thắn quá mức của bản thân, đôi khi khiến người khác tổn thương nhé.

- Môi dưới: Giật môi bên dưới bên trai hay phải báo hiệu bạn sẽ nhận được 1 nhiệm vụ trong công việc mới, công việc liên quan đến khả năng giao tiếp và đàm phán.

5. Ý nghĩa thịt giật ở cằm

Báo hiệu người thân phương xa trở về đoàn tụ cùng gia đình. Hãy chuẩn bị tốt để không khí trong gia đình luôn đầy tiếng cười, gắn kết tình cảm người thân càng thêm gần nhau hơn.

6. Ý nghĩa thịt giật ở vai

- Vai trái: Nam nữ bị giật thịt ở vai bên trái báo hiệu có ai đó đang cần bạn giúp đỡ nhưng họ chưa tiện nói ra. Có thể họ đang ngại vì chưa biết bắt đầu từ đâu.

- Vai phải: Báo hiệu bạn sẽ gặp được mối quan hệ làm ăn kinh doanh tốt, người này nên kết giao và trong tương lai có thể là đối tác hợp tác làm ăn chung với nhau, bền vững.

7. Ý nghĩa thịt giật ở cánh tay

- Cánh tay trái: Dù nam hay nữ mà thịt giật ở cánh tay thì đều là điềm báo may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Có thể, trong thời gian tới bạn sẽ có 1 hợp đồng lớn, hợp đồng này mang về nguồn doanh thu đột phá cho doanh nghiệp của bạn.

- Cánh tay phải: Gặp khó khăn trong việc kết hợp với đồng nghiệp, bạn dễ bị người khác cản trở, hiểu lầm.

8. Ý nghĩa thịt giật bắp tay

- Bắp tay trái: Hãy cận thận, có thể bạn sẽ bị rơi tiền, mất tiền của. Vì  vậy, hãy chú ý trong việc bảo quản tài sản của bản thân một cách cẩn thận.

- Bắp tay phải: Báo hiệu trong thời gian tới, bạn phải chi tiêu nhiều khoản, nên hao hụt tiền bạc. Vì vậy, nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, để tránh bị túng thiếu nhé.

9. Ý nghĩa thịt giật ở lưng

Báo hiệu bạn sắp gặp lại 1 người bạn thân cũ một cách tình cờ. Người bạn này sẽ mang đến nhiều tin vui và chia sẻ kiến thức bổ ích, giúp bạn nhận ra được nhiều điều hay trong công việc, cũng như cuộc sống. Từ đó, giúp bạn gia tăng các khoản thu nhập, chúc mừng bạn.

10. Ý nghĩa thịt giật ở bụng

Báo hiệu bạn sắp có chuyến đi xa, có thể là đi công tác, hoặc đi du lịch. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị lên kế hoạch chi tiết, góp phần chuyến đi được thuận lợi nhất nhé

11. Ý nghĩa thịt giật ở mông

- Mông trái: Báo hiệu công việc đang gặp 1 số trục trặc cần phải giải quyết. Bạn đầu sư việc diễn ra không được thuận lợi nhưng về sau thì lại rất thuận lợi, suôn sẻ hơn.

- Mông phải: Báo hiệu có người đang cần sự giúp đỡ từ bạn, có thể người này muốn vay mượn một khoản tiền. Tuy nhiên, lời khuyên bạn nên cân nhắc vì tài chính hiện tại cũng đang eo hẹp.

12. Ý nghĩa thịt giật ở chân

- Chân trái: Chúc mừng bạn, sắp tới bạn được sếp khen thưởng vì tháng trước bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn khá từ hào và được đồng nghiệp yêu quý.

- Chân phải: Báo hiệu công việc của bạn tiến triển tốt, mang về nguồn thu nhập khá tốt. Ngoài ra, doanh thu từ nghề tay trái của bạn cũng khá ổn.

Hiện tượng thịt giật đánh con gì may mắn?

Theo sổ mơ, nếu bạn bị thịt giật thì con số may mắn tương ứng là số 25 – 86 hoặc 72. Tuy nhiên, nếu bị thịt giật của bạn cụ thể hơn về khung giờ trong ngày hì tham khảo con số may mắn dưới đây.

 • Điềm thịt giật giờ Tý (23h – 1h): Số 28, 82, 68, 86, 24.
 • Thịt giật giờ Sửu (1h – 3h): Số 23, 32, 27, 72, 04.
 • Cơ thịt giật rung giờ Dần (3h – 5h): Số 68, 86.
 • Điềm thịt giật giờ Mão (5h – 7h): Số 25, 52, 57, 75.
 • Thịt giật giờ Thìn ( 7h – 9h): Số 74, 47 
 • Cơ thịt bị giật vào giờ Tỵ (9h – 11h): Số 49, 94, 29, 20 
 • Điềm thịt giật giờ Ngọ 11h – 13h): Số 90, 72, 15, 62, 82 để phát tài
 • Thịt giật vào giờ Mùi (13h – 15h): Số 56, 65, 28, 82..
 • Thịt giật vào giờ Thân (15h – 17h): Số 09, 39, 93
 • Điềm báo thịt giật giờ Dậu (17h – 19h): Số 54, 45, 63, 50.
 • Thịt giật giờ Tuất (19h – 21h): Số 69, 96, 66
 • Điềm báo thịt giật giờ Hợi (21h – 23h): Số 23, 32, 87 sẽ mang lại tài lộc.

Trên đây là những chia sẻ về điềm báo của hiện tượng thịt giật trên cơ thể. Hy vọng bài viết giúp bạn đối chiếu những hiện tượng trên cơ thể, để biết đó là điềm may mắn hay là xui, để có cách phòng tránh.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: diem bao thit gutthịt giật liên tụcthịt giật là bệnh gìthịt giựtthịt giật liên tụcthịt giật là bệnh gì
Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh