Hướng dẫn

Hướng dẫn cách nhập Code liên quân, Giftcode Liên Quân đơn giản

"Code Liên Quân" là mã giảm giá, mã quà tặng hoặc mã khuyến mãi cho trò chơi Liên Quân Mobile, đây là một trò chơi trên điện thoại di động phổ biến tại Việt Nam, để nhập Giftcode trong game Liên Quân, bạn vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách nhập Code liên quân trên điện thoại Android, iOS

1. Cách nhập Code Liên Quân trên điện thoại Android

Hướng dẫn nhanh: Trên điện thoại Android mở game > Đăng nhập tài khoản Liên Quân > Chọn Sự kiện > Chọn Thông báo > Chọn Nhập Giftcode > Chọn Nhập code > Nhập code vào ô > Chọn Xác nhận.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân muốn nhận

Bước 1: Vào game đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Vào phần "Sự kiện"

Bước 2: Chọn vào

Bước 3: Chọn mục "Thông báo Trò chơi" 

Chuyển qua mục "Thông báo"
Chuyển qua mục "Thông báo"

Bước 4: Bạn hãy chọn vào ô "Nhập Giftcode"

Bước 4: Chọn vào ô

Bước 5: Chọn "Nhập code" như hình dưới

Bước 5: Chọn

Bước 6: Nhập code vào ô bên dưới và hãy chọn ô "Xác nhận". Sau đó, phần quà sẽ chuyển đến tài khoản qua thư nhé. 

Bước 6: Nhập code vào ô và nhấn

2. Cách nhập Code Liên Quân trên điện thoại iOS

Hiện tại, các thiết bị iOS không thể nhập giftcode, vì vậy chúng tan cần đăng nhập tài khoản tại: https://lienquan.garena.vn/giftcode/ sau đó hãy nhập mã giftcode của mình nhé.

Hướng dẫn nhanh: Đầu tiên, hãy vào link nhập giftcode Liên Quân > Nhập code > Xác nhận.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên vào link nhập giftcode Liên Quân.

Vào trang chủ giftcode Liên Quân

Bước 2Nhập giftcode vào ô trống bên dưới.

Nhập giftcode

Bước 3: Hãy bấm chọn xác nhận.

Vào game để kiểm tra và nhận quà ngay nào!
Vào game để kiểm tra và nhận quà ngay nào!

LƯU Ý:

Garena KHÔNG bán các loại code, đá quý, vàng, hoặc tài khoản. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo các bạn không cung cấp thông tin đăng nhập trên các trang web lạ hoặc Facebook page/ group lạ tránh bị mất tài khoản và tài sản.

Các tài khoản AppleID sẽ không thể nhập Giftcode hoặc không thể tham gia các sự kiện có liên quan đến Giftcode.

Trong lúc trải nghiệm game, nếu bạn nhận thấy tính năng này chưa đúng như mô tả, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ tại đây. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất.

I. Câu hỏi liên quan đến code Liên Quân Mobile mà bạn cần biết

1. Tìm hiểu Code Liên Quân Mobile là gì?

"Code Liên Quân Mobile" là các mã giảm giá, mã quà tặng hoặc mã khuyến mãi dành cho trò chơi điện thoại di động Liên Quân Mobile. Trò chơi này là một trong những trò chơi điện thoại di động phổ biến tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Các mã code Liên Quân Mobile thường được phát hành bởi nhà phát hành trò chơi hoặc các đối tác của họ, và người chơi có thể nhập mã khuyến mãi này vào trò chơi để nhận được các phần thưởng, bao gồm các tướng, trang phục, vật phẩm trong game, và nhiều hơn nữa. Các mã code này thường có thời hạn sử dụng và số lượng giới hạn, do đó người chơi cần nhanh chóng nhập mã vào trò chơi để nhận được phần thưởng.

Có nhiều cách để tìm kiếm các mã code Liên Quân Mobile. Các nhà phát hành trò chơi thường đăng tải các mã code trên trang web chính thức của họ, trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, hoặc Instagram, hoặc qua các sự kiện thường xuyên trong trò chơi. Người chơi cũng có thể tìm kiếm các mã code trên các trang web, diễn đàn hoặc cộng đồng Liên Quân Mobile để tìm kiếm các mã mới nhất và chia sẻ với nhau.

2. Nhận code liên minh mới nhất ở đâu?

Cách tốt nhất để tìm mã code Liên Minh Huyền Thoại mới nhất là theo dõi các trang mạng xã hội chính thức của Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực của bạn. Các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram thường cập nhật các mã code mới và các sự kiện đặc biệt trên trang của họ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đăng ký nhận thông báo từ trang web chính thức của Liên Minh Huyền Thoại để nhận thông tin về các sự kiện mới nhất và các mã code được phát hành.

Ngoài ra, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cũng là một nguồn tài nguyên hữu ích để tìm kiếm các mã code mới nhất. Các diễn đàn, trang web và cộng đồng game thủ có thể chia sẻ thông tin về các mã code mới và cách nhập chúng. Bạn có thể tìm kiếm trên Google hoặc trên các mạng xã hội để tìm kiếm các cộng đồng như vậy.

Tuy nhiên, cần cẩn trọng vì không phải tất cả các trang web hoặc cộng đồng đó đều là đáng tin cậy, vì vậy, bạn hãy kiểm tra các nguồn thông tin để đảm bảo đó không nhận được mã code giả mạo hoặc lừa đảo.

Vì vậy, bạn cũng có thể theo dõi các trang chính thức của Liên Quân Mobile để nắm được giftcode trong thời gian sớm nhất.

3. Thời gian sử dụng Code Liên Quân Mobile được bao lâu?

Thời gian sử dụng của mã code Liên Quân Mobile thường được quy định bởi nhà phát hành trò chơi, theo đó thời gian có thể thay đổi tùy theo từng chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện đặc biệt. Thông thường, thời gian sử dụng của một mã code Liên Quân Mobile từ vài giờ đến vài ngày. Nếu bạn không nhập mã code trong thời gian quy định, mã code đó sẽ hết hạn và theo đó không thể sử dụng nó để nhận các phần thưởng tương ứng.

Để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các mã code Liên Quân Mobile mới nhất và sử dụng chúng trong thời gian quy định, bạn có thể thường xuyên kiểm tra trang web chính thức của Liên Quân Mobile, các trang mạng xã hội và các cộng đồng game thủ để cập nhật thông tin về các mã code mới nhất. Bạn cũng nên nhập mã code càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng bạn nhận được phần thưởng tương ứng và tránh tình trạng mã code đã hết hạn.

4. Link nhập code Liên Quân Mobile ở đâu? 

Bạn có thể nhập mã code Liên Quân Mobile trên trang web chính thức của Liên Quân Mobile hoặc chúng tôi đã hướng dẫn cách nhập code chi tiết ở bên trên. Sau đây là các bước chi tiết để nhập mã code:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Liên Quân Mobile hoặc mở ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và tìm kiếm mục "Nhập mã".

Bước 3: Nhập mã code vào ô trống.

Bước 4: Nhấn nút xác nhận để hoàn tất quá trình nhập mã code.

Nếu mã code được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo về phần thưởng tương ứng trong hộp thư hoặc trang thông báo của trò chơi.

Lưu ý rằng các mã code Liên Quân Mobile có thời hạn sử dụng, do đó, hãy đảm bảo nhập mã code trong thời gian quy định để nhận được phần thưởng. Nếu mã code đã hết hạn hoặc bạn nhập sai mã code, bạn sẽ không nhận được phần thưởng tương ứng.

5. Khi nào Liên Quân Mobile có mã code mới?

Liên Quân Mobile thường có mã code mới cho các sự kiện đặc biệt, như ngày kỷ niệm của trò chơi, các dịp lễ lớn, hoặc khi có các hoạt động khuyến mãi đặc biệt.

Tuy nhiên, không có lịch trình cụ thể cho việc phát hành các mã code mới. Thông thường, nhà phát hành sẽ thông báo về các mã code mới qua trang web chính thức, trang mạng xã hội hoặc thông qua các kênh thông tin khác.

Để cập nhật thông tin về các mã code mới nhất, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Liên Quân Mobile hoặc theo dõi các trang mạng xã hội của trò chơi bên trên.

Ngoài ra, bạn hãy tham gia các cộng đồng game thủ của Liên Quân Mobile trên mạng xã hội, để cập nhật thông tin mới nhất về các mã code và các sự kiện đặc biệt khác.

Xem thêm: Tổng hợp code Liên Quân mới nhất

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

12 Tháng Năm, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

3 Tháng Sáu, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Công thức Diện tích hình Tròn & Cách tính đơn giản Toán lớp 5

19 Tháng Năm, 2023 0

Công thức tính diện tích hình tròn là một trong những công thức cơ bản chúng ta đã được học từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên đây cũng là kiến thức mới đối với các em học sinh lớp 5. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 06/2023 dương lịch

2 Tháng Sáu, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cho ACC liên quân full tướng Free, tặng Nick liên quan VIP miễn phí 2023

1 Tháng Sáu, 2023 201

Chúng tôi Cho Nick liên quan miễn phí Full tướng, Full trang phục miễn phí MỚI 2023, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hơn 1000 Acc tha hồ lựa.

Xem Phim Ba Kiếp Yêu Hận Trọn Bộ 23/23 TẬP (Thuyết Minh 2023)

4 Tháng Sáu, 2023 0

Phim "Ba Kiếp Yêu Hận - Circle of Love" (2023) kể về Cố Mộng, con gái duy nhất của một gia đình giàu có, bị Tiêu Hồng Diệp, hôn phu của cô, phá hủy đời sống gia đình. 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh