Kiến thức

Cách Hack Tài khoản Gmail đơn giản & hiệu quả, ai cũng làm được!!!

Hầu hết, ai cũng sở hữu cho mình một tài khoản Gmail. Tuy nhiên, nếu lỡ một ngày bạn quên mật khẩu tài khoản thì việc hack tài khoản Gmail chính là cách giải quyết tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Vậy làm sao để biết cách hack Gmail của bản thân?

Sau đây, đội ngũ INVERT chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách hack Gmail đơn giản, chi tiết, cập nhật giao diện mới 2024, thông qua bài viết sau.

Lưu ý: Việc hack tài khoản email của người kháckhông được cho phéphành vi phạm pháp luật, vì vậy bài viết chỉ được giới thiệu với mục đích tham khảo, giúp bạn nắm các nguyên lý cơ bản mà hacker đang sử dụng, từ đó có thể đề phòng và bảo vệ Gmail cá nhân.

Xem thêm: 

I. Tại sao mọi người lại muốn hack tài khoản Gmail của người khác?

Thông thường, có rất nhiều lý do để khiến người khác muốn đăng nhập vào tài khoản của ai đó. Một trong số đó có thể kể đến như:

 • Bảo vệ trẻ em: Nhằm bảo vệ con trẻ có môi trường sống lành mạnh, tránh các tác động bao gồm hăm dọa trên mạng hoặc lừa đảo thông qua email.
 • Bắt kẻ gian lận: Kiểm soát được bạn người bạn đời của bạn đăng nhập vào bất kỳ ứng dụng hoặc trang web hẹn hò bao gồm lời mời/email xác nhận trong hộp thư đến của người ấy. 
 • Nắm bắt những kẻ rò rỉ: Tránh được những leaker tiết lộ bí mật của doanh nghiệp thông qua hộp thư Gmail của kẻ rò rỉ.

II. Hướng dẫn các giải pháp để hack Gmail nhanh chóng

1. Cách Hack Gmail bằng tin tặc Gmail dành cho Android / iPhone / PC

mSpy được biết đến là một ứng dụng được thiết kế dành cho Android và iPhone. Đây là 1 ứng dụng gián điệp điện thoại chuyên nghiệp có thể xâm nhập vào tài khoản Gmail của con bạn, đối tác, nhân viên hay của người khác để cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào hộp thư đến.

Chỉ bằng cách cài ứng dụng vào điện thoại mục tiêu. Ứng dụng sẽ màn hình tất cả thông tin điện thoại, đánh dấu xuống mỗi hoạt động và tải lên các bản ghi tại Trang tổng quan (Đám mây) mà chắc chắn người ấy không bao giờ phát hiện hay tìm thấy ứng dụng.

 Cách sử dụng mSpy để hack tài khoản Gmail như sau:

1.1 Cách Hack Gmail bằng tin tặc Gmail dành cho Android / iPhone

Bước 1: Đăng ký mSpy

Đầu tiên, bạn phải tạo tài khoản mSpy với ID email và thiết lập kế hoạch gián điệp bằng cách nhấn vào Đăng ký mSpy ngay. 

Bước 2: Cài đặt mSpy trên điện thoại mục tiêu

Sau đó, mSpy sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận có chứa một số tệp đính kèm -> Bấm vào xem tệp đính kèm đến Trình hướng dẫn cài đặt -> Liên kết cho Trang tổng quan -> Tiến hành liên kết tải xuống ứng dụng Control Site và mã đăng ký.

Sau đó, bạn khởi chạy trình hướng dẫn cài đặt rồi làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt ứng dụng trên điện thoại mục tiêu từ xa.

Bước 3: Hack tài khoản Gmail ngay lập tức

Tới đây, bạn khởi chạy Trang tổng quan/Trang web điều khiển. Sau đó, nhiều chức năng hack tài khoản Gmail và thông tin khác sẽ hiện ra (Email, Keylogger, Tin nhắn Văn bản, hoặc Ghi màn hình).

 • E-mail: Xác định vị trí E-mail từ thanh bên và bắt đầu xem tất cả các email đã gửi và nhận.

