Thị trường

Hana Garden Mall |【07 YẾU TỐ】khách hàng mua đều nên tìm hiểu !

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá năm 2019, khi đầu tư vào thị trường bất động sản, nhà đầu tư cần nắm chắc được tốc độ tăng trưởng của thị trường, hoặc phải phân tích được những tiềm năng của thị trường mới nổi. Thị trường đất nền Tân Uyên là một trong những thị trường tiềm năng nhất. Mà các chuyên gia BĐS khuyên là nên "cân nhắc" , đó chính là dự án Hana Garden Mall Bình Dương đang thu hút được nhiều nhà đầu tư.
Xem đầy đủ thông tin: Dự án Hana Garden Mall |【Tất Tần Tật】
Tiện ích dự án Hana Garden Mall Tân Uyên
Tiện ích dự án Hana Garden Mall Tân Uyên

Mời quý khách cùng Invert tìm hiểu 7 lý do tại sao các nhà đầu tư "tư vấn" Hana Garden Mall là dự án đáng để đầu tư nhất của Quý 3/2019.

Báo tuổi trẻ nói về dự án Hana Garden Mall Tân Uyên
Báo tuổi trẻ nói về dự án Hana Garden Mall Tân Uyên

Lý do thứ một nên mua dự án Hana Garden Mall: Thuận lợi trong giao thông

Nếu như khoảng hơn 10 năm trước đây, giao thông tại Tân Uyên khá thưa thớt và gây nhiều khó khăn khi di chuyển cho các phương tiện thì hiện tại vấn đề đó đã được giải quyết một cách triệt để nhờ những chính sách xây dựng, mở rộng và nâng cấp cơ sở hạ tầng cực kỳ tốt của chính phủ; như các tuyến:
 • Đường 30/4, đường vành đai 4
 • Tuyến METRO Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành
 • Tuyến METRO Dĩ An –Tân Uyên
Dự án Hana Garden Mall Tân Uyên là đầu mối giao thương kinh tế, liên kết giao thông vận tải, dễ dàng kết nối liên vùng với các trục đường chính: DT745, DT743, DT746, Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc Lộ 13.

Sắp tới, Trong tương lai, Dự án Hana Garden Mall Tân Uyên kết nối loạt tuyến metro, đường cao tốc như
 • Tuyến Metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành
 • Tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên
 • Cao tốc TPHCM – Lộc Ninh
 • Cầu nối thị xã Tân Uyên với thành phố Biên Hòa
 • Đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Phú dài 20,3km
Đặt biệt: cầu Bạch Đằng 2 sẽ nối liền xã Bạch Đằng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương với  huyện Vĩnh Cửu

Trong năm 2019 này, Tân Uyên tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm và công trình giao thông với mục tiêu trở thành đô thị loại II trong năm 2020 cũng như nâng cao đời sống cho người dân, thị xã Tân Uyên vừa công bố danh sách những tuyến đường được sửa chữa, quy hoạch trong năm 2019, bao gồm:
 1. Nâng cấp, mở rộng đường ĐH 423 (đoạn từ ĐT 746 đến ĐT 747A).
 2. Nâng cấp bê tông nhựa nóng mặt đường và lắp đặt hệ thống thoát nước tuyến đường ĐĐT. Tân Phước Khánh 07 (từ ngã tư nhà ông Phạm Hồng Công đến ngã ba Công ty Khánh Hội).
 3. Nâng cấp, mở rộng, bê tông nhựa tuyến đường ĐĐT.Tân Phước Khánh 09.
 4. Dự án lối đi bộ và khu vực chờ đưa đón học sinh Trường Trung học cơ sở Tân Hiệp.
 5. Nâng cấp mở rộng tuyến đường ĐH 402 (đoạn từ phường Thái Hòa ĐT 747 đến phường Tân Phước Khánh ĐT 746).
 6. Nâng cấp, cải tạo đường ĐH 406 (đoạn từ câu xăng An Lộc đến cầu Khánh Vân).
 7. Cảng Thạnh Phước giai đoạn 2.
 8. Dự án xây dựng đường từ ngã ba Mười Muộn đi ngã ba Tân Thành.
 9. Mở rộng đường ĐH 425.
 10. Nâng cấp bê tông nhựa tuyến bờ sông (đoạn từ Trụ sở đoàn thể Uyên Hưng đến Quán Gió).
 11. Bê tông nhựa tuyến đường GTNĐ Gò Trắc đoạn từ nhà ông Lê Văn Út đến nhà ông Phạm Văn Toàn.
 12. Bến xe khách Tân Uyên.
 13. Nâng cấp BTN đường GTNT từ ĐT 742 nhà ông Luận (ấp 5) đến đường ĐH 409, xã Vĩnh Tân.
 14. Giải phóng mặt bằng công trình nâng cấp, mở rộng đường ĐT 747a (đoạn từ Thái Hòa đến Uyên Hưng).
 15. Nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐH 409 (đoạn từ ĐT 747 đến cầu Vĩnh Lợi).
 16. Nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐH 409 (đoạn từ cầu Vĩnh Lợi).
Công viên của dự án Hana Garden Mall Tân Uyên
Công viên của dự án Hana Garden Mall Tân Uyên
Dựa trên sức bật hạ tầng, bất động sản Tân Uyên đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đặt biệt là các dự án tọa lạc trên các trục đường lớn. Nơi đây cũng bắt đầu xuất hiện nhiều dự án bất động sản được đầu tư chỉn chu từ cơ sở hạ tầng đến hệ thống pháp lý.

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hoàn chỉnh, công nghiệp phát triển mạnh và ổn định tạo ra nhiều lợi thế về kinh tế cho Tân Uyên. Đặc biệt, thu nhập bình quân đầu người tại Tân Uyên cũng tăng lên đáng kể.  Đây là những yếu tố sẽ thúc đẩy nhu cầu về bất động sản trên địa bàn gia tăng trong thời gian tới.

Nhờ giao thông thuận lợi hơn trước mà các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó kéo theo các khu dân cư, kinh doanh buôn bán được hình thành và các nhà đầu tư bất động sản cũng mạnh dạng triển khai các khu dự án đô thị nhiều hơn.

Với tốc độ phát triển như hiện nay thì trong tương lai không xa chắc chắn rằng đất dự án Tân Uyên sẽ nhanh chóng nhảy vọt về giá cả. 

Giải thưởng của dự án Hana Garden Mall Tân Uyên
Giải thưởng  của dự án Hana Garden Mall Tân Uyên

Lý do thứ hai nên mua dự án Hana Garden Mall:  Tiềm năng phát triển trong tương lai

Thêm vào hai yếu tố trên là việc nhiều nhà máy, xí nghiệp của các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước chọn khu vực Tân Uyên làm nơi sản xuất và chế biến sản phẩm. Nhờ đó mà số lượng công việc tăng nhanh, đáp ứng nhu cầu tìm kế sinh nhai của người dân địa phương và các tỉnh thành lân cận; từ đó, lực lượng lao động cũng sẽ đổ về nhiều hơn.

Và khi dân số tăng lên nhanh chóng thì nhu cầu về nhà ở cũng tăng suy ra thị trường bất động sản tại đây sẽ là thị trường giàu sức sống và khả năng “bùng nổ” về giá trị nhà đất là cực kỳ cao. Các cụm công nghiệp trọng điểm trong vùng như KCN Nam Tân Uyên, KCN Uyên Hưng, KCN Phú Chánh, KCN VSIP I, II….

Theo thống kê mới nhất của tỉnh Bình Dương, kinh tế Bắc Tân Uyên đang trên đà phát triển nhanh theo hướng công nghiệp – dịch vụ với 365 doanh nghiệp, 1.863 cơ sở kinh doanh, 359 cơ sở nhà trọ với hơn 6.000 phòng trọ lớn nhỏ và nhiều dự án dang triển khai thực hiện. Đây cũng là địa phương có dân số khá đông với hơn 40.000 nhân khẩu.

Hiện tại, Tân Uyên nói chung và Bắc Tân Uyên nói riêng đang tiếp tục được đầu tư, chỉnh trang đô thị, quy hoạch lại hệ thống chợ, phát triển trung tâm mua sắm, các khu dịch vụ và tiện ích xã hội theo xu hướng hiện đại.

Lý do thứ ba nên mua Hana Garden Mall: Giá đất tại Tân Uyên hiện còn rẻ

Lý do thứ 3 mà bạn nên mua đất nền Tân Uyên ngay tại thời điểm mới bắt đầu những thay đổi vì giá mua còn rẻ và dễ dàng tìm được những vị trí đẹp, đắt giá với diện tích rộng rãi.

Giá bán dự án Hana Garden Mall chỉ 680 triệu / nền Chỉ cần thanh toán trước khoảng 174 triệu (30% giá trị), phần còn lại được phép trả chậm nhiều đợt. 

So với mặt bằng giá bất động sản tại Bình Dương cũng như lợi thế sinh lời từ việc kết nối trực tiếp với các khu công nghiệp lớn, Hana Garden Mall cũng vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ hấp dẫn về giá bán, khách hàng giao dịch thành công Hana Garden Mall còn được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và các đơn vị phân phối.

Trong đó bao gồm chiết khấu ngay 1.000 USD, rút thăm trúng thưởng 1 nền đất trị giá 700 triệu đồng, 1 Honda SH, 1 Honda Air Blade, 1 Yamaha Sirius và nhiều quà tặng khác.

Có thể nói đầu tư về nhà đất là loại hình đầu tư chỉ tạm chững lại chứ không bao giờ lỗ bởi mật độ dân số thì ngày càng gia tăng nhưng diện tích đất lại ngày càng thu hẹp. Do đó, nếu chúng ta có tầm nhìn xa để đón đầu những đợt “bùng nổ” của bất động sản thì chúng ta mới có thể đạt được lợi nhuận cao!

Lý do thứ tư nên mua Hana Garden Mall: Có khả năng sở hữu cao

Yếu tố thứ 4 và cũng là yếu tố cuối cùng khiến bạn phải suy nghĩ về việc mua đất nền Tân Uyên ngay tại thời điểm này đó chính là khả năng mua. Như đã nói ở trên, giá đất Tân Uyên hiện tại còn đang rất rẻ và dễ dàng sở hữu cho nên không chỉ những người có tiền nhàn rỗi, dư giả mới mua được mà kể cả những người có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu một mảnh đất tốt cho mình.

Hiện tại dự kiến giá dự án Hana Garden Mall  là 680 triệu/nền. Tuỳ ví trí  và diện tích có mức giá khác nhau. Hiện tại chúng tôi có nhiều ví trí đẹp mặt tiền đường lớn, lô góc 2 mặt tiền để đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như an cư cho Quý khách hàng.

Và đặc biệt, khu vực Tân Uyên được bao quanh bởi cây cối tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng mát và yên bình rất thích hợp làm nơi an cư lập nghiệp cho người muốn định cư lâu dài hoặc bạn cũng có thể xây dựng các khu nghỉ dưỡng nhà vườn hay chờ giá đất lên cao để sang nhượng lại kiếm lời nhanh chóng.
Hana Garden Mall Tân Uyên
Giải thưởng Hana Garden Mall Tân Uyên

Lý do thứ năm nên đầu tư Hana Garden Mall: Tiềm năng Hana Garden Mall

 1. Dự án Hana Garden Mall chiếm ví trí "vàng" đô thị Bình Dương
 2. Tiện ích nội khu dự án Hana Garden Mall  đạt chuẩn khu dân cư 
 3. Nằm trong khu dân cư hiện hữu, đầy đủ tiện ích, sầm uất.
 4. Dự án Hana Garden Mall  nằm trong khong gian trong lành, yên tĩnh
 5. Mức giá Hana Garden Mall  trong tầm tay khách hàng, tiềm năng sinh lời cao nhờ tốc độ phát triển khu vực
 6. Pháp lý an toàn SỔ ĐỎ
 7. Giá giai đoạn 1 đang ưu đãi cho nhà đầu tư chỉ từ 680 triệu /nền

Lý do thứ sáu nên đâu tư Hana Garden Mall:  được các chuyên gia đánh giá cao

Khu vực Bắc Tân Uyên, Bình Dương là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp đang phát triển mạnh trên địa bàn cả 2 tỉnh Bình Dương, Bình Phước nhưCN Nam Tân Uyên, KCN Uyên Hưng, KCN Phú Chánh, KCN VSIP I, II,… thị trường bất động sản ở đây rất sôi động tập trung ở phân khúc đất nền, nhà phố với khá nhiều dự án.

Với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước trên các khu công nghiệp địa bàn Tân Uyên đã kéo theo hàng ngàn chuyên gia và lao động đến làm việc và sinh sống ở đây làm việc lâu dài tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Mặc dù nhu cầu về nhà ở đang làm việc tại Bình Dương rất lớn, nhưng bất động sản Tân Uyên lại nguồn cung không đủ, hiếm những dự án quy mô lớn sở hữu nhiều tiện ích.

Lý do thứ bảy nên đầu tư Hana Garden Mall : Ví trí "Vàng"

Dự án Hana Garden Mall Tân Uyên (khu nhà ở Bình Mỹ 2) "ôm trọn" trục đường liên tỉnh DT 742 (Huỳnh Văn Luỹ), xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

Khu đô thị Hana Garden Mall Tân Uyên là vệ tinh nằm giữa 2 KCN VSIP II (quy mô 2.054 ha) và VSIP III. Đặt biệt vị trí đối diện cổng KCN VSIP II mở rộng, hướng lên KCN Tân Bình ngay Cổng Xanh.

Những công trình này không chỉ giúp việc lưu thông từ  dự án Hana Garden Mall Tân Uyên đến các khu vực trọng điểm của Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và cả các tỉnh Tây Nguyên trở nên dễ dàng mà còn giúp giá trị của dự án tăng lên mạnh mẽ.

Xem đầy đủ thông tin: Dự án Hana Garden Mall |【Tất Tần Tật】
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: hana garden malllý do đầu tư hana garden malldự án hana garden mallhana garden mall tân uyên
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email