Giao thông

Tiến độ dự án đường Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng (Update 2024)

Năm 2019, Huyện Bắc Tân Uyên thông qua dự án xây dựng đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, thống nhất chủ trương đầu tư dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng (đoạn từ Tân Thành đến cầu Tam Lập).

Năm 2021, tại Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, UBND huyện Bàu Bàng phối hợp với UBND huyện Phú Giáo tổ chức khởi công công trình xây dựng đường từ ngã ba Tam Lập đến Bàu Bàng và công trình xây dựng đường Tân Long - Lai Uyên, thuộc tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng.

Năm 2022, Tiến độ xây dựng dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng hiện đang được đẩy nhanh, dự kiến hoàn thành trong năm 2023. Trong đó, đoạn Tân Thành - Tam Lập hoàn thành trong năm 2022. Tổng khối lượng thi công của nhà thầu đến nay đạt 97% tính đến ngày 25/6/2023. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng đúng theo yêu cầu đề ra vào cuối năm 2023.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Lộc Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh phải thích ứng an toàn với dịch bệnh Covid-19 và thúc đẩy giải ngân đầu tư công, góp phần phục hồi kinh tế của tỉnh.

Hai công trình được khởi công hôm nay là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu của UBND huyện Bàu Bàng và huyện Phú Giáo; Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh; sự phối hợp của các sở, ban, ngành trong bối cảnh dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp. Ông Nguyễn Lộc Hà ghi nhận và đánh giá cao sự quyết tâm vượt qua khó khăn của các đơn vị để hoàn thành công tác chuẩn bị đầu tư và hoàn thành tương đối công tác giải phóng mặt bằng. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời cảm ơn đến đến bà con nhân dân, doanh nghiệp hai bên tuyến đường và trên địa bàn đã hết lòng ủng hộ dự án, nhất là phối hợp tốt trong công tác bồi thường giải tỏa, đồng hành với tỉnh trong công tác phòng chống dịch trong thời gian qua.

Tổng quan về đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng

1. Thông tin dự án đường Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng

Tên dự án: Đường Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng Quy mô: 26,277km qua cầu Tam Lập và cầu Suối Giai
Điểm đầu: Tiếp giáp đường Tạo Lực Bắc Tân Uyên Đi qua 03 huyện: Huyện Phú Giáo, Bàu Bàng, Tân Uyên
Điểm cuối: ĐH 502 tại huyện Phú Giáo Thiết kế: 40m gồm 6 làn xe + vỉa hè (khoảng 2x7m) 
Chủ đầu tư: Tổng công ty Becamex Vận tốc thiết kế: Khoảng 80km/h.

2. Thiết kế toàn tuyến đường Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng

Dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng dài 26,277km, quy mô bề mặt cắt ngang 40 m do Tổng công ty Becamex làm chủ đầu tư. Theo kế hoạch năm 2019 chuẩn bị đầu tư, từ 2020-2025 xây dựng dự án, công trình này được đầu tư với tổng vốn khoảng 725 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh và vốn hỗ trợ của Tổng công ty Becamex.

Đoạn đường từ ngã ba Tam Lập đến Bàu Bàng và xây dựng đường từ Tân Long - Lai Uyên có tổng mức đầu tư gần 1.646 tỷ đồng (trong đó huyện Phú Giáo gần 1.241 tỷ đồng và huyện Bàu Bàng gần 405 tỷ đồng); trong đó phần xây lắp hơn 1.398 tỷ đồng. 

Về quy mô, dự án thuộc nhóm B, công trình giao thông, cấp II. Dự án có tổng chiều dài 26,277km (Phú Giáo 17,629 km, Bàu Bàng 8,648 km). Vận tốc thiết kế 80km/h với 6 làn xe, kết cấu mặt đường bê tông nhựa nóng. Trên toàn tuyến đường từ ngã ba Tam Lập đến Bàu Bàng có 4 cầu được xây dựng bê tông cốt thép dự ứng lực, tuổi thọ thiết kế 100 năm.

Bản đồ hướng tuyến đường Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, Click vào hình để xem kích thước lớn

Tiến độ dự án Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, hoàn thành trong năm 2023

1. Thúc đẩy tiến độ tuyến đường tạo lực Phú Giáo - Bàu Bàng

Dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng là trục đường liên kết giữa 3 huyện, kết nối giao thông với các trục chính, như: ĐT746, ĐT741, ĐT750, ĐH502... nhằm nâng cao hiệu quả khai thác và phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân trong khu vực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của 3 huyện nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Đồng thời, tuyến đường sau khi đưa vào sử dụng sẽ từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh theo định hướng quy hoạch của tỉnh và Chính phủ.

Tiến độ thi công dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng được chia làm 03 giai đoạn. Cụ thể:

Đoạn qua huyện Bắc Tân Uyên sẽ hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư vào cuối năm 2020: UBND huyện Bắc Tân Uyên đã phê duyệt bồi thường đối với 293 hộ/311 hộ, hiện đã hoàn thành công tác thu hồi đất và công tác đo đạc, đoạn này có tổng 311 hộ cần tỏa (xã Tân Định 153 hộ và 3 tổ chức; thị trấn Tân Thành 153 hộ và 5 tổ chức).

Đoạn qua huyện Phú Giáo sẽ được chi trả bồi thường và bàn giao mặt bằng đạt 70% (cuối năm 2020): UBND huyện phê duyệt bồi thường, hỗ trợ 68 hộ/220 hộ gia đình và tổ chức, hiện đã hoàn thành công tác đo đạc, thông báo thu hồi đất. Đoạn này có tổng 220 hộ (218 hộ và 2 tổ chức). 

Đoạn qua huyện Bàu Bàng: hiện Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh đã lập hồ sơ đề nghị Phòng Tài nguyên và Môi trường tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch, thông báo thu hồi đất đối với 91/125 hộ gia đình, cá nhân. Theo kế hoạch, đoạn này sẽ thực hiện chi trả tiền bồi thường trong quý IV/2020.

Từ ngã ba Tam Lập đến Bàu Bàng và xây dựng đường từ Tân Long - Lai Uyên có tổng mức đầu tư gần 1.646 tỷ đồng (trong đó huyện Phú Giáo gần 1.241 tỷ đồng và huyện Bàu Bàng gần 405 tỷ đồng); trong đó phần xây lắp hơn 1.398 tỷ đồng. 

Theo Ông Nguyễn Văn Bình (Trưởng phòng Đền bù giải tỏa của Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh) cho biết, tiến độ công trình bị ảnh hưởng vì chủ đầu tư thực hiện điều chỉnh tuyến 9,5km đi qua khu vực mỏ đá thuộc xã Tam lập, An Bình và thị trấn Phước Vĩnh.

Tuy nhiên, theo ông Võ Thành Giàu, Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng, cho biết dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng đoạn qua huyện dài trên 8,6km được khởi công từ ngày 5-10-2022 đến nay đã thi công gần 190 ngày. Tổng khối lượng thi công thực tế đạt khoảng 20%. Dự kiến đến ngày 30-6 sẽ thi công đạt trên 33%

Chiều 12/04/2022, ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến kiểm tra tiến độ thi công Dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng. Cùng đi có ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan. Trao đổi với lãnh đạo các sở, ngành, các huyện và đơn vị thi công trên công trường, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các bên liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành dự án trong năm 2023

Báo cáo với đoàn kiểm tra của tỉnh, đại diện đơn vị thi công đoạn qua địa bàn huyện Bắc Tân Uyên, cho biết đến nay Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh đã bàn giao 40,5 ha/41,9 ha, đạt 96,66% tổng diện tích giải phóng mặt bằng (GPMB).

Đến đầu tháng 4-2022, tổng tiến độ thi công đoạn qua huyện Bắc Tân Uyên (từ trụ sở UBND thị trấn Tân Thành đến hết phạm vi cầu Tân Lập dài 9,32km) đã hoàn thành trên 62%. Đại diện đơn vị thi công cho biết, nếu được bàn giao mặt bằng sớm, đơn vị sẽ tập trung đẩy nhanh tiến độ và phấn đấu hoàn thành trong tháng 9-2022.

Cập nhật tiến độ năm 2022 xây dựng dự án Đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng 
Cập nhật tiến độ năm 2022 xây dựng dự án Đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng 

Trong khi đó, đoạn qua huyện Phú Giáo có chiều dài lớn nhất với hơn 17km từ ngã ba Tam Lập đến huyện Bàu Bàng, đến nay có tổng khối lượng thi công đạt khoảng 15%. Hiện nay, các đơn vị tiếp tục thi công các đoạn được giao mặt bằng như ủi quang, vét hữu cơ, đào đắp nền đường, lắp cống dọc hai bên và thi công cọc khoan nhồi cầu Sông Bé. Hiện công tác đền bù trên đoạn từ ngã ba Tam Lập đến Bàu Bàng còn một số khó khăn do một số hộ dân chưa nhận tiền đền bù.

Bên cạnh đó, đoạn km 2+ 500 đến km 4+ 200, Công ty Cao su Đồng Phú, thuộc địa phận thị trấn Phước Vĩnh, chưa thanh lý cao su do đang chờ ý kiến của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam. Ngoài ra, có đoạn còn vướng trụ điện 110KV chưa được di dời. UBND huyện Phú Giáo kiến nghị UBND tỉnh xem xét có chính sách để giải quyết vấn đề giá đền bù, hỗ trợ tái định cư cho những hộ dân tại các vị trí các giao lộ. Đây là một trong những vướng mắc trong quá trình thực hiện đền bù, GPMB của dự án. 

Ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh kiểm tra tiến độ thi công Dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng đoạn qua địa bàn huyện Bắc Tân Uyên

2. Đẩy mạnh xung lực phát triển từ đường tạo lực

Đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng và nhánh rẽ Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Phú là dự án quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế và giao thông trong vùng Đông Nam Bộ. Công trình này giúp rút ngắn thời gian và giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, kết nối các đầu mối giao thông quan trọng và đóng góp vào phát triển kinh tế-xã hội của Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Đặc biệt, Phú Giáo cũng là địa phương được hưởng lợi lớn nhất từ dự án này, tạo cơ hội phát triển kinh tế trong tương lai. Công trình cũng kết nối các khu công nghiệp và cụm công nghiệp, tạo mạng lưới giao thông thuận tiện cho địa phương. Do đó, dự án này được đánh giá là có tầm quan trọng chiến lược và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của khu vực.

 

Ngày 9/2/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dành tiếp tục nhấn mạnh sự quan trọng của dự án đường tạo lực trong chuyến thị sát. Đồng thời, ông yêu cầu đơn vị thi công huy động tối đa lực lượng và phương tiện để rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo chất lượng công trình, và hoàn thành trước tháng 12/2023. Tỉnh sẽ cung cấp điều kiện thuận lợi cho đơn vị thi công. Sự chậm tiến độ của dự án sẽ gây thiệt hại kinh tế và kiềm hãm sự phát triển của khu vực.

Ngoài việc tăng tốc thi công các hạng mục, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cam kết thường xuyên kiểm tra công trình với tần suất hai tuần một lần, có thể thực hiện kiểm tra đột xuất mà không báo trước và không yêu cầu sự hiện diện của lãnh đạo địa phương.

Tính đến ngày 7/2/2023, sau hơn 1 năm 4 tháng triển khai, tổng khối lượng thi công của dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng và nhánh rẽ Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Phú đã đạt hơn 63,3%. 

Dự kiến đến cuối năm 2023, toàn bộ công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng theo yêu cầu. Riêng tuyến Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, khối lượng thi công đạt 74,4%, trong đó đoạn từ ngã ba Tân Thành đến ngã ba cầu Tam Lập trên địa phận xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên, công tác giải phóng và bàn giao mặt bằng đã đạt 100%. 

Tổng khối lượng thi công của nhà thầu đến nay đạt 97%. Đến ngày 25/6/2023, đơn vị thi công đã hoàn thành công trình. Đoạn từ ngã ba Tam Lập, huyện Phú Giáo, đến Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tổng khối lượng thi công công trình đạt 60%. Tiến độ đền bù, giải phóng mặt bằng và bàn giao mặt bằng đạt 90%.

Tiến độ thực hiện dự án tháng 06/2023
Tiến độ thực hiện dự án tháng 06/2023
Hình ảnh tiến độ thực hiện dự án tháng 06/2023 từ trên cao
Hình ảnh tiến độ thực hiện dự án tháng 06/2023 từ trên cao
Tiến độ thực hiện dự án tháng 06/2023 thực tế
Tiến độ thực hiện dự án tháng 06/2023 thực tế

3. Tiến hành khẩn trương tháo gỡ khó khăn dự án

Để giải quyết nhanh chóng các khó khăn trong việc đền bù và giải tỏa các đoạn tuyến, huyện Phú Giáo đã đề xuất UBND tỉnh chỉ đạo Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tăng tốc tiến độ giải phóng mặt bằng. 

Đồng thời, UBND tỉnh được kiến nghị xem xét chỉ đạo các đơn vị liên quan trong việc di dời hệ thống lưới điện và cấp nước sạch trước, cũng như hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý sau, để thuận lợi cho việc bàn giao mặt bằng và hoàn thành công trình theo đúng thời gian chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy.

Sau việc khảo sát tiến độ thực hiện tại các công trình trên tuyến Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dành đã đánh giá cao nỗ lực của đơn vị chủ đầu tư và đơn vị thi công. Ông yêu cầu đơn vị thi công tăng tốc đẩy nhanh tiến độ thực hiện đối với các phần mặt bằng đã được giao.

Ngoài ra, lãnh đạo các sở, ngành và 3 huyện có tuyến đường đi qua được yêu cầu phối hợp giải quyết các vướng mắc, đặc biệt là liên quan đến việc di dời lưới điện và hệ thống cấp nước sạch. Ông cũng yêu cầu các đơn vị chủ đầu tư tập trung nguồn lực, khẩn trương tháo gỡ khó khăn và vướng mắc, sớm bàn giao mặt bằng còn lại để tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị thi công triển khai và đảm bảo tiến độ, hoàn thành toàn bộ tuyến đường theo kế hoạch.

Bản đồ đường Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng
Bản đồ đường Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng

Lợi ích dự án Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng

Khi dự án Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng sau khi hoàn thành, sẽ góp phần tạo thành trục đường liên kết giữa huyện Bắc Tân Uyên - Phú Giáo. Từ đó, giúp cư dân của 03 huyện dễ dàng vận chuyển hàng hóa, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện Bắc Tân Uyên, Phú Huyện Giáo nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Ngoài ra, tuyến đường tạo lực này còn kết nối giao thông với các trục chính như ĐT746, ĐT741, ĐT750, ĐH502 nhằm nâng cao hiệu quả, tạo nên trục giao thông đồng bộ và thống nhất của tỉnh.

Trước đó, UBND tỉnh Bình Dương đã hoàn tất các thủ tục để xây dựng 3 tuyến đường tạo lực cho phát triển các khu công nghiệp (KCN) và đô thị của tỉnh gồm: Đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Phú dài 20,3km; Đường Phú Giáo - ĐT750 dài 14km; Đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo dài 13km.

Các tuyến đường này sẽ được xây dựng với quy mô 6 làn xe, bề rộng nền đường 40,5m. Tổng kinh phí xây dựng 3 tuyến đường tạo lực nói trên là gần 3.100 tỷ đồng. UBND tỉnh Bình Dương giao Tổng công ty Becamex IDC (doanh nghiệp nhà nước) huy động nguồn vốn xã hội hóa để đầu tư. Dự kiến khởi công và hoàn thành trong giai đoạn 2016-2020.

Lực đẩy của dường tạo lực đến bất động sản quanh khu vực

Sự phát triển của đường tạo lực ảnh hưởng đáng kể đến thị trường bất động sản trong khu vực. Sau khi thông tin về việc các tập đoàn lớn như Becamex, Vingroup, Trần Anh lựa chọn địa điểm đầu tư, giao dịch bất động sản tại Bắc Tân Uyên và Phú Giáo đã tăng lên.

Phú Giáo được đánh giá là một khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ và hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. Bắc Tân Uyên có hơn 789 tuyến đường giao thông với tổng chiều dài gần 1.000km, trong đó có các tuyến đường đô thị được xây dựng chất lượng cao, kết nối các khu vực quan trọng của Bình Dương và trung tâm kinh tế của TP.HCM cũng như các tỉnh Tây Nguyên.

Bắc Tân Uyên đang tiếp tục đầu tư vào nhiều dự án mới như vành đai 4, vành đai trong, tuyến metro thành phố mới Bình Dương-Uyên Hưng-Tân Thành, và metro Dĩ An-Tân Uyên. Trong tương lai, còn có kế hoạch xây dựng đường cao tốc TP.HCM - Lộc Ninh đi qua Bắc Tân Uyên. Những công trình này không chỉ giúp phát triển Bắc Tân Uyên mà còn đóng góp vào sự phát triển vượt trội của các khu vực lân cận như Phú Giáo và Bàu Bàng trên thị trường bất động sản.

Đây là tuyến giao thông quan trọng, nhằm kết nối các huyện Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và kết nối huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước), tạo điều kiện rút ngắn thời gian đi lại, giảm chi phí vận chuyển hàng hóa về các đầu mối giao thông quan trọng.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: hana garden mallquy hoạch tân uyênđất nền tân uyên
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

20 Tháng Tư, 2024 194

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

20 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Chị Google có người yêu chưa? Tiểu sử, Sự Nghiệp & Đời tư

22 Tháng Ba, 2024 0

Thời gian gần đây, “chị Google” là một trong những từ khoá được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm bởi chất giọng độc lạ, cuốn hút. Vậy nhân vật này là ai, có người yêu chưa? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách giảm lag Roblox trên máy tính đơn giản, hiệu quả

23 Tháng Ba, 2024 0

Roblox là tựa game nhập vai trực tuyến, được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy, để tránh bị lag, giật khi chơi, hãy cùng INVERT tìm hiểu những cách làm giảm tình trạng này ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Đất nền Tân Uyên
Xem thêm dự án
Dự Án Tại Bình Dương