 • Keylogger & Tin nhắn Văn bản: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Gmail tại thiết bị của bạn nhằm đánh dấu mọi mật khẩu của người đó nhập trên điện thoại.

 • Định vị Keylogger từ thanh bên và tìm mật khẩu của TK Gmail.
 • Đăng nhập vào tài khoản trên thiết bị của bạn bằng mật khẩu và địa chỉ Gmail.
 • Đánh lừa đây là 1 thiết bị mới và máy chủ của Gmail sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại đặt trước. Khi đó, bạn chỉ cần nhập mã trên trang đăng nhập để hoàn tất quá trình.
 • Sau đó, bạn đi đến Tin nhắn trên Bảng điều khiển của mSpy.

 • Tiếp đến, bạn lấy mã ở đó và nhập mã đó vào trang đăng nhập.

Cùng lúc đó, bạn thực hiện Trình ghi màn hình bằng cách xem video clip do mSpy ghi lại. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bất kỳ hoạt động nào trên điện thoại mục tiêu gồm thông tin đăng nhập của tài khoản Gmail là xong. 

1.2 Cách Hack Gmail bằng tin tặc Gmail dành cho máy tính PC

Nếu bạn không có cách nào tiếp cận điện thoại của đối phương thì máy tính của họ cũng là một cơ hội tuyệt vời. Khi đó, ứng dụng FlexiSPY chính là giải pháp cho bạn. Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào Cổng thông tin điện tử và giám sát từ xa email của mục tiêu của bạn trên Trang tổng quan. Khi đó, các email đã gửi/nhận, thời gian, ngày tháng và các chủ đề sẽ được hiển thị để bạn nhìn thấy. 

Ngoài ra, FlexiSPY cũng có 1 trình theo dõi bàn phím cho máy tính. Bạn có thể rút ra mật khẩu, tên người dùng và địa chỉ email của mục tiêu của bạn bất cứ khi nào họ nhập chúng. Nếu muốn hãy thử bản demo miễn phí ngay bây giờ bạn nhé.

2. Cách Hack tài khoản Gmail mà không cần phần mềm

Để có thể Hack tài khoản Gmail mà không cần phần mềm, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn Truy cập vật lý vào máy tính của người đó nếu biết mật mã PC đã biết. 

Bước 2: Sau đó, bạn vào Chrome để lấy mật khẩu của người đó cho tài khoản Gmail bằng cách khởi chạy Chrome -> Tiến hành đến Cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, bạn đánh Mật khẩu theo Tự động điền chuyển hướng -> Khi đó, tất cả các dịch vụ được đăng ký với mật khẩu và tên người dùng được lưu tự động trên Chrome.

Tại đây, bạn tìm 1 dịch vụ đã đăng nhập bằng tài khoản Google -> Bấm vào nút Hiển thị mật khẩu.

Cuối cùng, bạn nhập mật mã của PC này trên bảng bật lên để vượt qua xác minh. Khi đó, mật khẩu của tài khoản Gmail sẽ hiển thị và bỏ nó xuống là hoàn tất. 

3. Cách Hack Gmail bằng cách gửi trang web lừa đảo

Một biện pháp khác mà chúng tôi muốn giới thiêụ cho các bạn để hack Gmail đó chính là tạo một trang web lừa đảo và gửi cho người đó.

Ví dụ: Bạn giả vờ trở thành nhân viên dịch vụ khách hàng của Gmail và gửi 1 email bằng giọng nói của Gmail. Khi đó, bạn báo với người đó rằng “tài khoản đang có hoạt động đăng nhập bất thường, bạn nên truy cập liên kết này để đặt lại mật khẩu của mình” hay bất kỳ điều gì tương tự.

Tiếp theo, bạn đợi người đó đăng nhập vào trang lừa đảo mà bạn tạo. Khi đó, bạn có thể sử dụng mật khẩu bị đánh cắp để hack tài khoản Gmail của người đó là xong rồi. 

4. Cách Hack tài khoản Gmail bằng các công cụ trực tuyến

Ngoài những giải pháp trên, bạn có thể sử dụng một số công cụ hack Gmail trực tuyến để thực hiện hành vi của mình. 

Cách làm đơn giản nhất hoàn toàn bạn có thể thực hiện đó là: Truy cập vào Google  gõ chữ "công cụ trực tuyến để hack tài khoản Gmail". Sau đó, bạn chọn 1 kết quả và nhập tài khoản Gmail đích để hack.

Nhược điểm của cách làm này là kết quả sẽ được trả về sau vài giờ đồng hồ hoặc hơn như vài tuần

Nếu bạn may mắn, kết quả sẽ ra sau vài giờ. Có thể mất nhiều thời gian hơn, như vài ngày hoặc vài tuần. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý vì hầu hết các công cụ trực tuyến này đều vô dụng, thậm chí còn mang tổn thất tài chính tiềm ẩn và rò rỉ quyền riêng tư.

III. Cách để hack Gmail bằng cách sử dụng phần mềm

1. Kiểm soát kỳ vọng của bản thân

Bước 1: Hiểu được hạn chế của việc này

Ngày nay, Gmail có chính sách bảo mật rất tốt. Do vậy, để có thể hack được tài khoản Gmail 1 cách trơn tru, bạn cần có được mật khẩu của người cần hack. 

Tuy nhiên, nếu người bạn đang muốn hack đang dùng phương pháp xác thực 2 lớp thì bạn phải có cả thiết bị di động của họ nữa. 

Bước 2: Nắm được pháp luật 

Bạn nên nhớ rằng, việc truy cập vào tài khoản email của người khác khi chưa có được sự đồng ý chính là vi phạm pháp luật. Chính vì vậy, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo nhé. 

2. Sử dụng Keylogger

Bước 1: Tìm chương trình keylogger phù hợp với nhu cầu trước

Keylogger là chương trình ghi lại các phím bấm trên máy tính bởi nó có rất nhiều chương trình keylogger miễn phí hoặc trả phí trên mạng. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu trước các tùy chọn sau:

 • Actual Keylogger
 • Spyrix Free Keylogger
 • BlackBox Express
 • KidLogger
 • NetBull
 • Lola

Bước 2: Cài đặt keylogger lên máy tính của mục tiêu 

Sau đó, bạn tiến hành cài đặt keylogger lên máy tính của mục tiêu bằng quyền truy cập của quản trị viên. Thông thường, mật khẩu có thể là "admin" hoặc để trống.

 • Sẽ có sự khác biệt trong quá trình cài đặt của từng chương trình.
 • Cài đặt keylogger mà không xin phép là bất hợp pháp.

Bước 3: Khởi động dịch vụ keylogger 

Sau đó, bạn phải khởi động dịch vụ để bắt đầu ghi lại các phím bấm trên bàn phím. Khi đó, quá trình trên từng chương trình lại có sự khác biệt và bạn cần tìm được phím tắt nếu chương trình có nhiều chức năng.

Bước 4: Bật chương trình keylogger khi mục tiêu sử dụng máy tính

Kế đến, Keylogger sẽ ghi lại rất nhiều thông tin và bạn có thể dễ dàng sàng lọc trong cửa sổ người dùng nhập văn bản.

Bước 5: Xem nhật ký 

Lưu ý trong 1 số chương trình keylogger sẽ gửi nhật ký về địa chỉ thư điện tử hoặc xuất tập tin ra máy tính đang cài chương trình. Bạn phải xem nhật ký để có được mật khẩu Gmail của đối tượng -> Bạn sàng lọc bằng trang đăng nhập Gmail.

Trường hợp, keylogger không gửi nhật ký qua thư điện tử, bạn hãy truy cập chương trình trên máy tính để xem nhật ký.

3. Sử dụng Trình quản lý Mật khẩu của Trình duyệt

Bước 1: Mở trình duyệt web mà mục tiêu sử dụng trên máy tính

Trước tiên, bạn cần truy cập được vào máy tính của người đó nếu có cơ hội -> Tiến hành mở đường dẫn từ thư điện tử hoặc Help (Trợ giúp) để khởi động trình duyệt mặc định.

 

Bước 2: Mở trình quản lý mật khẩu 

Mỗi trình quản lý mật khẩu trên từng trình duyệt sẽ có sự khác biệt như sau:

 • Internet Explorer: Vào biểu tượng Bánh xe / Tools (Công cụ) -> Ấn chọn "Internet Options" -> Bấm Content (Nội dung) -> Chọn "Settings" (Thiết lập) trong AutoComplete (Tự động Hoàn thành) -> Click chọn "Manage Passwords" (Quản lý Mật khẩu) trong cửa sổ mới.
 • Chrome: Bạn vào biểu tượng trình đơn trên Chrome (☰) và ấn chọn "Settings" -> Bấm vào "Show advanced settings" (Hiển thị thiết lập nâng cao) -> Bạn kéo xuống dưới để tìm mục "Passwords and forms" (Mật khẩu và biểu mẫu) -> Chọn Manage passwords
 • Firefox: Tiến hành vào Firefox (☰) -> Bấm "Options" (Tùy chọn) -> Chọn "Security" (Bảo mật) -> Nhấn "Saved Passwords" (Mật khẩu được Lưu).
 • Safari: Bạn chọn vào Safari -> Ấn vào "Preferences" (Tùy chỉnh) -> Click chọn "Passwords" (Mật khẩu).

Bước 3: Tìm mật khẩu của tài khoản Google bạn nhắm đến 

Kế đến, bạn sử dụng thanh tìm kiếm trong mục quản lý mật khẩu để tìm từ khóa "google" nhằm thu hẹp danh sách mật khẩu -> Nhấn tìm "accounts.google.com" của địa chỉ Gmail bạn đang hướng đến.

Bước 4: Hiển thị mật khẩu

Tiếp theo, bạn chọn mật khẩu -> Chọn "Show" (Hiển thị)/"Show Password" (Hiển thị Mật khẩu) bằng cách nhập mật khẩu quản trị viên trước khi xem được mật khẩu.

 

Bước 5: Chép lại mật khẩu rồi đóng trình quản lý mật khẩu

Kế đến, bạn ghi lại mật khẩu và địa chỉ Gmail và đóng trình quản lý mật khẩu khi hoàn thành để xóa dấu vết.

Bước 6: Thử mật khẩu trên máy tính khác

Cuối cùng, nếu người đó không bật tính năng bảo mật 2 lớp thì bạn có thể truy cập tài khoản. Khi đó, mục tiêu sẽ được thông báo khi có người đăng nhập tài khoản từ 1 trình duyệt lạ.

Ngược lại, nếu người đó bật tính năng bảo mật 2 lớp, bạn chỉ còn cách có được mã từ thiết bị di động mới có thể đăng nhập. 

4. Sử dụng Packet Sniffer

Bước 1: Hiểu quy trình

Đối với ứng dụng này, khi ai đó đăng nhập Gmail (hay dịch vụ nào khác), máy tính sẽ nhận được tập tin gọi là "cookie". Khi đó, Cookie cho phép người dùng duy trì đăng nhập ngay cả khi họ không truy cập Gmail.

Ngoài ra, Packet Sniffer có thể tìm được cookie được truyền tải qua mạng không dây và tìm thấy cookie của Gmail trên máy tính của mình để truy cập hòm thư của mục tiêu. Lưu ý, bạn phải kết nối cùng mạng với đối phương.

 • Tuy nhiên, nếu mục tiêu kích hoạt mã hóa thì cách này không hiệu quả (https://). Vì tính năng này được kích hoạt mặc định trên Gmail nên bị hạn chế tính hữu dụng.
 • Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng Packet Sniffer ở mạng công cộng thì có thể chặn lưu lượng truy cập và bất hợp pháp.

Bước 2: Tải và cài đặt Wireshark

Wireshark được biết là tiện ích giám sát mạng miễn phí từ địa chỉ          wireshark.org và được hỗ trợ trên Windows, Mac, Linux. Cách cài đặt Wireshark rất đơn giản, cách làm như hình bên dưới.

Bên cạnh đó, trong quá trình cài đặt, bạn đừng quên cài đặt thành phần TShark vì đây chính là thành phần quan trọng để bắt được cookie qua mạng không dây. Ngoài ra, bạn cần cài thêm "WinPcap".

 

Bước 3: Tải Cookie Cadger

Kế đó, bạn tải chương trình Java để giúp tìm và chặn cookie được gửi thông qua mạng không dây. Tuy nhiên, bạn không cần cài đặt Cookie Cadger vì nó hoạt động trên mọi hệ điều hành.

Song song đó, bạn cần cài đặt Java 7 để sử dụng Cookie Cadger từ trang java.com/download

 

Bước 4: Kết nối cùng mạng không dây với mục tiêu 

Tại đây, bạn cần kết nối vào cùng mạng không dây mà mục tiêu đang sử dụng co nghĩa là bạn phải ở gần mục tiêu.

Bước 5: Khởi động Wireshark

Sau đó, bạn phải bật Wireshark thì Cookie Cadger mới hoạt động.

Bước 6: Bật Cookie Cadger và chọn bộ định tuyến mạng không dây

Tiếp đến, bạn chọn bộ định tuyến kết nối với mạng không dây trong trình đơn thả xuống để thấy các cookie không bảo mật của người dùng mạng ở màn hình chính.

Bước 7: Dùng bộ lọc tên miền để tìm cookie của Google

Tiếp đến, cột thứ 2 sẽ hiển thị danh sách tên miền mà Cookie Cadger tìm kiếm cookie dưới dạng mail.google.com. Tuy nhiên, nó chỉ hiệu quả khi đối tượng không sử dụng https.

Bước 8: Nhấp chuột vào "Replay This Request" (Phát lại Yêu cầu này) khi bạn đã tìm thấy cookie Gmail

Cuối cùng, bạn tải cookie vào trình duyệt web để được truy cập vào hòm thư của mục tiêu. Nhưng cách làm này lại có 1 nhược điểm là bạn không thể truy cập Gmail khi người đó đăng xuất.

IV. Làm thế nào để bảo vệ tài khoản Gmail của bạn?

Nếu bạn có thể hack được mật khẩu Gmail của người khác thì đương nhiên họ cũng có thể xâm nhập vào tài khoản Gmail của bạn. Chính vì vậy, để bảo mật tài khoản Gmail chính mình, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Sử dụng mật khẩu mạnh: Nhằm làm giảm nguy cơ của Gmail password hack bạn cần phải thay ngay mật khẩu mạnh, dễ nhớ để bảo vệ. 
 • Thiết lập xác minh 2 bước: Xác thực 2 yếu tố chính là tính năng ưu việt mà các nhà cung cấp đã tạo ra để bảo vệ mạnh mẽ Gmail của mỗi người. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh răng và xác minh thông qua SMS. Tuy nhiên, bạn phải đăng nhập G-code mới có thể vào được tài khoản. 
 • Kiểm tra cài đặt của bạn: Tính năng này giúp bạn có thể xem đầy đủ đăng nhập cuối cùng của mỗi trang thông qua điện thoại hoặc máy tính. 

Trên đây là cách hack Gmail mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách hack Gmail của bản thân dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (18)

 1. Image

  # 11 Tháng Mười Một, 2022

  em bị nhân viên công ty chiếm dụng gmail, giúp em với

 2. Image

  # 1 Tháng Giêng, 2023

  Cần hỗ trợ mãng facebook, zalo, gmail liên hệ mình https://zalo.me/0977468711

 3. Image

  # 3 Tháng Giêng, 2023

  E có 1 mail bị quên mật khẩu và giờ muốn lấy lại có được không ạ vì máy reset nên dữ liệu cũng mất hết ạ.

 4. Image

  # 13 Tháng Giêng, 2023

  Tôi bán acc cho ngta xong vì kiểu bạn bè cx lâu nên tui tin tưởng lắm ms đưa acc trc r lấy tiền xong đưa xong mất luôn acc r mn ơi ai lấy lại giúp tôi đi làn ơn

 5. Image

  # 14 Tháng Hai, 2023

  Tôi muốn lấy lại tài khoản đã bị đổi mậ khẩu

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh