Kiến thức

Có nên mua đất gần sân bay Long Thành khi sân bay đã khởi công

Ngày 05/01/2021m Sân bay Quốc Tế Long Thành đã chính thức khởi công, góp phần thúc đẩy nhu cầu đầu tư đất nền gần sân bay Quốc Tế Long Thành ngày càng tăng cao theo xu hướng đầu tư chung của thị trường. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra khiến giới đầu tư đắn đo. Vậy có nên mua đất gần sân bay Long Thành?.

Hưởng lợi từ việc hình thành cơ sở hạ tầng sân bay Long Thành

Song song với việc xây dựng giai đoạn 1 của sân bay Quốc Tế Long Thành, việc chuẩn bị cơ sở hạ tầng xung quanh sân bay để phục vụ cho sân bay đang là vấn đề gấp rút hoàn thiện và được chú ý đặc biệt trong thời gian gần đây.

Đặc biệt việc hình thành các tuyến đường huyết mạch xung quanh sân bay Quốc Tế Long Thành ngày càng được hoàn chỉnh. Đơn cử như tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành - Dầu Giây đang được đề xuất mở rộng lên 8 - 10 làn đường để phục vụ sân bay sau này từ nút giao thông An Phú (TP. HCM) - nút giao thông Long Thành (Đồng Nai). Đây là lí do cho thấy việc nghiêm túc nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ sân bay sẽ khiến cho khu vực này giao thông thuận lợi góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực sân bay trở nên đáng kể.

Chưa kể đến các tuyến đường huyết mạnh như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Quốc Lộ 25C với lộ giới 100m,… Đặc biệt cả khu vực Long Thành tuyến đường DT 769 đang được giới đầu tư bất động sản sân bay để ý từng ngày. Hiện này tuyến đường DT 769 mới bắt đầu từ dự án khu Tái định cư Lộc An - Bình Sơn kết thúc nối vào DT 769 (cũ) đang được khởi công song song với Khu TĐC Lộc An - Bình Sơn. Chưa dừng lại ở đó việc mở rộng đường DT 769(cũ) lên 45m để phục vụ cho sự định cư của hơn 5000 hộ dân về tái định cư sau này.

Quy hoạch hệ thống giao thông xung quanh sân bay Long Thành
Quy hoạch hệ thống giao thông xung quanh sân bay Long Thành

Nắm bắt xu hướng thị trường của các doanh nghiệp.

Hàng loạt các doanh nghiệp Bất động sản đang đổ về khu vực Long Thành để kiếm những quỹ đất đẹp làm dự án làm cho thị trường Bất động sản ở đây trở nên nhộp nhịp. Đơn cử nổi bật trong số đó là dự án Century City Bình Sơn của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh nằm trên mặt tiền DT 769.

Việc các doanh nghiệp tranh nhau phát triển dự án làm cho cơ sở hạ tầng và việc thành lập các khu dân cư ở đây trở nên nhanh chóng và thu hút nhà đầu tư cũng như cư dân về đây cách đột phá hơn bao giờ hết.

Chính sách bán hàng dự án Century City Bình Sơn mới nhất
Chính sách bán hàng dự án Century City Bình Sơn mới nhất

Đất gần sân bay Long Thành khả năng tăng giá mạnh?

Theo dự báo của các chuyên gia khả năng tăng giá của bất động sản gần sân bay trong 3 - 5 năm tới sẽ ở mức từ 5 - 10 lần. Điển hình như ở Phú Quốc giá đất tăng từ khoảng 12 triệu/m - 80 triệu/m; Cam ranh nhờ sân bay đất tăng giá từ 8 triệu/m - 40 triệu/m; Vân đồn thời điểm trước và sau sân bay giá tăng từ 15 triệu/m lên 80 triệu/m.

Suốt từ năm 2017 đến nay thị trường bất động sản sân bay Quốc Tế Long Thành luôn được giới đầu tư săn đón và có những chuyển biến tích cực giá đất tăng khoảng hơn 40% mỗi năm. Dự kiến trong thời gian tới sẽ tăng vọt gấp 2 - 3 lần khi sân bay chính thức khởi công giai đoạn 1.

Hình ảnh thực tế dự án Century City Kim Oanh
Hình ảnh thực tế dự án Century City Kim Oanh với mặt tiền đường DT 769

Bên trên là những thông tin chia sẻ về câu chuyên "Có nên mua đất gần sân bay Long Thành?" của đội ngũ Invert phân tích và đánh giá. Ngoài ra. Nếu quý khách có nhu cầu đầu tư hoặc tìm hiểu thông tin các dự án gần sân bay Long Thành thì Khu đô thị Century City của Kim Oanh Group là một dự án tiềm năng lớn trong tương lai gần. 

Thế giới ngày càng chuộng sống ở ngoại ô, người Việt còn chần chừ điều gì nữa?

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Xem theo Khu Vực Đồng Nai
Đất nền Long Thành
Xem thêm dự án
CÙNG CHUYÊN MỤC

Giá bán & cho thuê các dự án căn hộ Quận 9 mới nhất (10/2021)

15 Th10, 2021 0

Đội ngũ Invert cập nhật mới tại thời điểm tháng 10/2021 về giá bán và giá cho thuê chi tiết các dự án căn hộ chung cư tại khu vực Quận 9 cũ (nay thuộc Thành phố Thủ Đức).