Xem tử vi

Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Sức khỏe, Sự nghiệp & Tình duyên

Tuổi Hợi năm Nhâm Dần gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp khởi sắc. Tuy nhiên vì đi lên “như diều gặp gió” cho nên bạn cũng sẽ gặp không ít chuyện xui xẻo, tiểu nhân phá hoại. Cùng tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Hợi trong năm 2022 cũng như cụ thể từng tháng trong năm trong bài viết sau đây. 

Người tuổi Hợi cần học cách san sẻ và cảm thông nhiều hơn cho nửa kia của mình
Người tuổi Hợi cần học cách san sẻ và cảm thông nhiều hơn cho nửa kia của mình

Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2022

Bước sang năm 2022 những người tuổi Hợi đã bước sang một con đường mới nhiều khởi sắc hơn so với những năm trước. Bạn sẽ không còn bế tắc, khó khăn và ảm đạm nữa. Thay vào đó chính là có cơ hội tốt trong việc kinh doanh, thăng tiến, đời sống gia đạo cũng êm ấm, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên với những chuyện đại sự bạn cũng cần phải lưu ý nên cố gắng hết sức mình nếu không thì cũng rất dễ đổ vỡ. 

Xét dưới góc độ tử vi khoa học, trong năm Nhâm Dần, tuổi Hợi lâm cục diện Phá Thái Tuế nhưng Dần Hợi Nhị Hợp vì thế nên có nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh. Chỉ có một điều đáng lo ngại đó chính là bạn cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá. 

Năm Nhâm Dần là năm mang đến nhiều tài lộc cho những người thuộc tuổi Hợi nhưng tiền tài cũng dễ dàng tiêu hao. Mặc dù việc kinh doanh có thể sẽ thuận lợi nhưng cần có sự đầu tư đúng đắn. Không nên ôm quá nhiều tiền mặt mà cần đầu tư luân chuyển hoặc hùn hạp làm ăn…

Công việc

Như đã phân tích theo tử vi năm 2022, người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong đường sự nghiệp. Có thể sẽ có sự thay đổi về nơi làm việc hoặc hướng kinh doanh. Nhưng dù theo hướng nào thì bạn vẫn có rất nhiều cơ hội để khởi sắc. 

Những tháng đầu năm mưu sự khá vất vả nhưng khởi đầu nào cũng phải có sự cố gắng và nỗ lực. Chỉ cần bạn có kiên trì là có thể đạt được kết quả như mình mong muốn. 

Chính Ấn hỗ trợ rất tốt cho những ai đang nắm giữ các chức vụ chủ quản, quản lý, hứa hẹn sẽ tăng thêm cấp bậc. Những người làm việc tư nhân có thể sẽ không được suôn sẻ nhưng cũng có tiềm năng lợi nhuận tốt hơn mọi năm. 

Việc kết giao ký kết hợp đồng cần phải cẩn trọng, khi làm việc cần hòa hợp với đồng nghiệp. Tránh những xích mích nhỏ sẽ làm cho bạn bị kìm hãm, thậm chí bị hãm hại. 

Tài lộc

Vì con đường công việc rộng mở cho nên người tuổi Hợi trong năm 2022 cũng có cung tài lộc Thời điểm thích hợp nhất để làm ăn kinh doanh đó chính là những tháng giữa năm. Được Thái Âm cát tinh trợ mệnh, đương số có lộc về đất cát bạn có thể tham khảo đầu tư bất động sản. 

Tuy nhiên tiền tiêu hoa trong năm nay của bạn cũng không ít. Hãy nên xem xét lại và có cách chi tiêu hợp lý hơn. Không nên quá xa xỉ cho bản thân và gia đình để thỏa mãn lối sống hưởng thụ. 

Tình duyên

Trong năm nay những người tuổi Hợi lại có vấp ngã trong chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ bị ngăn cản bởi gia đình hoặc áp lực cuộc sống khiến bạn khó có thể mở lòng. Đôi lứa dễ dẫn đến sự chia ly, gia đình dễ bị người thứ 3 xuất hiện .

Năm nay nữ mạng đào hoa vượng hơn nam mạng, có thể mở rộng quan hệ xã giao chủ động hoặc thụ động qua mai mối cũng đều gặp được người tâm đầu ý hợp. Đến cuối năm mới có thể có những tin vui về tình cảm. 

Sức khỏe

Năm nay những người tuổi Hợi có tác động từ Kiếp Sát hung tinh vì thế nên cần để ý đến sức khỏe. Trong quá trình lao động cần chú ý các vấn đề về kim loại sắc nhọn. Vào cuối năm đi lại cẩn thận, không gần sông nước. 

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Hợi - 1959

Năm nay không có quá nhiều may mắn với người tuổi Kỷ Hợi. Bạn có thể gặp nhiều điều không như ý trong công việc, có nhiều yếu tố cản trở và các kế hoạch đều dở dang. 

Người làm ăn kinh doanh cũng vướng phải nhiều khó khăn, thậm chí chịu đựng sự ganh đua thiếu lành mạnh của đối thủ. Bạn nên giữ cho mình một cái đầu lạnh, tỉnh táo để vượt qua được những cám dỗ, khó khăn trước mắt. 

Trên phương diện gia đạo vợ chồng cũng sẽ có nhiều tai tiếng, thường xuyên mâu thuẫn với nhau và dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ. 

Tử vi 2022 tuổi Tân Hợi - 1971

Đối với những người tuổi Tân Hợi năm Nhâm Dần cũng không có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Công việc bị ảnh hưởng với nhiều lý do, tài lộc bị kìm hãm. Tuy nhiên đến cuối năm cát khí vượng nên sẽ giúp bạn có cơ hội đầu tư rất tốt. 

Bởi vì công việc không có nhiều may mắn cho nên bạn nên cẩn trọng trong tất cả các mối quan hệ, dễ bị gành nợ nếu như không tỉnh táo. 

Sức khỏe của người tuổi Tân Hợi cũng có sự giảm sút dần, bệnh tái phát và dự kiến sẽ mất tiền của. Nên tập luyện thể thao thường xuyên để có thể có một chế độ sinh hoạt tốt nhất. 

Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi - 1983

Trong năm nay người tuổi Qúy Hợi cần có những quyết định chín chắn, không nên vội vàng trong việc đầu tư làm ăn. Đặc biệt khi giải quyết công việc thì cần phải có sự tập trung và kìm hãm lại cảm xúc cá nhân. 

Mối quan hệ vợ chồng cũng dễ phải chịu thử thách trong thời điểm này. Không nên thân thiết với những mối quan hệ không cần có. Phải giữ tỉnh táo và vun đắp hạnh phúc gia đình tốt hơn. Nếu không bạn sẽ phải dẫn đến hậu quả chia ly. 

Tử vi 2022 tuổi Ất Hợi - 1995

Sự nghiệp của tuổi Ất Hợi không có nhiều khả quan, vẫn có biến động. Có thể sẽ có sự thăng tiến nhưng buộc cần có sự tập trung và cố gắng thật tốt. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào nhiệm vụ của mình thì công việc vẫn sẽ tiến triển ổn định.

Phương diện tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tăng nhẹ, đặc biệt là trong các khoản thu phụ. Bản mệnh cần thực sự chăm chỉ và kiếm tiền chân chính thì sẽ có tiền dư giả. 

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được một nửa kia phù hợp.Còn đối với người đã có gia thất thì cần bảo vệ gia đình và tránh xa mối quan hệ mập mờ. 

Tử vi tuổi Hợi 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Tài khí vượng, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Tuy nhiên cũng gặp một số bất lợi. 

Tử vi tháng 2/2022: Thời điểm đầu tư thích hợp sinh lợi nhuận.

Tử vi tháng 3/2022: Đề phòng mất của

Tử vi tháng 4/2022: Cục diện Tương Xung khiến ví tiền của người tuổi Hợi có thể vơi dần. Cần kiểm soát tốt việc thu chi để tránh hao hụt.

Tử vi tháng 5/2022: Tự bạn tạo ra áp lực cho bản thân, cần phải kiên trì vượt qua giai đoạn này. 

Tử vi tháng 6/2022: Có điềm báo thị phi nhưng cũng có quý nhân tương trợ. Tài lộc vượng hơn hẳn do được Nhị Hợp cục nâng đỡ.

Tử vi tháng 7/2022: Tiền bạc tiêu hao, để ý xe cộ, sức khỏe của người thân trong gia đình. 

Tử vi tháng 8/2022: Có tin buồn đưa tới làm ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tử vi tháng 9/2022: Làm ăn gặp trở ngại nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến các nguồn thu. Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, lợi cho người độc thân.

Tử vi tháng 10/2022: Suy nghĩ thay đổi liên tục do tác động của Thái Tuế, công việc làm ăn vì thế cũng nay thế này mai thế khác, không kiên trì sẽ bỏ dở giữa chừng, hoài công vô ích.

Tử vi tháng 11/2022: Có quý nhân phù trợ, tài lộc tốt. 

Tử vi tháng 12/2022: Tháng cuối năm có nhiều niềm vui, may mắn và gặp thuận lợi trong công việc.

Trên đây là bài viết tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần. Các thông tin trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần tự mình làm chủ cuộc đời, vận mệnh. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh