Hướng dẫn

[2024] Cách đổi mật khẩu Liên Quân (Garena) ở điện thoại & máy tính

Cách đổi cũng như lấy lại mật khẩu Liên Quân là một giải pháp do Garena tạo ra,  giúp cho những ai đang gặp khó khăn khi không thể đăng nhập tài khoản Garena của mình, cũng như tạo tính bảo mật cao cho tài khoản.

Vậy đổi mật khẩu Liên Quân như thế nào? Cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây để có thể thay đổi mật khẩu Liên Quân thành công nhé.

Cách thay đổi mật khẩu Garena Liên Quân đơn giản nhất

1. Thay đổi mật khẩu Garena Liên Quân trên điện thoại

Để có thể đổi được mật khẩu Garena liên quân bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tùy vào hệ điều hành mà máy bạn đang sử dụng, bạn có thể vào AppStore hoặc CH Play để tải App Garena về máy.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần mở ứng dụng Garena vừa tải được lên. Sau đó nhấp chọn vào biểu tượng Me (tài khoản của bạn) tại góc dưới cùng ở bên phải màn hình.

Bước 3: Tìm và ấn chọn mục cài đặt được hiển thị trên Menu màn hình

Bước 4: Trên cửa sổ đăng nhập tài khoản của bạn nhấn chọn vào mục “Quên mật khẩu”

Bước 5: Sau đó bạn nhập Email/ Tên tài khoản và mã Captcha hiển thị trên màn hình để bắt đầu quá trình đổi mật khẩu Garena

Bước 6: Tiếp tục bạn nhập số điện thoại (số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Liên Quân trước đó) để Garena có thể xác nhận số điện thoại

Bước 7: Sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 dãy số, bạn chỉ cần nhập đúng dãy số này vào ô “ Mã xác nhận”

Bước 8: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới 2 lần và bấm vào nút xác nhận để có thể hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.

2. Thay đổi mật khẩu Garena Liên Quân không cần số điện thoại

Có thể vì nhiều lý do mà bạn không còn nhớ số điện thoại hay mất đi số điện thoại của mình nhưng bạn vẫn có thể đổi được mật khẩu Garena 1 trong 2 trường hợp sau:

***Trường hợp 1: Tài khoản Garena trắng thông tin

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web https://taikhoan.garena.vn và đăng nhập tài khoản Garena vào ô trống, sau đó tìm và chọn vào mục “Thay đổi mật khẩu”

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới mà bạn muốn đổi sau đó bấm xác nhận, nhập mã bảo vệ rồi click chọn nút “Thay đổi”.

Bước 3: Sau vài giây, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết mình đã đổi mật khẩu liên quân garena thành công.

***Trường hợp 2: Số điện thoại đăng ký tài khoản Garena vẫn còn đang hoạt động

Trong quá trình đổi mật khẩu này, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mã code xác nhận tới số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản nhằm xác nhận chính chủ. Sau đó thực hiện theo từng bước hướng dẫn ở trên trang và cuối cùng nhập mã code vào để xác nhận đổi mật khẩu Garena là xong.

3. Thay đổi mật khẩu Garena bằng Gmail

Bạn cũng có thể đổi mật khẩu Garena bằng Gmail thay vì điện thoại trong trường hợp số điện thoại của bạn bị lỗi hay không còn hoạt động nữa theo các bước sau đây

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://taikhoan.garena.vn và ấn chọn “Quên mật khẩu”

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành nhập Gmail cùng mã bảo vệ được hiển thị trên màn hình và click chọn xác nhận

Bước 3: Tiếp theo đăng nhập thông tin tài khoản Garena của bạn rồi ấn chọn OK

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận đến Gmail của bạn. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần nhập đúng mã xác nhận này để Garena kiểm tra (mã code xác nhận chỉ có hiệu lực trong vòng 2 phút)

Bước 5: Cuối cùng hệ thống sẽ gửi thông báo đổi mật khẩu đến bạn, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới rồi ấn chọn “Xác nhận” là có thể hoàn thành các bước thay đổi mật khẩu Garena bằng Gmail

4. Thay đổi mật khẩu bằng Căn cước công dân (CCCD)

Một cách đổi mật khẩu Garena khá đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là đổi mật khẩu bằng CCCD. Tuy nhiên cách này chỉ được áp dụng nếu như bạn đã đăng ký tài khoản bằng CCCD này.

Để đổi mật khẩu Garena bằng Căn cước công dân  bạn chỉ cần truy cập vào website: https://hotro.garena.vn/ và điền vào mục hỗ trợ tài khoản các thông tin mà Garena yêu cầu. Đội ngũ nhân viên Garena sẽ hỗ trợ bạn tối đa để có thể đổi lại mật khẩu.

5. Thay đổi mật khẩu Garena không cần mã xác nhận

 Với cách đổi mật khẩu không cần mã xác nhận của Garena thì các  bước thực hiện cũng tương tự như cách thay đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại hoặc gmail.

Bước 1: Đầu tiên Bạn cũng truy cập vào trang web: https://taikhoan.garena.vn và đăng nhập tài khoản của mình rồi bấm chọn “quên mật khẩu”

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và mã bảo vệ vào rồi ấn chọn “Thay đổi”

Bước 3: Nếu như mật khẩu mới hợp lệ thì hệ thống sẽ gửi thông báo đến bạn là đã đổi mật khẩu thành công.

Cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên máy tính

Bên cạnh việc thay đổi mật khẩu Garena Liên Quân trên điện thoại thì bạn cũng có thể thay đổi trên máy tính và lap top để bạn có thể vừa coi hướng dẫn vừa thực hiện việc thay đổi này. Có 2 cách để có thể đổi.

Đâu tiên, truy cập vào web www.garena.vn/ để tiến hành đổi một khẩu.

Cách 1

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang Garena và di chuyển xuống cuối trang web, sau đó nhấp chọn mục “Tài khoản”

Bước 2: Sau đó nhấp chuột vào mục “Quên mật khẩu” để tiến hành thay đổi mật khẩu

Bước 3: Các bước tiếp theo bạn thực hiện tương tự như cách đổi mật khẩu không cần số điện thoại, đổi mật khẩu bằng gmail,… đã được hướng dẫn phía trên là được.

Cách 2:

Bước 1: Bạn cũng cần đăng nhập vào trang Garena

Bước 2: Khi hiển thị giao diện mới bạn ấn chọn “Thay đổi mật khẩu”

Bước 3: Nhập mã xác thực thông qua tin nhắn SMS hệ thống gửi

Bước 4: Nhập mật khẩu mới bạn muốn thay đổi rồi bấm nút “Thay đổi” là hoàn thành.

Mẹo đặt mật khẩu an toàn

Nguy cơ tìm ẩn trên internet là rất lớn vì vậy nếu chọn mật khẩu quá đơn giản bạn có thể tạo cơ hội cho người khác có thể khai thác triệt để thông tin của bạn cũng như lấy đi tài khoản của bạn. Đối với mật khẩu Garena cũng vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẹo sau để tài khoản của bạn được bảo mật cao nhé:

  • Mật khẩu mà bạn đặt phải có ít nhất 12 – 14 ký tự (gồm có các ký tự đặc biệt, viết hoa, viết thường, chữ số)
  • Tránh đặt mật khẩu mật khẩu đã sử dụng trước đó hoặc các mật khẩu người khác có thể dễ đoán ra
  • Tránh đặt mật khẩu cho tài khoản Garena trùng với các game cũng như ứng dụng khác.

Qua những cách thay đổi mật khẩu được hướng dẫn chi tiết, hi vọng bài viết giúp bạn thay đổi được mật khẩu cho tài khoản Garena Liên Quân của mình nhanh chóng và thành công, để có thể tiếp tục trải nghiệm trò chơi game đỉnh cao này.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh