Tin tức

Phân tích & đánh giá Địa ốc Kim Oanh có uy tín không?

Địa Ốc Kim Oanh - một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam với hàng loạt các dự án quy mô tại khu vực Bình Dương và Đồng Nai. Tuy nhiên, tin đồn Địa Ốc Kim Oanh lừa đảo đang khiến nhiều khách hàng và các nhà đầu tư hoang mang.

Vậy sự thật như thế nào? Có nên mua sản phẩm từ Địa Ốc Kim Oanh hay không? Phân tích và đánh giá chi tiết hơn về những thông tin này qua bài viết sau.

Địa Ốc Kim Oanh là ai?

Địa Ốc Kim Oanh là công ty cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng địa ốc Kim Oanh được thành lập vào tháng 4 - 2009. Ngày đầu mới bắt đầu thành lập, công ty được Bà Đặng Thị Kim Oanh tổ chức hoạt động trên các lĩnh vực như: phân phối các dự án bất động sản, quảng cáo, tiếp thị bất động sản. Lĩnh vực chính của công ty đều liên quan đến bất động sản của các khu vực phía Nam. 

Trải qua hơn 13 năm thành lập và phát triển, công ty đã có hơn 13 chi nhánh trên cả nước và hơn 1000 nhân viên. Địa Ốc Kim Oanh đã từng gây được tiếng vang lớn đối với bất động sản Việt Nam khi sở hữu hàng loạt dự án chất lượng, thu hút như: Bến Cát Center Point, Civilized City, City Mall, The Mall City 1, The Mall City 2,…

Công ty thực hiện khai thác các sản phẩm bất động sản quanh các khu vực như Đồng Nai, Bình Dương và TPHCM. Với tầm nhìn sâu rộng và cách thức hoạt động chuyên nghiệp Địa ốc Kim Oanh đã bắt đầu mở rộng hơn sang nhiều phân khúc bất động sản và nhận được nhiều sự hợp tác với các khách hàng và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tính đến năm 2021, Địa ốc Kim Oanh đã cung cấp ra thị trường hơn 7000 sản phẩm bất động sản. Thu hút rất nhiều nhà đầu tư và trở thành tên tuổi gắn bó lâu dài với các khu vực Đồng Nai và Bình Dương.

Địa ốc Kim Oanh có uy tín không?

Rất nhiều thông tin cho rằng Địa ốc Kim Oanh đã lầm việc không theo đúng cam kết và có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên những thông tin này hoàn toàn không có căn cứ và đã khiến công ty gặp rất nhiều khó khăn trong việc trao đổi mua bán bất động sản.

Để biết Địa ốc Kim Oanh có uy tín hay không, chúng ta cùng theo dõi quá trình hình thành và cách thức hoạt động cụ thể của công ty như sau:

Lịch sử hình thành

Trước tiên, một đơn vị bất động sản không uy tín sẽ không thể có một quãng đường dài thành lập và phát triển hơn 1 thập kỷ. Đây là sự nỗ lực rất lớn của Địa ốc Kim Oanh trong một hành trình đầy sự cố gắng và nỗ lực. 

2008: Địa ốc Kim Oanh là một văn phòng môi giới bất động sản nhỏ tại Bình Dương.

2009 Địa ốc Kim Oanh trở thành công ty cổ phần địa ốc Địa ốc Kim Oanh và đã có mức vốn điều lệ 48 tỷ đồng. 

2010 - 2014 công ty tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô hoạt động ra TPHCM và Đồng Nai. Công ty bắt đầu có những mối quan hệ rộng và hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng.

2015 Kim Oanh Group được ra đời và đã sở hữu quỹ đất sạch lớn, gia tăng lên 250ha.

2017: Đây là giai đoạn hùng mạnh của Kim Oanh khi vừa ra mắt thương hiệu Mega City và dự án đầu tiên tại TPHCM Singa City. Quy mô của công ty bắt đầu được mở rộng hơn và quỹ đất sạch lên đến 500 ha.

2018: Kim Oanh ra mắt dự án khủng nhất với 84ha là Mega City 2. 

2019: Kim Oanh group bắt đầu triển khai phân khúc sản phẩm căn hộ cao cấp The East Gate và triển khai dự án Golden Future City. 

2020: Kim Oanh giới thiệu đại đô thị Century City tại Sân bay Tỷ đô Long Thành.Đồng thời, giới thiệu dự án căn hộ thứ 2 của Tập đoàn mang tên căn hộ "Legacy Central" tại TP trẻ Thuận An.

Kết luận

Một hành trình cố gắng của Địa ốc Kim Oanh cho thấy sự lớn mạnh lên từng ngày chính là yếu tố giúp công ty giữ được mối quan hệ tốt nhất với khách hàng của mình. Với những mốc thời gian cụ thể như vậy chúng ta có thể thấy, Địa ốc Kim Oanh đã là một địa chỉ tin tưởng dành cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Địa ốc Kim Oanh là một tập đoàn bất động sản uy tín và có những sản phẩm chất lượng. Trải qua quá trình thành lập và phát triển, công ty đã có rất nhiều đóng góp giúp tạo nên những sản phẩm mang giá trị cho tương lai hiện đại. Nếu như không uy tín thì chắc chắn Địa ốc Kim Oanh sẽ không thể có một hành trình dài để mở rộng quy mô cũng như được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

 

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

27 Tháng Ba, 2023 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

27 Tháng Ba, 2023 1

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam - Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

16 Tháng Ba, 2023 45

12 Cung Hoàng Đạo được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm

Nhảy mũi (Hắt Xì Hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

16 Tháng Ba, 2023 1

Nhảy mũi hay còn được biết đến với cách gọi khác là hắt hơi. Đây là phản ứng không kiểm soát của con người, thường xảy ra đột ngột không báo trước.

24 Cách Hack Nick Facebook (FB) 2023 tỷ lệ thành công 100%

18 Tháng Ba, 2023 165

Đội ngũ INVERT chia sẻ 15 cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất của năm 2023 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công 100% và cách phòng chống.

Bản đồ Hành chính các tỉnh Việt Nam khổ lớn phóng to mới nhất 2023

17 Tháng Ba, 2023 3

Bản đồ Việt Nam chi tiết gồm 63 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó có 58 tỉnh và 5 thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ).

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh