Xem tử vi

Tử vi tuổi Sửu 2022: Sự nghiệp - Tình yêu - Tài lộc

Năm Nhâm Dần những người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với những thay đổi như thế nào trong công việc, tình duyên, tài lộc về sức khỏe. Nếu như năm nữ mạng sinh năm Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 thì hãy theo dõi vận hạn của mình trong bài viết chi tiết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Sửu

Đối với những người cầm tinh con Trâu thì cuộc sống khi nào cũng không có nhiều biến động và đặc biệt luôn hài lòng với cuộc sống thực tại. Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ rằng muốn đón tài lộc thì cũng phải vượt qua nhiều thử thách. 

Mặc dù năm nay tuổi Sửu được phước tinh chiếu mệnh nhưng lại có rất nhiều bất trắc trong công việc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh lớn. Vì thế khi bắt đầu xác định làm ăn thì bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ từ tâm thế, tài chính vững vàng. Không nên quá tin tưởng vào bất cứ ai, hãy chủ động trong mọi việc để tránh gây bất lợi cho bản thân. 

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Sửu chi tiết

Sự nghiệp và công danh

Trong năm Nhâm Dần người tuổi Sửu cũng có khá nhiều dự định, công việc cũng rất bận rộn. Bạn hãy tận dụng sự chăm chỉ này để có thể đón nhận những tin vui từ công việc làm ăn của mình. Không nên quá tin tưởng vào ai để không phải đón nhận những kết quả không như ý. 

Với những người thường xuyên làm ăn lớn, ký kết hợp đồng hay hùn hạp vốn thì tốt nhất cần phải cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng. Không quyết định mọi việc trong sự vội vàng. Nên có sự chủ động về kế hoạch của mình, không làm việc theo cảm tính.

Tài lộc và tiền bạc

Năm 2022, tuổi Sửu nhận sẽ được sự phù trợ từ quý nhân giúp công việc thuận lợi hơn. Có chút tiền dư giả và nhàn hạ hơn so với những năm trước. Bạn cần phải vượt qua những cám dỗ và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên quá phung phí. 

Tình duyên và gia đạo

Năm nay tuổi Sửu đón nhận rất nhiều tin vui từ con đường tình duyên. Những người đang yêu nhau có thể sẽ kết hôn và có một cuộc sống viên mãn. 

Những người đã lập gia đình thì sẽ có thể đón nhận thêm nhiều niềm vui mới. Cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc, êm ấm và có sự đồng điệu với nhau. 

Sức khỏe

Do làm việc lao lực và ảnh hưởng từ vận hạn, tuổi Sửu có thể mắc phải một số vấn đề sức khoẻ như đau đầu, chóng mặt, suy nhược cơ thể. Chỉ cần bạn giữ gìn sức khỏe tốt và thường xuyên ăn uống, tập luyện thì sẽ ổn định và phục hồi nhanh chóng. 

4. Tử vi 2022 theo từng tuổi cho người tuổi Sửu

Tuổi Kỷ Sửu 1949

Tử vi 2022 tuổi Sửu nói chung, người tuổi Kỷ Sửu nói riêng sẽ đón một năm khá bình yên, không có quá nhiều biến động. Gia đạo nhìn chung hài hòa, con cháu hiếu thảo.

Tuy nhiên, sức khỏe có phần giảm sút do tác động của tuổi tác. Chỉ cần bản mệnh giữ tâm lý lạc quan, nghỉ ngơi điều độ thì mọi chuyện đều yên ổn.

Tuổi Tân Sửu 1961

Đối với những người tuổi Sửu là Nam mạng được sao Thái Âm hộ mệnh, còn nữ mạng được sao Thái Bạch - một hung tinh, chiếu mệnh.Năm nay có nhiều lợi thế hơn trong công việc cho nam tuổi Sửu. Vì thế công việc làm ăn tốt đẹp, gặp nhiều may mắn.

Còn đối với nữ mạng thì sẽ gặp một số chuyện trở ngại khiến bản thân rơi vào bế tắc. Luôn trầm tư, suy nghĩ vì thế bạn cần phải tu tâm, dưỡng sức thì mới có thể vượt qua mọi khó khăn. 

Tuổi Quý Sửu 1973

Nam tuổi Qúy Sửu, 50 tuổi sẽ được phước tinh Thái Dương hộ mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Công việc của quý bạn sẽ luôn gặp được may mắn và luôn giữ được tài lộc trong cả năm, tiền bạc dư giả. Những những người tuổi Sửu mang mệnh nữ thì lại không nên đầu tư làm ăn trong năm nay. Sẽ dễ bị tiểu nhân phá hoại. 

Tuổi Ất Sửu 1985

Năm 2022, nam Ất Sửu, 38 tuổi gặp sao Thổ Tú còn nữ Ất Sửu gặp sao Vân Hớn.

Ở đầu năm quý bạn không nên đầu tư vào bất cứ hình thức nào. Công việc chỉ thuận buồm xuôi gió vào thời điểm từ giữa năm đến cuối năm. Những người Ất Sửu sẽ gặp các vấn đề về tài lộc và cần tránh xa thị phi kẻo “tai bay vạ gió”.

Tuổi Đinh Sửu 1997

Bước sang tuổi 26, nam mạng do sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ được như ý về công danh, sự nghiệp, có quý nhân phù trợ. Năm nay là năm khá tốt đẹp cho việc yên bề gia thất. 

Tuổi Kỷ Sửu 2009

Gặp năm xung khắc về ngũ hành, tuổi Kỷ Sửu dễ bị tác động về mặt cảm xúc, tinh thần bất ổn, rất cần phụ huynh, thầy cô chia sẻ.

Phương diện học tập, thi cử gặp khá nhiều bất lợi. Trẻ có xu hướng ham chơi, không chuyên tâm học tập. Nếu không được cha mẹ chỉ bảo e rằng thành tích học hành giảm sút đáng kể.

Trong năm cần đề phòng thương tật tay chân do bị té ngã hoặc va chạm xe cộ. Hạn chế đưa trẻ tới nơi sông nước, đề phòng bị đuối nước vào những tháng cuối năm Nhâm Dần.

5. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Sửu

Tháng 1: Bạn có nhiều cơ hội trong việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng trong mọi mối quan hệ, rất dễ bị đâm sau lưng. 

Tháng 2: Bạn có quý nhân phù trợ, công việc và tình cảm đi lên và luôn gặp may mắn.

Tháng 3: Bạn gặp khó khăn trong công việc và các mối quan hệ không tốt đẹp. Tuy nhiên bạn sẽ được mọi người giúp đỡ. 

Tháng 4: Bạn cần dành thời gian cho bạn bè, người thân trong gia đình nhiều hơn.

Tháng 5: Để ý lời ăn tiếng nói, tránh va chạm bên ngoài xã hội.

Tháng 6: Bạn sẽ gặp rất nhiều điều mới trong công việc, có thể là chuyển hướng kinh doanh hoặc chuyển công việc mới. 

Tháng 7: Tuổi Sửu sẽ nhận được tin vui liên quan đến tài lộc. Bạn nên cân nhắc đầu tư và chi tiết hợp lý hơn.

Tháng 8: Bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tháng 9: Tình duyên, gia đạo của người tuổi Sửu êm ấm, hạnh phúc, nhiều tin vui. 

Tháng 10: Bạn cần loại bỏ hết các mối quan hệ không đáng có, tránh để lại hậu quả.

Tháng 11: Bạn bắt đầu dư giả và cần dành thời gian cho bản thân.

Tháng 12: Tuổi Sửu có thể gặp phải một số biến động trong cuộc sống, cần sự tỉnh táo, cẩn trọng để không dẫn đến sai lầm.

6. Lời khuyên cho những con giáp tuổi Sửu trong năm 2022

Năm 2022 là một năm tuyệt vời dành cho những người tuổi Sửu để học hỏi, khám phá những điều mới mẻ. Bản mệnh cần thay đổi tư duy về lối sống lành mạnh cũng như mở rộng kết giao thêm những người bạn mới sẽ giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Tuổi Đinh Sửu (1997): Bản mệnh sẽ có những bứt phá trong sự nghiệp và gây được tiếng vang với những thay đổi tích cực.

Tuổi Kỷ Sửu (2009): Trong năm 2022, tuổi Sửu 2009 sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong học tập.

Tuổi Ất Sửu (1985): Tuổi 1985 hãy chú ý sẵn sàng đón nhận những sự thay đổi mới xảy đến với cuộc sống của bạn dù bản thân có muốn hay không?

Tuổi Quý Sửu (1973): Tuổi 1973 hãy nhớ đón nhận nhiều niềm vui từ cuộc sống gia đình và các mối quan hệ xung quanh.

Tóm lại, trong năm 2022 cuộc sống và sự nghiệp của tuổi Sửu với nhiều thách thức cũng như cơ hội. Năm mới 2022 sẽ là miền đất hứa màu mỡ để bạn vun trồng ước mơ của chính mình.

Trên đây là tổng hợp tử vi chi tiết các năm và theo từng tháng trong năm cho người tuổi Sửu. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn sẽ có một năm Nhâm Dần tốt đẹp và may mắn. 

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

4 Tháng Mười Hai, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới (12/2023)

1 Tháng Mười Hai, 2023 947

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cho ACC liên quân full tướng Free, tặng Nick liên quan VIP miễn phí 2023

1 Tháng Mười Hai, 2023 649

Chúng tôi Cho Nick liên quan miễn phí Full tướng, Full trang phục miễn phí MỚI 2023, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hơn 1000 Acc tha hồ lựa.

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 12/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Mười Hai, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Hôm nay là ngày gì tốt hay xấu? Lịch âm hôm nay 2023

5 Tháng Mười Hai, 2023 1

Hôm nay là ngày gì? Hôm nay là ngày bao nhiêu? là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi bắt đầu một ngày mới. Đặc biệt là với những người đang chuẩn bị làm chuyện lớn (cưới xin, xây dựng nhà cửa, làm ăn, xuất hành,...) hoặc chỉ đơn giản là muốn biết hôm nay ...

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

4 Tháng Mười Hai, 2023 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh