Tin tức

Tiểu sử Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một trong số những tên tuổi tạo nên nhiều “địa chấn” trong làng bất động sản. Để tập đoàn được phát triển, đứng sau đó chính là khả năng điều hành của chủ tịch Đỗ Anh Dũng. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử cũng như các thông tin về tập đoàn Tân Hoàng Minh trong bài viết sau đây nhé. 

Thông tin tiểu sử ông Đỗ Anh Dũng

Ông Đỗ Anh Dũng sinh ngày 30 tháng 7 năm 1961 tại thành phố Hà Nội, hiện là chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh danh tiếng. Ông Dũng có trình độ học vấn Kỹ sư, tốt nghiệp tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

Những năm tháng tuổi trẻ ông trải qua ngày khó khăn. Tuy nhiên với sự nỗ lực và nhiều tài năng ông đã có một thành quả vô cùng lớn đó chính là xây dựng nên tập đoàn Tân Hoàng Minh. Hiện ông Đỗ Hoàng Dũng là chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh. Mọi người thường gọi ông là trùm bất động sản. Bởi vì ông đã có hướng kinh doanh lớn trong phân phúc bất động sản của cả nước và cả nước ngoài. 

Mối quan hệ gia đình của ông Đỗ Anh Dũng

Ông Đỗ Anh Dũng có ba người con, tất cả các đứa con của ông đều có nhiều thành tích đáng nể trong học tập. Đặc biệt cả 3 đều cùng trở về tiếp tục phát triển sự nghiệp của cả gia đình.

Người con trai đầu của ông là Đỗ Hoàng Minh. Anh đang nắm giữ vai trò Giám đốc kinh doanh thuộc tập đoàn Tân Hoàng minh. Anh đã từng theo học các trường danh tiếng tại Mỹ và tại Pháp. Có bằng cấp, có tài năng và có tư duy kinh doanh giỏi nên Đỗ Hoàng Minh rất được ông Đỗ Anh Dũng tin tưởng. 

Con trai thứ hai là Đỗ Việt Hoàng. Anh cũng là một thành viên thuộc tập đoàn Tân Hoàng Minh. Anh giữ vai trò là phó giám đốc trong mảng điều hành đấu thầu, công nghệ thông tin, tài chính kế toán. 

Người con gái út của ông Đỗ Hoàng Minh cũng không thua kém gì hai anh cả. Bởi vì cô cũng có nhiều năm học tập nước ngoài và có thành tích đáng nể khi là sinh viên ưu tú của Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Cô sau khi tốt nghiệp cũng tiếp tục trở về và cùng bố và hai anh điều hành công ty.

Quá trình sự nghiệp của ông Đỗ Anh Dũng và tập đoàn Tân Hoàng Minh

Sự nghiệp của ông Đỗ Anh Dũng

Từ năm 1984 đến năm 1989 Ông Đỗ Anh Dũng đã có khoảng thời gian làm việc tại Ủy ban Khoa học kỹ thuật nhà nước tại Hà Nội và TPHCM. 

Sau đó ông Đỗ Anh Dũng đã tiếp tục đảm nhận vai trò Phó tổng giám đốc kiêm giám đốc của ELOPI vào năm 1989 đến 1993. 

Đến giữa năm 1993 ông Dũng đã đứng ra thành lập công ty riêng mang tên công ty TNHH Thương mại, dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh. Ông lựa chọn kinh doanh tại khu vực TPHCM. 

Giai đoạn công ty mới thành lập chủ yếu hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm mây tre đan, vận tải hành khách, khách sạn, kinh doanh nhà đất… 

Đến năm 1995 ông Đỗ Hoàng Dũng đã tiếp tục mở hướng kinh doanh vận tải công cộng bằng xe taxi. Ông lấy thương hiệu taxi V20 và phát triển trên ba thành phố lớn là HÀ NỘI, TPHCM và Nha Trang. 

Tất cả các hướng kinh doanh của ông Đỗ Hoàng Dũng đều có sự phát triển lớn. Vì thế tiếp tục đến năm 2006 ông Dũng đã phát triển tập đoàn Tân Hoàng Minh vào thị trường bất động sản cao cấp. Các sản phẩm do tập đoàn cung cấp đều mang đến sự khác biệt và thuộc phân khúc hoàn toàn mới. Từ đó đến nay tập đoàn vẫn tiếp tục phát triển với nhiều thành tích lớn và ngày càng vững mạnh, mở rộng hơn.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ năm 2006 đến nay

Mặc dù tập đoàn Tân Hoàng Minh được thành lập từ năm 1993 nhưng để chính thức hoạt động trong lĩnh vực bất động sản là từ năm 2006. Tập đoàn có nhiều thành tựu lớn trong việc đầu tư sản phẩm và dịch vụ thuộc phân khúc bất động sản cao cấp. 

Với việc nắm bắt thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng, chủ tịch Đỗ Anh Dũng cũng toàn bộ đội ngũ thuộc tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sở hữu hàng loạt dự án siêu sang và cao cấp ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Điển hình là D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu… 

Ông Đỗ Anh Dũng vẫn luôn có nhiều tâm huyết xây dựng tập đoàn vững mạnh hơn. Nhằm hướng đến giá trị về cuộc sống hiện đại, cao cấp nhất cho khách hàng. 

Tiểu sử của ông Đỗ Anh Dũng và tập đoàn Tân Hoàng Minh trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

New City Mall

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2022

28 Tháng Mười Một, 2022 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2022

28 Tháng Mười Một, 2022 0

Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert giải mã hiện tượng nay ngay.

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

28 Tháng Mười Một, 2022 153

Đội ngũ INVERT chia sẻ 15 cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất của năm 2022 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công 100% và cách phòng chống.

Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

6 Tháng Mười Một, 2022 0

Nhảy mũi hay còn được biết đến với cách gọi khác là hắt hơi. Đây là phản ứng không kiểm soát của con người, thường xảy ra đột ngột không báo trước.

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

1 Tháng Mười Hai, 2022 2

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc đời

20 Tháng Mười Một, 2022 2

Nếu bạn đang chán nản, cảm thấy bất lực hãy đọc ngay "những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy". Biết đâu bài viết góp phần làm thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn có cái nhìn tích cực và nhận ra những chân lý trong cuộc đời

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh