Thị trường

Vset Group "lừa đảo" - Thực hư thông tin chính xác nhất năm 2022

Thông tin Vset Group lừa đảo đang làm xôn xao dư luận khiến khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc trở nên hoang mang. Liệu rằng thông tin này có phải là sự thật? Bài viết sau đây sẽ cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất để các bạn có thể tham khảo. Hãy cùng đồng hành để nắm rõ thông tin một cách chuẩn xác nhất nhé. 

Sau gần 8 năm hoạt động, VsetGroup dần khẳng định thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn đang nỗ lực thay đổi, thích nghi với bối cảnh bình thường mới. Với cam kết gắn bó cùng đối tác, khách hàng xuyên suốt quá trình phát triển. Hiện VsetGroup là tập đoàn đa ngành với hệ sinh thái gồm 10 công ty thành viên, hoạt động trên hơn 20 lĩnh vực khác nhau gồm viễn thông, xây dựng, giải trí, cảnh quan, sửa chữa ô tô, vận tải, tài chính, thời trang, trang sức, giáo dục...

Thay đổi đồng phục là một phần trong kế hoạch tái cấu trúc của VsetGroup.
Thay đổi đồng phục là một phần trong kế hoạch tái cấu trúc của VsetGroup.

Thực hư thông tin Vset Group "lừa đảo"?

Vset là một tập đoàn lớn với nhiều năm phát triển và ngày càng mở rộng. Đây là một trong những ký do khiến những tin đồn xuất hiện từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên với sự tiềm năng của mình, sự tài năng từ các nhà lãnh đạo cũng như những thành quả mà Vset đã nhận được chắc chắn sẽ khiến tất cả các khách hàng ngày càng tin tưởng Vset hơn nữa. 

Tất cả các hoạt động của tập đoàn đều có một đích đến chung đó chính là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Một hệ thống vững mạnh sẽ luôn có sự đoàn kết để khẳng định và chứng minh bằng sự hài lòng từ phía khách hàng. 

Vset Group vạch ra một kế hoạch dài hạn, 5 năm một lần đều có sự đổi mới theo hướng tích cực. Trong giai đoạn 2020 - 2025 tiếp theo, Vset sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái của mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong mọi lĩnh vực. 

Có thể khẳng định thông tin Vset lừa đảo hoàn toàn không đúng sự thật. Những thành tựu Vset đạt được trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh đều được khách hàng, đối tác đánh giá. Vì thế Vset vẫn sẽ luôn giữ vững phong độ để có thể trải qua nhiều lộ trình phát triển và vươn xa hơn nữa.

Thông tin thương hiệu Tập đoàn Vset 

Vset Group là một tập đoàn phát triển đa lĩnh vực, trong đó bất động sản được xem là một trong những kênh hoạt động mạnh mẽ nhất. Thành lập vào năm 2014 và lấy giá trị cốt lõi và khách hàng. Vì thế cho đến thời điểm hiện tại công ty đã nhận được không ít thành công và có chỗ đứng trong lĩnh vực phát triển kinh tế. 

Những cột mốc phát triển của Vset cụ thể như sau:

 • Năm 2014 tập đoàn Vset được thành lập
 • Năm 2016 thành lập hợp tác xã Vận tải Gia Khang và bắt đầu mở rộng phát triển vận tải hàng hóa, cho thuê xe. 
 • Năm 2017 thành lập công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Trường Gia. Đây cũng là giai đoạn đánh dấu bước phát triển của tập đoàn Vset.
 • Năm 2018 thành lập công ty giải trí An Khang với dịch vụ mở rộng hệ thống nhà hàng và phim trường chụp ảnh.
 • Năm 2019 Thành lập công ty cổ phần Cảnh Quan Vset Nature với lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế, thi công cảnh quan đô thị, các công trình giao thông và cung ứng mảng xanh.
 • Năm 2020 thành lập công ty cổ phần ô tô Thống Phát Vset, công ty cổ phần thời trang VSMAN, công ty TNHH MTV đầu tư tài chính Vset Credit.
 • Năm 2021 thành lập công ty cổ phần vàng bạc đá quý VSJ và công ty cổ phần kỹ nghệ VS Furniture. 
 • Năm 2022 tập đoàn ra mắt rất nhiều dự án lớn như: hệ thống cafe thủy sinh cảnh, biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa Gia Lai và VS Dragon Villa Long An. 

Như vậy, Vset là một trong những tập đoàn lớn cung cấp rất nhiều dịch vụ góp phần phát triển cho kinh tế cũng như xã hội của đất nước. Là một tập đoàn đa ngành nghề, vì thế việc đặt chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ là điều Vset luôn phải đặt lên hàng đầu. 

Thương hiệu Vset là một trong những tập đoàn đã có nhiều nỗ lực đóng góp trong việc phát triển kinh tế. Với nguồn vốn dày và nhiều kinh nghiệm nghiệm trên thị trường đa lĩnh vực, Vset đã có rất nhiều đóng góp, tạo nên một điểm đến uy tín nhất cho khách hàng hiện nay. Liệu rằng thông tin Vset lừa đảo có thực sự là điều chắc chắn? Hay đó chỉ là những tin đồn không căn cứ nhằm hướng đến lợi ích cho một tập thể, cá nhân nào đó?

Tập đoàn VsetGroup tái cấu trúc toàn diện

Tái cấu trúc, đổi mới toàn diện trước thềm năm mới 2022 là một phần trong chiến lược gắn kết đối tác của VsetGroup. Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, công cuộc tái cấu trúc, đổi mới toàn diện sẽ được VsetGroup thực hiện ngay trước thềm năm mới 2022.

Trong kế hoạch hành động năm 2022, bên cạnh việc đổi mới, tái cấu trúc, kiện toàn bộ máy, doanh nghiệp vẫn tiếp tục tập trung thực hiện các dự án đã công bố thời gian qua.

Đáng chú ý là việc tập trung chuẩn bị ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng với số vốn đầu tư lớn. Thứ nhất là khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa thuận tiện giao thông đường hàng không, khí hậu mát mẻ, bao quanh hồ nước có đầy đủ tiện ích giải trí, thể thao như nhà hàng, bar club, sân tenis, sân bóng đá... Thứ hai là khu biệt thự nghỉ dưỡng trên cù lao ngay giữa sông với vị trí đẹp, tiện ích sống đầy đủ.

Hệ sinh thái VsetGroup.
Hệ sinh thái VsetGroup.

"Tập đoàn VsetGroup rất quyết tâm kiện toàn bộ máy, cam kết đồng hành, gắn bó lâu dài cùng đối tác, đưa doanh nghiệp bứt phá, không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn đóng góp nhiều giá trị tích cực cho đất nước, xã hội".

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của Vset Group.
Dự án biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa của Vset Group.

Với những thông tin tổng quát trên đây về tập đoàn Vset mong bạn có thể nắm bắt được thực hư thông tin VsetGroup lừa đảo là đúng hay sai. Chúng ta có thể khẳng định lại một lần nữa Vset Group là một trong những tập đoàn nổi tiếng với nhiều thành tích lớn. Góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế cũng như xã hội của đất nước. Hy vọng bài viết đã cập nhật cho bạn những thông tin thuyết phục nhất.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

New City Mall

Bình luận (11)

 1. Image

  # 3 Tháng Sáu, 2022

  https://congthuong.vn/dau-hoi-sau-vu-tap-doan-vsetgroup-ban-208-ty-trai-phieu-sai-qui-dinh-175918.html&mobile=yes&=1

 2. Image

  # 25 Tháng Bảy, 2022

  Xạo, thông tin quảng cáo, không đáng tin. https://congthuong.vn/dau-hoi-sau-vu-tap-doan-vsetgroup-ban-208-ty-trai-phieu-sai-qui-dinh-175918.html

 3. Image

  # 26 Tháng Bảy, 2022

  Kế toán làm việc sai sót, không có trách nhiệm

  • Avatar Image

   # 29 Tháng Mười, 2022

   Tôi củng là nạn nhân đây mà giờ kg biết đồi ntn mông mn cùng nhao làm lớn chuyện này với cái cty lừa lảo này

 4. Image

  # 17 Tháng Chín, 2022

  kg thực hiện đúng HD kg trả lãi cho khách hàng

 5. Image

  # 3 Tháng Mười, 2022

  Công ty Vset đang lũng đoạn với rất nhiều thành phần. Mở rộng ra các công ty con với mục đích là bình phong rửa tiền và hút các nguồn tiền từ các nhà đầu tư. Thực chất các công ty đó chỉ có các nhân viên ngồi chờ trực để được hưởng lương chứ không tạo ra được chút lợi nhuận nào. Tiền các nhà đầu tư đổ vào xác định là mất. Công ty đa ngành nghề bây giờ chuyển thành invest - Tài chính là đủ hiểu rồi. Đứng sau là các bộ sậu đã về hưu chống lưng,lừa đảo tiền các nhà đầu tư khác thì cuối cùng sẽ bị phanh phui thôi. Sau thì tài sản nó sẽ tẩu tán ra nước ngoài từ từ. Nhà Đầu tư nào mà đã lỡ xuống tiền thì hãy thu hồi về khi còn có thể

  • Avatar Image

   # 11 Tháng Mười, 2022

   Chào bạn, bạn cho mình thêm thông tin để tìm hiểu thêm về tập đoàn vset group với ạ.

 6. Image

  # 4 Tháng Mười Một, 2022

  Mình đã từng làm và giữ vị trí dieu hanh quan trọng đây. Mình ngồi nhậu với boss Anh, TGĐ Mẫn…CEO trong hệ thống, sau thời gian mình hiểu bản chất và rút lui. Công ty hoạt động mạnh dấu hiệu quảng cáo, truyền thông, marketing các hoạt động tài trợ dựa trên các mqh co tra chi phí như tướng Giang, cô Hoa…để tạo niềm tin huy động vốn vay để sử dụng cá nhân và đâu tư lừa đảo. Tóm lại ai dại rót tiền vào đây thì đợi ngày kiện

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2022

28 Tháng Mười Một, 2022 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2022

28 Tháng Mười Một, 2022 0

Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert giải mã hiện tượng nay ngay.

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

28 Tháng Mười Một, 2022 157

Đội ngũ INVERT chia sẻ 15 cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất của năm 2022 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công 100% và cách phòng chống.

Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

6 Tháng Mười Một, 2022 0

Nhảy mũi hay còn được biết đến với cách gọi khác là hắt hơi. Đây là phản ứng không kiểm soát của con người, thường xảy ra đột ngột không báo trước.

Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc đời

20 Tháng Mười Một, 2022 2

Nếu bạn đang chán nản, cảm thấy bất lực hãy đọc ngay "những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy". Biết đâu bài viết góp phần làm thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn có cái nhìn tích cực và nhận ra những chân lý trong cuộc đời

Bản đồ Thế Giới khổ lớn 3D phóng to mới nhất năm 2022

6 Tháng Mười Một, 2022 5

Bản đồ Thế Giới gồm 6 châu lục thế giới gồm châu Á, Phi, Âu, Đại Dương, Châu Mỹ, Nam Cực, hi vọng bạn tìm được bản đồ Thế Giới bằng Tiếng Việt size lớn 2022

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh