Thần số học

Ý nghĩa số Chủ đạo 11 trong Thần số học chi tiết & Đầy đủ 2024

Ý nghĩa thần số học số 11 là gì? Tiềm lực ẩn sâu trong con số này nói lên điều gì về tính cách, cuộc sống, các mối quan hệ của những người mang con số vua này. Hãy cùng INVERT tìm hiểu và khai thác những ý nghĩa chi tiết về con số 11 ngay bây giờ. 

Thần số học là gì? Cách tính & Ứng dung thần số học

1. Thần số học là gì?

Thần số học (Nhân số học) là thuật ngữ chuyên ngành nghiên cứu sự liên quan của các con số đối với tính cách, vận mệnh của con người trong tương lai. Từ đó, giải mã được ý nghĩa của các con số và tác động của chúng đối với đời sống con người. Hiện nay, đa phần mọi người đều nghiên cứu, tìm hiểu về thần số học theo lý thuyết của nhà toán học Pitago.

Theo thần số học, mỗi người chúng ta sẽ có 1 con số chủ đạo, mỗi con số có ý nghĩa riêng thể hiện những đặc điểm nổi bật của người đó, giúp bạn tìm hiểu sâu thêm về bản thân mình và những người xung quanh.

Tại Việt Nam, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là người đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về những biểu tượng, ý nghĩa của các con số. Theo bà Hương, để đúng với trường phái của Pythagoras thì chuyên ngành này gọi là Nhân số học.

Nhân số học như 1 cách để đọc vị các con số, giải mã những sóng rung của con số ảnh hưởng đến từng người. Những con số này được xem là tấm gương phản chiếu cả cuộc đời người và là tín hiệu mà vũ trụ mang tới ý nghĩa cho từng cá nhân của chúng ta.

Ứng dụng Thần số học: Khi có tên và ngày sinh của một người, ta sẽ dùng cách tính trong thần số học để tính ra các con số mang một kết quả, ý nghĩa, đặc điểm tính cách, sức mạnh và số phận của người đó.

2. Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh 

Theo Pythagoras, những con số chủ đạo trong thần số học sẽ có từ số 2 đến số 11.

Công thức tính con số chủ đạo khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11.

Trong đó, có trường hợp đặc biệt là số 4 khi được tạo thành từ số 22 sẽ được ghi rõ là 22/4 để phân biệt với các số 4 khác.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 19/09/1994. Tiếp tục, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 1 + 9 + 0 + 9 + 1 + 9 + 9 + 4 = 42. Cộng tiếp 4 + 2 = 6. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 6.

3. Những con số cơ bản khi tìm hiểu về thần số học

Khi tìm hiểu về thần số học, bạn nhất định cần biết về những con số cơ bản dưới đây:

 • Con số chủ đạo: Đây là chỉ số rung động chính và cung cấp gần như tuyệt đối những thông tin về cuộc đời của bạn, trong đó bao gồm cả tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Số chủ đạo là con số mang ý nghĩa cao nhất trong thần số học.
 • Con số nhân cách: Những con số nói về cách mà bạn thể hiện ra bên ngoài với những người xung quanh. Nói cách khác, con số này sẽ liên quan đến những gì mà người khác nhìn thấy từ cách hành xử của bạn.
 • Con số định mệnh: Số định mệnh là con số liên quan đến những khả năng của bạn về cả thể chất, tinh thần, năng khiếu, những mặt lợi thế của bạn. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về chính mình thông qua những thông tin cơ bản nêu trên.
 • Con số thái độ: Đây là con số mô tả về thái độ, cách bạn đối xử với người khác và cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, số thái độ cũng nói về ấn tượng của người khác đối với bạn.
 • Con số linh hồn: Đây là chỉ số đại diện cho nội tâm của chính bạn. Con số này sẽ bao gồm những đặc điểm liên quan đến tính cách, ưu điểm, nhược điểm của bạn.

Ý nghĩa số Chủ đạo 11 trong Thần số học chi tiết 

1. Điểm chung của thần số học số 11

Ý nghĩa chung: Trực giác tốt và Có năng lực về tâm linh

Năng lực:

 • Nhạy cảm
 • Đáng tin cậy
 • Trung thực, công tâm
 • Giàu lòng trắc ẩn

Tính cách:

 • Là con người của tình yêu, sự khoan dung, đồng cảm
 • Không phải là người tham vọng, không thích dẫn đầu

2. Phân tích các đặc điểm của người mang thần số học số 11

Về năng lực

Những người mang thần số học số 11 thường sẽ có trực giác rất nhạy cảm. Họ luôn khao khát có thể phát huy hết khả năng của mình trong công việc và cả cuộc sống. Ngoài ra họ còn có khả năng về tâm linh, nếu như sử dụng đúng thì họ sẽ nhận về rất nhiều sự tốt đẹp.

Cũng theo thần số học Pitago thì những người mang số 11 thường có sự nhạy cảm trong công việc và cuộc sống rất cao. Họ luôn dành hết tâm huyết cho công việc được giao, vì thế nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía nhà lãnh đạo.

Về tính cách 

Tính cách của những người mang thần số học số 11 thường rất khoan dung, sẵn sàng hi sinh vì người khác, nhất là trong chuyện tình cảm. Họ luôn biết yêu thương, đồng cảm và giúp cho cuộc sống gia đình êm ấm. 

Trong cuộc sống thì 11 là con số không có nhiều tham vọng, không thích bon chen và cạnh tranh với người khác. Vì thế họ dễ dàng nhận được sự thấu hiểu từ người khác. 

3. Người mang thần số học số 11 cần khắc phục điều gì?

Những người mang thần số học số 11 có tiềm ẩn tâm linh, tuy nhiên họ lại chưa biết cách tận dụng nó để tạo nên khả năng đặc biệt cho mình. Họ thường bị sự thu hút bởi đời sống vật chất ở thế gian rồi xa rời sứ mệnh đặc biệt của mình.

Những người này thường hay bị cám dỗ vật chất lấn chiếm, khi bị cuốn vào sẽ rất khó để dứt ra. Vì thế cần phải tỉnh táo, có phương hướng tốt và cần phải chắc chắn với sự lựa chọn của bản thân mình. Cần phải giữ được ý thức và sự nhận thức ở mức cao nhất để bước đi trên con đường chân chính của mình.

4. Ý nghĩa chỉ số 11 trong linh hồn

Các bạn số linh hồn 11/2, cảm xúc thăng trầm sẽ rất mãnh liệt. Số 1 đôi có thể gây ra sự ích kỷ. Hãy Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng khả năng thuyết phục của mình vì một mục đích xứng đáng, không phải để thao túng và trục lợi cá nhân. Bạn mang lại phẩm chất tinh thần sâu sắc cho bất kỳ mối quan hệ nào.

5. Hướng phát triển tốt nhất cho thần số học số 11

Những người mang thần số học số 11 thường sẽ có tố chất là một người lãnh đạo tài ba. Tuy nhiên, họ lại thường quên mất năng lực của bản thân mà thường lao vào những thứ vô bổ. Họ cần phải sống và suy nghĩ tích cực mỗi ngày để phát huy được một cách tốt nhất sứ mệnh tâm linh của mình. Nếu cuốn theo những điều tiêu cực thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng lận đận và khó khăn, do vậy nên hãy tránh nhé.

Bởi vì những người mang thần số học 11 sẽ theo tâm linh nhiều hơn nên tính chất công việc cũng nên nghiêng về phong thủy và tâm linh. Như vậy vừa có thể phát triển bản thân, vừa có một công việc nghiêm túc, phát huy được khả năng của mình.

Để có thể phát huy hết khả năng của mình, những người mang thần số học số 11 cũng nên định hướng về công việc của mình theo hệ tâm linh thì sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Như vậy thông qua cách phân tích ý nghĩa thần số học số 11 trên bạn có thể nắm được rõ về tính cách, công việc của những người mang con số may mắn này. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh