Đời sống

Tránh dịch COVID-19, ở nhà làm gì để qua dịch là "đi trước"?

Giữa lúc dịch bệnh lây lan và diễn biến phức tạp thì nhiều câu hỏi đặt ra "Đại dịch Covid bi kịch hay là cơ hội". Bài viết sau, chia sẻ chi tiết ở nhà làm gì để qua dịch là người "đi trước"?

Năm Kiến An thứ 13 tức năm 208 cũng tại Vũ Hán đã xảy ra 1 trong 5 dịch bệnh lớn nhất Trung Quốc làm cả đội Quân Tào Tháo chết như rạ, hoang mang tột độ trước trận Đại Chiến Xích Bích dịch Covid 19 rồi sẽ sớm qua đi, chỉ còn nhà đầu tư nhìn xa trông rộng sẽ ở lại

Khi đó Chu Du & Gia Cát Lượng nên làm gì?

Nếu nghĩ nhanh thì đó có thể nhân cơ hội quá tốt đem quân sang tiêu diệt quân Tào.

Nhưng Chu Du đã không làm thế, họ muốn mượn sức trời và Dịch Bệnh để làm quân địch tự thua! vì nếu đánh ngay thì quân Tào chắc chắn sẽ liều chết mà đánh giống "chó ở đường cùng" trong binh pháp thì tỷ lệ thua rất cao mà cũng có thể lây bệnh dịch cho toàn quân!

Nhân cơ hội mọi thứ phải chậm lại Chu Du khi đó có thời gian huấn luyện thêm quân đội & chế tạo vũ khí mới đợi thời cơ VÀNG, đánh một trận để đời và đó là "ĐẠI CHIẾN XÍCH BÍCH"

2020 cũng một đại dịch xuất phát từ Vũ Hán nhưng quy mô mang tính toàn cầu làm cả thế giới hoang mang lo lắng & gần nhất Việt Nam cũng bị ảnh hưởng tâm lý nặng!

Hơn 5000 doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn phải đóng cửa, rất nhiều người bị thất nghiệp, làm ảnh hưởng cả một nền kinh tế. Nếu bạn vẫn còn việc làm hãy BIẾT ƠN người SẾP của bạn vì họ đáng được như vậy!

Không chủ quan và cũng đừng quá Bi Quan, Luôn có cơ hội trong thử Thách, vì khi mọi thứ bắt buộc chậm lại thì đó là thời cơ vàng để luyện tập.

Nếu bạn đang mất việc hoặc kinh doanh đang gặp vấn đề hãy việc hãy làm 3 điều sau đây:
-> Sự chuẩn bị kĩ càng không bao giờ là thừa cho một trận thắng lớn:

  1. Hãy dành thời gian Rèn Luyện bản thân như đọc sách hoặc rèn luyện một thói quen mới, nhất là rèn sức khoẻ
  2. Hãy học một kỹ năng mới: như học tiếng anh, học đàn hoặc 1 điều bạn đam mê mà trước giờ chưa có thời gian làm
  3. Bổ sung thêm kiến thức chuyên mônnhư Marketing, Sale, Quản lý, Excel..

Hãy tưởng tượng nếu 1 hoặc 3 tháng nữa khi dịch hết, mọi thứ trở về vạch xuất phát thì ai chuẩn bị càng kĩ thì khi bắt đầu lại chặng đua họ luôn là người nhanh nhất!

Bên trên là câu chuyện về "Đại dịch Covid bi kịch hay là cơ hội" và cũng như câu chuyện "trong nguy có cơ" của Shark Phú: Trong khủng hoảng, ai nắm trước cơ hội mới sẽ là người dẫn dắt thị trường trong tương lai!

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 186

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!