Mẹo vặt cuộc sống

Cách lấy lại mật khẩu VSSID bằng Zalo đơn giản, ai cũng làm được

VssID giúp cập nhật thông tin BHXH nhưng do ít đăng nhập nên quên mật khẩu là điều thường gặp. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Zalo để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng INVERT tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu VssID qua Zalo đơn giản và nhanh chóng. 

Cách lấy lại mật khẩu VssID bằng Zalo đơn giản

Bước 1: Mở Zalo và tìm kiếm BHXH Thành Phố Thủ Đức. Chọn trang Zalo của BHXH, nhấn nút Quan tâm.

Bước 2: Chọn trò chuyện với BHXH Thành Phố Thủ Đức trên Zalo và gửi tin nhắn "Hủy tài khoản VSSID". Nhấn Đề nghị hủy tài khoản VssID khi tin nhắn xuất hiện (nhấn vào nút màu xanh dương).

Bước 3: Điền thông tin vào form hủy tài khoản, sau đó nhấn Gửi để đăng ký hủy tài khoản và chờ duyệt.

Lưu ý: Tạo lại tài khoản không ảnh hưởng đến mã số và thông tin BHXH cũ. Sau khi yêu cầu hủy tài khoản VssID, hệ thống sẽ cấp tài khoản mới. Bạn sẽ nhận được email chứa tên đăng nhập và mật khẩu mới.

Như vậy, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách lấy lại mật khẩu VSSID bằng Zalo, chỉ cần vài bước đơn giản. Hi vọng bài viết hữu ích đến bạn. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh