Sách PDF

[Ebook] Download Sách 100 Truyện Ngắn Hay PDF Miễn Phí, Đọc Online

100 Truyện Ngắn Hay là cuốn sách được chấp bút bởi nhiều tác giả, xuất bản lần đầu vào năm 2020. Nội dung cuốn sách tổng hợp 100 câu chuyện ngắn, mỗi câu chuyện đều mang đậm nét đặc trưng của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, mang đến nhiều bài học thú vị cho độc giả.

Giới thiệu sơ lược sách 100 Truyện Ngắn Hay

Thể loại: Truyện Ngắn; Văn Học Việt Nam

Tác giả: Nhiều Tác giả

Số trang: 196

Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

100 Truyện Ngắn Hay là series truyện kể được tuyển chọn theo “tinh thần” bốn mùa xuân, hạ, thu, đông… gồm những truyện kể ở xứ thần tiên, truyện kể tri thức, truyện hay rèn thói quen tốt, truyện kể về danh nhân, truyện kể dân gian… Mỗi câu chuyện sẽ mở ra một trải nghiệm đặc biệt, cung cấp một kiến thức thú vị, bồi dưỡng một phẩm chất ưu tú… giúp bé trưởng thành.

Thế giới đa sắc màu, huyền ảo, hấp dẫn trong truyện kể luôn là lựa chọn lí tưởng cho các bạn nhỏ trước giờ đi ngủ. Không chỉ là món ăn tinh thần bổ dưỡng, là cầu nối êm ái đưa các bé vào giấc ngủ ngon, mỗi câu chuyện còn ẩn chứa những ý vị sâu xa về cuộc sống, về tình người, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

100 Truyện Ngắn Hay là bộ truyện được phân chia chủ đề theo các mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Ở mỗi tập truyện, các bạn nhỏ sẽ được chìm đắm trong thế giới li kì của Truyện kể xứ thần tiên; thu nhận được nhiều điều bổ ích, lí thú trong phần Truyện kể tri thức; học được nhiều điều hay lẽ phải qua những Câu chuyện về thói quen tốt và đức tính tốt; mở mang tầm hiểu biết qua Truyện kể danh nhân; thả hồn bay bổng trong mỗi Truyện kể dân gian.

Lời lẽ mộc mạc, hình ảnh minh họa sống động, 365 truyện kể hằng đêm sẽ là món ăn tinh thần bổ dưỡng, chắp cánh cho mỗi giấc mơ hằng đêm của bé.

Hãy cùng mở ra và khám phá những câu chuyện kể ý nghĩa, để mỗi ngày vui của các bạn nhỏ được khép lại bằng không gian đẹp đẽ của 365 truyện kể hằng đêm, để những ước mơ được bay cao, bay xa!

Review cuốn sách 100 Truyện Ngắn Hay chi tiết

Cuốn sách 100 Truyện Ngắn Hay là một tập hợp các truyện ngắn với nhiều câu chuyện đa dạng và sâu sắc, để lại ấn tượng đậm nét trong tâm trí của độc giả. Tác giả đã xuất sắc tạo nên những nhân vật, những câu chuyện có tính thiết thực cao, mang đến cho người đọc những cảm xúc chân thực và lôi cuốn. Với phong cách viết chân thực, Khải Hưng đã tạo nên những tác phẩm đặc sắc, đem lại niềm hứng khởi cho các độc giả yêu thích văn học Việt Nam.

Những câu chuyện trong 100 Truyện Ngắn Hay mang đậm nét văn hóa và phong tục của dân tộc Việt Nam, nhưng lại không kém phần sâu sắc và tinh tế. Nhà văn Khải Hưng đã ghi lại những suy nghĩ và cảm xúc của con người với tất cả sự chân thực, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đầy sức hấp dẫn và đáng để đọc thưởng thức. Từ những câu chuyện dễ thương, đến những câu truyện đầy cảm xúc, Truyện Ngắn Khải Hưng sẽ là một cuốn sách đáng đọc cho các bạn yêu thích văn học Việt Nam.

Những Câu Nói Hay Trong 100 Truyện Ngắn Hay

– “Người đọc có thể tin những người và những việc dưới ngòi bút của ông đều là thật cả.”

– “Khi một nhà văn đã cảm cuộc đời một cách sâu sắc rồi mới tưởng tượng, những điều tưởng tượng của nhà văn ấy đều thiết thực và thiết tha.”

– “Quan sát phong tục nước ngoài là một việc mà đến nay các nhà văn nước ta chưa gặp.”

– Tiểu thuyết rất đáng khen ngợi, vì những điều quan sát của ông về những cổ tục trong gia đình Việt Nam, không một ai dám bảo là không có giá trị.”

Bài Học Từ Sách 100 Truyện Ngắn Hay

1. Những câu chuyện trong cuốn sách 100 Truyện Ngắn Hay có thể được coi là có thật, do tác giả đã cảm nhận cuộc đời một cách sâu sắc và lấy cảm hứng từ đó.

2. Tiểu thuyết gia có khả năng quan sát và ghi nhận những phong tục, tập quán, và cuộc sống gia đình trong xã hội Việt Nam. Những kỷ vật đời thường cũng là nguồn cảm hứng cho ông trong việc sáng tác.

3. Quan sát phong tục tập quán của các quốc gia khác vẫn chưa được nhiều tác giả Việt Nam quan tâm đến và đưa vào sáng tác. Tuy nhiên, việc quan sát, nhìn nhận và rút ra bài học từ phong tục tập quán của gia đình Việt Nam cũng không phải là điều dễ dàng.

4. Cuốn sách 100 Truyện Ngắn Hay có giá trị vì nó giúp độc giả hiểu hơn về phong tục tập quán, những kỷ vật đời thường của người Việt Nam. Sách giúp người đọc tìm thấy sự thiết thực và thiết tha trong từng câu chuyện, làm cho nó trở nên gần gũi hơn với đời sống của chúng ta.

Link đọc Ebook 100 Truyện Ngắn Hay PDF online trực tuyến

Nên mua sách 100 Truyện Ngắn Hay bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách 100 Truyện Ngắn Hay PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách 100 Truyện Ngắn Hay gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh