Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Trở Về Không PDF Miễn Phí, Đọc Online (FULL)

Trở Về Không là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Joe Vitale, xuất bản lần đầu vào năm 1719. Nội dung cuốn sách hướng dẫn thực hành Ho’oponopono, đồng thời giới thiệu phương pháp tinh thần độc đáo, giúp làm sạch thông tin tiềm ẩn trong tâm trí, giải phóng bản thân và đạt đến trạng thái bình an.

Giới thiệu sơ lược sách Trở Về Không

Thể loại: Tâm Lý – Kỹ Năng Sống; Khám Phá – Bí Ẩn

Tác giả: Joe Vitale

Số trang: 339

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Hầu hết chúng ta đều chẳng hạnh phúc, thanh thản, hoặc hài lòng…

Đã đến lúc để bạn nắm bắt những bí mật cao thâm của Ho'oponopono.

Đã đến lúc bạn khai phóng chính mình để tỉnh thức, để được hạnh phúc, và cho phép Siêu nhiên (Zero) truyền hứng khởi hoặc thậm chí thức tỉnh bạn.

Ho'oponopono đích thực là một phép mầu giúp ta đạt đến bình an. Thực hành Ho’oponopono là một cách để xóa tất cả các dữ liệu chặn giữa ta và Siêu nhiên. Mục đích của nó là dọn dẹp cỏ dại tinh thần và những ký ức tích tụ để Siêu nhiên sống trong ta với nhận thức và tình yêu. Nó giúp ta thanh lọc để có thể thức tỉnh với thực tại này. Để đạt đến đó, ta có rất nhiều việc phải làm, vì vậy, hãy thanh tẩy… không ngừng. Đây là chiếc vé để đạt đến sự viên mãn. Những lợi lạc khác sẽ đến cùng, hầu như một cách bí ẩn và siêu phàm.

Hãy tạo ra thực tại của chính mình!

Nếu Không giới hạn (Zero Limit) là sự bắt đầu của phương pháp Ho’oponopono thì Trở về không (At Zero) chính là sự nối tiếp thông điệp với những phương thức nâng cao bí truyền, mở đường cho phép mầu xảy đến trong thực tại.

Cốt lõi của Ho'oponopono là tinh thần nhận trách nhiệm về mọi chuyện trong cuộc sống.

Đây là một khái niệm lớn lao để ta thay đổi tư duy. Ta không cần phải tìm đến ai khác, ta không cần phải thay đổi người khác, hay tìm đến một sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ điều gì khác. Quy trình này diễn ra bên trong. Nó cho ta cảm giác của quyền chủ động, và ta không còn là nạn nhân theo bất kỳ cách thức, hình thức hoặc thể thức nào; ta hoàn toán chịu trách nhiệm về mọi thứ.

Tác giả: Tiến sĩ JOE VITALE là chủ tịch Công ty Tiếp thị Hypnotic Inc. kiêm đồng sáng lập viên của Frontier Nutritional Research, một công ty chuyên về các công thức chống lão hóa đã được kiểm nghiệm. Ông là một trong những ngôi sao của bộ phim nổi tiếng Điều bí mật (The Secret).

Là tác giả của rất nhiếu tựa sách bán chạy, tiêu biểu nhất có thể kể đến Hệ số hấp dẫn: Năm bước dễ dàng để tạo ra sự thịnh vượng (hay bất cứ điều gì khác) từ bên trong; Cẩm nang cuộc sống bị thất truyền: Kim chỉ nam lẽ ra bạn phải được trao khi chào đời; Sức mạnh của Tiếp thị bức xúc…

Review cuốn sách Trở Về Không chi tiết

Cuốn sách Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono của tác giả Joe Vitale là một tác phẩm đáng đọc cho những ai muốn tìm hiểu và áp dụng phương pháp Ho’oponopono để đạt đến sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Tác giả giới thiệu quy trình tinh thần nhận trách nhiệm về mọi chuyện trong cuộc sống, và khuyến khích người đọc thực hiện quy trình này bên trong để thay đổi tư duy và chịu trách nhiệm về mọi thứ. 

Cuốn sách cung cấp những bí mật cao thâm của Ho’oponopono và giúp người đọc xóa tất cả các dữ liệu chặn giữa họ và Siêu nhiên, dọn dẹp cỏ dại tinh thần và những ký ức tích tụ để sống với nhận thức và tình yêu. Với nhiều lợi ích và tư duy thay đổi, Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn tạo ra thực tại của chính mình và đạt đến sự viên mãn trong cuộc sống.

Những Câu Nói Hay Trong Trở Về Không

– “Ho’oponopono đích thực là một phép mầu giúp ta đạt đến bình an.”

– “Thực hành Ho’oponopono là một cách để xóa tất cả các dữ liệu chặn giữa ta và Siêu nhiên.”

– “Sách giúp ta thanh lọc để có thể thức tỉnh với thực tại này.”

– “Để đạt đến sự viễn mãn, ta có rất nhiều việc phải làm, vì vậy, hãy thanh tẩy… không ngừng.”

Bài Học Từ Sách Trở Về Không

Chúng ta học được rằng Ho’oponopono là một phép mầu giúp đạt đến bình an. Thực hành Ho’oponopono giúp xóa bỏ các dữ liệu chặn giữa ta và Siêu nhiên để cho Siêu nhiên sống trong ta với nhận thức và tình yêu. Qua việc thanh tẩy và dọn dẹp tinh thần, chúng ta có thể tìm thấy sự viên mãn và hạnh phúc. Với việc thực hiện Ho’oponopono, chúng ta có thể tỉnh thức và cho phép Siêu nhiên truyền hứng khởi hoặc thậm chí thức tỉnh chúng ta. Cuốn sách cung cấp cho chúng ta các bí quyết và công cụ để thực hiện Ho’oponopono và đạt được những lợi ích của nó.

Link đọc Ebook Trở Về Không PDF online trực tuyến

Nên mua sách Trở Về Không bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Trở Về Không PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Trở Về Không gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh