Thông tin quy hoạch

Thông tin quy hoạch quận Bình Tân TP. HCM mới nhất

Quận Bình Tân TP HCM là quận dùng phương án công khai quy hoạch của quận đến với người dân, nhằm giúp mọi người dễ tra cứu các vấn đề quy hoạch, các sơ đồ quy hoạch 1/2000, 1/500 của quận. Đồng thời, giúp cho chính quyền dễ quản lý đất đai, quản lý xây dựng trong địa bàn tỉnh.

Giới thiệu về quận Bình Tân 

Quận Bình Tân TP.HCM là Quận được thành lập bởi 3 xã Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và 1 thị trấn An Lạc của huyện Bình Chánh. Bình Tân có diện tích là 5,2 nghìn ha

Ngày 5/11/2003, thành lập quận Bình Tân và các phường trực thuộc theo Nghị định số 130/2003/NĐ-CP. Quận này gồm có 10 phường: Phường An Lạc, phường An Lạc A, phường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông A, phường Bình Trị Đông B, phường Bình Hưng Hòa, phường Bình Hưng Hòa A, phường Bình Hưng Hòa B, phường Tân Tạo và phường Tân Tạo A.

Quận Bình Tân là trọng điểm kinh tế xã hội văn hóa phía tây Thành phố Hồ Chính Minh với dân số số tính đến năm 2019 là 784.000 người, xung quanh tiếp giáp với nhiều quận huyện cụ thể như:

 • Phía Đông: Giáp với Quận 6 và Quận Tân Phú;
 • Phía Nam: Giáp với Quận 8, huyện Bình Chánh;
 • Phía Tây: Giáp huyện Bình Chánh;
 • Phía Bắc: Giáp với Quận 12, huyện Bình Chánh và huyện Hóc Môn.

Quận Bình Tân đã phát triển hạ tầng kỹ thuật một cách hiện đại và đồng bộ. Với hơn 200 tuyến đường nội đô thị, rải khắp 11 phường, đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải, khu vực này có nhiều tuyến đường chính có lộ giới trên 30m như Kinh Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng, Nguyễn Văn Cừ và nhiều tuyến khác.

Cùng với đó, quận Bình Tân sở hữu nhiều tuyến đường cao tốc kết nối với các tỉnh thành lân cận như cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Tân Vạn. Hệ thống bãi đỗ xe cũng được đầu tư với khoảng 100 bãi quy mô lớn nhỏ. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của Bình Tân còn bao gồm các tuyến đường sắt, đường thủy được nâng cấp và xây dựng với quy mô lớn.

Không chỉ phát triển về hạ tầng, quận Bình Tân còn sở hữu nhiều khu đô thị hiện đại và cao cấp như Sista Bình Tân, GoHome Dream Residence, Tên Lửa Residence, Welife City nằm tại Vĩnh Lộc, Nam Hùng Vương và Smile Home. Điều đáng chú ý là các khu đô thị này được xây dựng bởi những đơn vị đầu tư uy tín và đáng tin cậy, mang đến không gian sống cao cấp và tiện nghi cho cư dân.

Tất cả thành tựu này được thực hiện nhờ quá trình quy hoạch và triển khai đầy kỷ luật tại Bình Tân. Điều này thể hiện sự đồng bộ và phát triển bền vững của cơ sở hạ tầng kỹ thuật trong khu vực này.

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân năm 2020
Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân năm 2020

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân đến 2030

Trong năm 2023, quận Bình Tân vẫn làm theo chỉ thị ngày 09/6/2022 về kế hoạch sử dụng đất. Theo đó, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 1949/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch sử dụng đất của quận Bình Tân. Tổng diện tích đất phân bổ trong năm kế hoạch là 5.202,09 ha, bao gồm các loại đất thu hồi như sau:

 • Đất nông nghiệp: 275,75 ha,
 • Đất phi nông nghiệp: 79,41 ha

Trước đó, UBND quận Bình Tân xác định vị trí và diện tích các khu đất sử dụng theo bản đồ kế hoạch năm 2022, TP.HCM. Trước đó, ngày 23/6/2021, UBND thành phố đã phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2021, quận Bình Tân. 

UBND quận cơ bản xác định và phê duyệt các công trình, dự án trên bản đồ địa chính hoặc bản đồ hiện trạng sử dụng đất cấp phường, tuân thủ quy định về thu hồi, giao đất, cho thuê đất và chuyển mục đích sử dụng đất. Ủy ban nhân dân quận đảm bảo tính pháp lý, ranh giới, diện tích chuyển mục đích sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân phù hợp với quy hoạch đô thị, kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt và chỉ tiêu phân bổ của thành phố.

Quận Bình Tân đang chuyển mình với quy hoạch hướng tới sự văn minh, hiện đại và xanh. Những thay đổi đáng ngạc nhiên đang được dự kiến trong tương lai gần. Bản đồ quy hoạch Bình Tân sẽ hỗ trợ người xem hiểu rõ hơn về kế hoạch phát triển trên toàn bộ địa bàn quận.

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân
Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân

Thông tin quy hoạch khu dân cư quận Bình Tân

Các hạng mục được triển khai trong quy hoạch quận Bình Tân bao gồm:

 • Xây dựng hệ thống trung tâm hiện đại và các công trình công cộng phục vụ đời sống người dân với tổng diện tích 133ha trải đều trên toàn quận.
 • Xây dựng các khu thương mại, dịch vụ trợ truyền thống với quy mô từ 0,2 - 0,5ha cho mỗi công trình được triển khai, tạo nên nhiều công trình lớn trong khu vực.
 • Đẩy mạnh xây dựng cơ sở y tế với mục tiêu cứ khoảng 20 nghìn dân sẽ có một trung tâm y tế hiện đại, với tổng diện tích dự kiến đạt 1,45ha và các công trình có quy mô 500m2.
 • Phân bổ 35,8ha diện tích để xây dựng trường học và nhà trẻ phục vụ nhu cầu giáo dục cho toàn bộ quận.
Bản đồ quy hoạch không gian Bình Tân
Bản đồ quy hoạch không gian Bình Tân

Quận Bình Tân có quỹ đất khá lớn nên được các nhà đầu tư chú trọng vì có nhiều tiềm năng. Thế nên, UBND thành phố đã phê duyệt nhiều khu dân cư để tạo phát triển kinh tế xã hội cho quận này, tạo điều kiện để hình thành các dự án, các khu đô thị để thu hút các nhà đầu tư như:

1. Khu dân cư phía Nam đại lộ Võ Văn Kiệt

Tháng 8/2019, UBND thành phố Hồ Chí Minh công bố bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư phía Nam đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Theo quy hoạch được duyệt, khu dân cư Nam đại lộ Võ Văn Kiệt có diện tích là 273 ha. Khu dân cư này hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dân tại khu vực phía Tây thành phố và khu hút nhà đầu tư của các tỉnh thành khác vào đây. Hiện tại trong khu vực quy hoạch có nhiều dự án nhà ở nổi tiếng.

Khu dân cư phía Nam đại lộ Võ Văn Kiệt
Khu dân cư phía Nam đại lộ Võ Văn Kiệt

2. Khu dân cư phía Bắc đại lộ Võ Văn Kiệt

Tháng 9/2019, UBND thành phố Hồ Chí Minh công bố bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư phía Bắc đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Theo quy hoạch được duyệt, khu dân cư Bắc đại lộ Võ Văn Kiệt có diện tích là 273 ha, được chia thành 6 khu ở với quy mô dân số là 54.000 người và các chức năng cấp độ thị như công viên cây xanh, công trình dịch vụ công cộng.

Khu dân cư phía Bắc đại lộ Võ Văn Kiệt có phía Đông Nam giáp với đại lộ Võ Văn Kiệt, phía Đông Bắc giáp với đường An Dương Vương, phía Tây Bắc giáp với Quốc lộ 1 và đường Kinh Dương Vương.

Khu dân cư phía Bắc đại lộ Võ Văn Kiệt
Khu dân cư phía Bắc đại lộ Võ Văn Kiệt

3. Khu dân cư ngã 3 An Lạc

Tháng 9/2019, UBND Thành phố HCM công bố đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư Ngã ba An Lạc, thuộc một phần phường Tân Tạo A, phường An Lạc, An Lạc A, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

Theo quy hoạch được duyệt, khu dân cư Ngã ba An Lạc có diện tích là 292.97 ha, được chia thành 4 khu ở với quy mô dân số là 55.000 người và các chức năng cấp độ thị như công viên cây xanh, công trình dịch vụ công cộng.

Đặc biệt, Khu dân cư này có ngay Ngã ba An Lạc có chung cư cao 30 đến 40 tầng với kí hiệu ô phố 11-55.

Khu dân cư Ngã ba An Lạc phía Tây Bắc giáp với khu công nghiệp Tân Tạo, khu y tế kỹ thuật cao, trạm điện Phú Lâm, KDC phường Bình Trị Đông; phía Tây Nam giáp KDC phường An Lạc, đường Trần Đại Nghĩa,; phía Đông Nam giáp KDC phường An Lạc và đường Kinh Dương Vương; phía Bắc giáp đường Bà Hom Tỉnh lộ 10 và phường Bình Trị Đông.

Khu dân cư này có ngay Ngã ba An Lạc
Khu dân cư này có ngay Ngã ba An Lạc

4. Khu dân cư phía Tây Quốc lộ 1A

Tháng 7/2017, UBND TP.HCM đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư phía Tây Quốc lộ 1A. Khu dân cư này có diện tích là 437.86 ha, khu này phải quy hoạch theo hướng cải tạo, xây mới và chỉnh các khu cũ như xây dựng công trình dịch vụ công cộng, công viên canh xanh, đảm bảo đủ tiêu chuẩn khu dân cư.

Đến tháng 10/2019, UBND Thành phố đã phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư phía Tây Quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Theo quy hoạch được duyệt Khu dân cư này có phía Tây giáp với khu dân cư Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Vĩnh Lộc và xã Vĩnh Lộc B; phía Bắc giáp với xã Bà Điểm huyện Hóc Môn; phía Đông giáp với Quốc lộ 1A, phía Nam giáp phường Bình Trị Đông A và khu dân cư hiện hữu.

Khu dân cư phía Tây Quốc lộ 1A
Khu dân cư phía Tây Quốc lộ 1A

Ngoài ra, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã có quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng quận Bình Tân đến năm 2020. Đồ án này quy hoạch quận thành IV phân khu:

 • Phân khu I: Phường Bình Hưng Hòa có diện tích khoản 1.647,16 ha.
 • Phân khu II: Bao gồm 3 phường Bình Trị Đông với diện tích là 1.202,09 ha
 • Phân khu III: Bao gồm 2 phường Tân Tạo với diện tích là 1.739,28 ha
 • Phân khu IV: Bao gồm 2 phường An Lạc với diện tích là 599,9 ha

Thông tin quy hoạch giao thông quận Bình Tân

1. Hệ thống giao thông đối ngoại

Tuyến đường bộ

Hạ tầng giao thông đường bộ tại quận Bình Tân đang phát triển mạnh mẽ và hiện đại. Một số dự án đáng chú ý đang được triển khai như:

 • Quốc lộ 1A (đoạn phía Tây) dự kiến nâng cấp, mở rộng thành 8 làn xe cơ giới và 4 làn xe tổng hợp với lộ giới 120m.
 • Đường Kinh Dương Vương dự kiến nâng cấp, mở rộng thành 8 làn xe cơ giới và 4 làn xe tổng hợp, lộ giới 60m.
 • Đường nối cao tốc Tân Tạo – Chợ Đêm với 6 làn xe, lộ giới 120m.
 • Đường trên cao số 2 hướng tuyến đoạn qua rạch Bàu Trâu, kết nối đến đường Âp Chiến Lược và quốc lộ 1A. Các dự án này sẽ mở rộng và nâng cấp đường quốc lộ 1A thành 12 làn xe cơ giới và 4 làn xe tổng hợp với lộ giới 120m.
 • Đường Hồ Ngọc Lãm trở thành 8 làn xe cơ giới và 4 làn xe tổng hợp với lộ giới 60m.
 • Đường vành đai trong trở thành 8 làn xe cơ giới và 4 làn xe tổng hợp với lộ giới 60m.
 • Đường mở mới Tây Bắc dự kiến xây dựng mới 6 làn xe cơ giới, lộ giới 60m, kết nối nội thành TP.HCM với tỉnh Long An.
 • Đường cao tốc Tân Tạo – Chợ Đệm hiện đã xây dựng 6 làn xe với lộ giới 120m.
 • Đường mở mới Tây Bắc dự kiến xây dựng mới 6 làn xe cơ giới, lộ giới 60m, kết nối nội thành TP.HCM với tỉnh Long An.
 • Đường Trần Văn Giàu (Bà Hom) dự kiến mở rộng lên 6 làn xe cơ giới, lộ giới 40m, góp phần cải thiện và nâng cao khả năng di chuyển và giao thông trong khu vực này.

Tuyến đường sắt

Tuyến đường sắt đô thị số 3A dài 19,8km sẽ đi qua hành lang đường Kinh Dương Vương và quốc lộ 1A, kết nối Bình Tân với huyện Bình Chánh, quận 1, quận 5 và quận 6.

Tuyến xe điện số 1 có chiều dài 12,8km, xuất phát từ quận Bình Tân kết nối với quận 1 và quận 6.

Quận Bình Tân may mắn có tuyến đường sắt quốc gia đi qua, từ ga Dĩ An – Sóng Thần đến ga Tân Kiên, chạy qua quận Bình Tân song song với quốc lộ 1A và đường cao tốc Chợ Đệm – Tân Tạo.

Quận cũng được kết nối với tuyến đường sắt Thống Nhất, nối Bình Tân với huyện Bình Chánh và tuyến đường sắt Bắc Nam. Tuyến đường sắt Thống Nhất sẽ được cải tạo và nâng cấp, trong đó đoạn kết nối Bình Triệu, Hòa Hưng và Tân Kiên sẽ được xây mới.

Tuyến đường vành đai

Tuyến quốc lộ 1A, trong đoạn đường vành đai 2, sẽ được cải thiện và nâng cấp theo hướng hiện đại hơn. Cụ thể, tuyến đường sẽ được mở rộng thành 12 làn xe dành cho phương tiện cơ giới và 4 làn xe tổng hợp, và lộ giới của tuyến đạt 120m sau khi hoàn thành quá trình nâng cấp.

Tuyến Hồ Ngọc Lãm, còn được biết đến như là đường vành đai 2, sẽ trải qua quá trình nâng cấp và mở rộng, với quy mô mới gồm 8 làn xe dành cho xe cơ giới và 4 làn xe tổng hợp. Khi hoàn thành, lộ giới của tuyến đường sẽ đạt 60m.

Tuyến đường Vành đai trong cũng sẽ được cải thiện và mở rộng, với quy mô mới gồm 8 làn xe dành cho phương tiện cơ giới và 4 làn xe tổng hợp, và lộ giới của tuyến đạt 60m.

2. Hệ thống giao thông đối nội quận

Trong kế hoạch quy hoạch của quận Bình Tân, các tuyến đường nội bộ, đặc biệt là tuyến đường bộ, được đề cao và được đưa vào quy hoạch một cách cẩn thận. Các tuyến đường hiện tại sẽ tiếp tục được cải tạo, nâng cấp và mở rộng lộ giới theo kế hoạch đã đề ra. Nhờ đó, các tuyến đường sau khi hoàn thành quy hoạch sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển và đạt chỉ tiêu về mật độ giao thông được quy định.

Đối với quy hoạch đường dự phòng trong quận Bình Tân, việc quản lý và đầu tư xây dựng sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ. Mạng lưới giao thông khu vực sẽ hoàn thiện, đảm bảo tính hiệu quả khi đi vào khai thác. Đồng thời, hệ thống bến bãi cũng sẽ được quy hoạch và phê duyệt, với tổng diện tích quy hoạch khoảng 34,9ha.

3. Trạm bus và giao thông tĩnh

Giao thông công cộng tại Bình Tân đã được phát triển một cách đáng kể. Hiện quận có 2 tuyến xe buýt hoạt động đảm bảo nhu cầu di chuyển và kết nối cho dân cư, bao gồm tuyến 25, 28, 32, 41, 48, 51, 61, và nhiều tuyến khác. Các tuyến xe buýt hoạt động liên tục và luân phiên, giúp người dân không phải chờ đợi lâu.

Bên cạnh đó, quan sát bản đồ quy hoạch của quận Bình Tân, dễ dàng nhận thấy rằng các trạm xe buýt được xây dựng khắp quận, giúp người dân dễ dàng tiếp cận dịch vụ giao thông công cộng. Theo đó, một số trạm dừng xe buýt nằm tại những vị trí trung tâm quận, gồm:

 • Trạm dừng xe buýt tại chợ Bình Trị Đông mới.
 • Trạm dừng xe buýt tại Làng nướng Tây Nguyên, địa chỉ 40 Trương Phước Phan, Quận Bình Tân.
 • Trạm dừng xe buýt tại 423 Tân Hòa Đông.
 • Trạm dừng xe buýt tại Ao cá Cây Bàng, địa chỉ 379 Tân Hòa Đông, Quận Bình Tân.
 • Trạm dừng xe buýt tại Ấp Chiến Lược, địa chỉ 275 Tân Hòa Đông, Quận Bình Tân.
 • Trạm dừng xe buýt tại Siêu thị Phú Lâm, địa chỉ 334 Tỉnh lộ 10, Tân Tạo.

Quy hoạch công viên cây xanh, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp

Quy hoạch công viên cây xanh quận: Được quy hoạch để xây dựng các công trình công cộng, phát tiển các công trình và hạ tầng kỹ thuật nhằm nhắm đến mục tiêu trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 mỗi phường sẽ có ít nhất một công viên, cây xanh.  

Quy hoạch ngành công nghiệp và tiểu thu công nghiệp quy hoạch như sau: các cơ sở công nghiệp, tiểu thu công nghiệp không ô nhiệm hoặc ít ô nhiễm sẽ được xen kẽ trong các khu dân cư. Còn các các cở công nghiệp lớn và có nguy cơ ô nhiễm nhiều sẽ di dời vào các khu, cụm công nghiệp tập trung.

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân định hướng các khu công nghiệp, công viên cây xanh
Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân định hướng các khu công nghiệp, công viên cây xanh Nhãn

Cách tra cứu thông tin quy hoạch quận Bình Tân

1. Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường

Có nhiều cách khác nhau để tra cứu thông tin quy hoạch tại quận Bình Tân. Người dân có đất tại khu vực này có thể lựa chọn tra cứu trực tiếp tại Ủy ban nhân dân Phường. Tuy nhiên, thông tin tại đây không được công khai trực tiếp, vì ảnh hưởng đến thị trường bất động sản và công tác quản lý. 

Ngoài ra, điều này dẫn đến những tình trạng sốt ảo và tăng giá đất không minh bạch. Vì vậy, việc tra cứu thông tin trực tiếp không đạt hiệu quả và chỉ áp dụng cho những địa phương có đất.

2. Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai

Ngoài việc tra cứu thông tin trực tiếp tại xã, phường, người dân còn có thể đến văn phòng đăng ký đất để tra cứu thông tin. Tuy cách này đòi hỏi người dân chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ và các thủ tục liên quan để xin trích lục thông tin về đất đang sở hữu. Tuy nhiên, phương án này có hạn chế khi chỉ áp dụng cho địa phương có liên quan và không thể thực hiện việc tra cứu thông tin từ xa hoặc cho những người mua đất ở địa phương khác.

Hơn nữa, khi muốn tra cứu thông tin, người dân phải nhờ đến sự trợ giúp của người bán. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, người bán có thể không muốn tiết lộ thông tin xấu về mảnh đất. Điều này có thể là do đất thuộc diện quy hoạch hoặc không có giá trị cao sau khi quy hoạch xong, vị trí không thuận lợi, và nhiều yếu tố khác. Những thông tin tiêu cực này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán và quá trình tìm kiếm khách hàng, gây khó khăn cho việc giao dịch bất động sản.

3. Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Thay vì mất thời gian di chuyển đến văn phòng quản lý đất đai hoặc Ủy ban nhân dân xã phường, người dân hoàn toàn có thể tra cứu thông tin quy hoạch ngay tại nhà thông qua việc tra cứu quy hoạch trực tuyến. Không cần ở quận Bình Tân hay nghiên cứu bản đồ quy hoạch trên giấy, bạn vẫn có thể nắm bắt thông tin quy hoạch chính xác chỉ với một thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, hoặc máy tính.

Hiện nay, có nhiều trang web cung cấp khả năng tra cứu quy hoạch để đáp ứng nhu cầu của người dùng, như quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn và nhiều trang khác. Tuy nhiên, một số trang thông tin tra cứu vẫn chưa cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, mang tính chung chung. Đáng chú ý, ứng dụng MeeyMap của Hệ sinh thái MeeyLand đã thực sự làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người về cách tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch, không chỉ ở quận Bình Tân mà còn trên toàn quốc.

Mục đích Quận Bình Tân công khai quy hoạch của quận

Một trong những giải pháp trọng tâm được Đảng bộ và chính quyền quận Bình Tân triển khai và thực hiện trong nhiều năm qua đó là công khai quy hoạch quận của năm để điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất một cách kịp thời đến với người đân, giúp chính quyền quản lý đất đai và quản lý xây dựng hiệu quả. Đồng thời việc công khai quy hoạch giúp người dân tra cứu về bản đồ quy hoạch 1/500, 1/2000, lộ giới hẻm nhanh chống và hiệu qua, việc xin cấp giấy sở hữu nhà đất cho dân và doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn.

Trên đây là thông tin quy hoạch quận Bình Tân được trang Invert.vn tổng hợp lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin quy hoạch của các tỉnh thành khác. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: thông tin quy hoạch quận bình tânquy hoạch quận bình tân 2020
Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (1)

 1. Image

  # 12 Tháng Ba, 2021

  Xin cho tôi hỏi: khu vực phường an lạc khi nào giải toả ạ. Tôi nghe lâulắm rồi mà chẳng thấy quận tiến hành giải toả

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

4 Tháng Ba, 2024 81

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho ACC Liên Quân 0đ full tướng Free, tặng Nick VIP miễn phí (03/2024)

22 Tháng Hai, 2024 810

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc 0đ của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

4 Tháng Ba, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

[2024] Hướng Dẫn Cách xóa tất cả phim đã xem Watch trên Facebook & YouTube

7 Tháng Hai, 2024 0

Lịch sử xem phim trên các nền tảng xã hội giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bộ phim đã xem gần đây và cải thiện các phim đề xuất cho bạn. Bạn có thể kiểm soát lịch sử xem phim này bằng cách xóa hoặc tạm chúng. Vậy làm cách nào để xóa tất cả phim đã xem?

Tặng Acc Blox Fruit Free 0k, 10k, 20k, 50k, 100k, 200k Mới Nhất (03/2024)

24 Tháng Hai, 2024 192

Blox Fruit là một tựa game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece - Vua Hải Tặc, thu hút đông đảo người chơi yêu thích. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Code liên quân Miễn phí, Nhập Giftcode Liên Quân Free (03/2024)

4 Tháng Hai, 2024 14

Code Liên Quân là những phần quà có giá trị mà tựa game Liên Quân Mobile dành tặng cho các game thủ đang trải nghiệm game của mình. Nhập code Liên Quân ở đâu cũng là một trong những từ khoá được nhiều người tìm kiếm.