Hướng dẫn

Cách mở người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Iphone & Android

Để hiển thị danh sách người đang theo dõi trang cá nhân của mình trên Facebook bằng cách bật nút theo dõi. Vậy làm sao để thực hiện điều đó ở trên thiết bị điện thoại Iphone & Android. Mọi thứ đều được mô tả chi tiết trong bài viết dưới đây của INVERT. 

Lợi ích việc bật chế độ theo dõi trên Facebook 

Hãy cân nhắc bật nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook, vì điều nay mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

Tăng lượt theo dõi: Thu hút nhiều gười khác theo dõi hoạt động của mình mà không cần phải kết bạn, giúp tài khoản tiếp cận với nhiều người hơn, tăng cơ hội giao tiếp và tương tác trên Facebook, từ đó, giúp tài khoản đạt được nhiều lượt theo dõi hơn.

Tạo sự chuyên nghiệp và thương hiệu cá nhân: Tài khoản của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, ấn tượng tốt với những người ghé thăm trang cá nhân của bạn, tính hiệu thương hiệu cá nhân hoành tráng. 

Tăng tương tác: Những tài khoản Facebook khác có thể thấy được bảng tin của bạn và tương tác với những bài đăng mà không cần kết bạn. Điều này giúp tăng tương tác và sự quan tâm đến bạn trên Facebook.

Như vậy, nếu bạn thao tác bật chế độ theo dõi trên Facebook thì điều này mang lại nhiều lợi ích cho tài khoản, giúp tăng tương tác, phát triển thương hiệu, quản lý thông tin cá nhân và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android, iPhone 

Hướng dẫn nhanh: Để bật nút theo dõi trên Facebook trên điện thoại

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn biểu tượng ba dòng ngang ở phía trên cùng bên phải của màn hình

  • Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.
  • Chọn Cài đặt.
  • Lướt đến mục Quyền riêng tư > Chọn Bài viết công khai.
  • Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, chọn Công khai để bật nút theo dõi trên Facebook thành công.

1. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android 

Đối với những người dùng hệ điều hành Android như Samsung, OPPO, Xiaomi,... thao tác dễ dàng mở chế độ theo dõi trên Facebook chỉ qua 3 bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên vào Facebook cá nhân -> Chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía bên góc phải màn hình -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Bấm Cài đặt 

Bước 2: Tại mục "Quyền riêng tư" > Chọn "Bài viết công khai" > Tại mục "Ai có thể theo dõi tôi" > "Công khai" để bật nút theo dõi trên Facebook thành công. Khi đó, nút "Theo dõi" hiện thị trên trang cá nhân thành công. 

Bước 3: Quay lại giao diện trang cá nhân > Nhấn Chỉnh sửa chi tiết công khai -> Rồi kéo đến phần Chi tiết -> Bấm chọn Chỉnh sửa.

Sau đó, tại giao diện kế tiếp bạn kéo xuống dưới cùng và bấm vào mục Người theo dõi -> Ấn Lưu. Tại đây, bạn sẽ thấy được lượt người theo dõi mình trên trang Facebook -> Cuối cùng bấm Lưu để là xong.

Lưu lại để thiết lập hiển thị số lượng người theo dõi
Lưu lại để thiết lập hiển thị số lượng người theo dõi

2. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iPhone 

Đối với dòng điện thoại iPhone, bạn cũng dễ dàng bật được chế độ theo dõi trên Facebook chỉ với 4 cách sau đây:

- Bước 1: Trên điện thoại, chọn vào phần icon 3 gạch ngang ở góc phải màn hình -> Tìm đến Cài đặt & Quyền riêng tư -> Bấm Cài đặt

Vào Cài đặt & quyền riêng tư để mở Cài đặt
Vào Cài đặt & quyền riêng tư để mở Cài đặt

- Bước 2: Sau đó, bạn vào Bài viết công khai -> Tại mục Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn -> Tick vào ô Công khai được hiển thị trên màn hình. 

Tích vào ô cho Công khai
 Lướt đến mục Quyền riêng tư > Chọn Bài viết công khai > Tích vào ô cho Công khai

- Bước 3: Tiếp theo quay lại trang cá nhân -> Nhấn chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai -> Chọn Chỉnh sửa ở góc phải.

Ấn vào Chỉnh sửa nằm ở mục Chi tiết trên trang cá nhân
Ấn vào Chỉnh sửa nằm ở mục Chi tiết trên trang cá nhân

- Bước 4: Cuối cùng, hãy lướt xuống dưới và chọn vào Người theo dõi -> Bấm Lưu là hoàn thành.

Lưu lại và bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi hiện ra
Lưu lại và bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi hiện ra

Đối với cách bật chế độ theo dõi này, bạn có thể áp dụng trên tất cả các dòng iPhone cũ. Hoặc bạn cũng có thể cập nhật phiên bản mới để áp dụng dễ dàng. 

Bên trên đôi ngũ INVERT đã hướng dẫn cách mở người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Iphone & Android đơn giản, hi vọng bài viết giúp thao tác bật chế độ theo dõi trên Facebook nhanh chóng và thành công. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

12 Tháng Năm, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

3 Tháng Sáu, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Công thức Diện tích hình Tròn & Cách tính đơn giản Toán lớp 5

19 Tháng Năm, 2023 0

Công thức tính diện tích hình tròn là một trong những công thức cơ bản chúng ta đã được học từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên đây cũng là kiến thức mới đối với các em học sinh lớp 5. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 06/2023 dương lịch

2 Tháng Sáu, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cho ACC liên quân full tướng Free, tặng Nick liên quan VIP miễn phí 2023

1 Tháng Sáu, 2023 201

Chúng tôi Cho Nick liên quan miễn phí Full tướng, Full trang phục miễn phí MỚI 2023, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hơn 1000 Acc tha hồ lựa.

Xem Phim Ba Kiếp Yêu Hận Trọn Bộ 23/23 TẬP (Thuyết Minh 2023)

4 Tháng Sáu, 2023 0

Phim "Ba Kiếp Yêu Hận - Circle of Love" (2023) kể về Cố Mộng, con gái duy nhất của một gia đình giàu có, bị Tiêu Hồng Diệp, hôn phu của cô, phá hủy đời sống gia đình. 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh