Thần số học

Thần số học là gì? Cách tra cứu & Ý nghĩa các con số chính xác

Là một trong những chuyên ngành nghiên cứu về con số cũng như tác động sóng rung của con số với con người. Thần số học thật sự đã nhận được sự quan tâm của nhiều học giả trên toàn thế giới.

Cụ thể, thần số học là gì? Cùng đội ngũ Invert khám phá những thông tin về thần số học ngay!

1. Thần số học là gì?

Thần số học là gì? Thần số học (Nhân số học) là thuật ngữ chuyên ngành nghiên cứu sự liên quan của các con số đối với tính cách, vận mệnh của con người trong tương lai. Từ đó, giải mã được ý nghĩa của các con số và tác động của chúng đối với đời sống con người. Hiện nay, đa phần mọi người đều nghiên cứu, tìm hiểu về thần số học theo lý thuyết của nhà toán học Pitago.

Theo thần số học, mỗi người chúng ta sẽ có 1 con số chủ đạo, mỗi con số có ý nghĩa riêng thể hiện những đặc điểm nổi bật của người đó, giúp bạn tìm hiểu sâu thêm về bản thân mình và những người xung quanh.

Tại Việt Nam, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là người đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về những biểu tượng, ý nghĩa của các con số. Theo bà Hương, để đúng với trường phái của Pythagoras thì chuyên ngành này gọi là Nhân số học.

Nhân số học như 1 cách để đọc vị các con số, giải mã những sóng rung của con số ảnh hưởng đến từng người. Những con số này được xem là tấm gương phản chiếu cả cuộc đời người và là tín hiệu mà vũ trụ mang tới ý nghĩa cho từng cá nhân của chúng ta.

Ứng dụng Thần số học: Khi có tên và ngày sinh của một người, ta sẽ dùng cách tính trong thần số học để tính ra các con số mang một kết quả, ý nghĩa, đặc điểm tính cách, sức mạnh và số phận của người đó.
Bạn cũng có thể hiểu thần số học tương tự như việc vẽ lên một tấm bản đồ về hành trình cuộc đời của cá nhân qua từng giai đoạn, điều mà cá nhân có thể hướng đến, cách cá nhân định vị về mình… Tuy nhiên, bản đồ thần số học cũng chỉ là một dạng tài liệu tham khảo liên quan đến những con số dành cho cá nhân. Bạn cũng không nên vì quá tin vào thần số học mà lười biếng, không biết cố gắng hoặc mặc định cuộc đời mình sẽ thành công mà không cần phải làm gì cả.
Ở Việt Nam, bộ môn Thần số học còn khá là mới mẻ chưa thực sự phổ biến
Ở Việt Nam, bộ môn Thần số học còn khá là mới mẻ chưa thực sự phổ biến

2. Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh 

Theo Pythagoras, những con số chủ đạo trong thần số học sẽ có từ số 2 đến số 11.

Công thức tính con số chủ đạo khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11.

Trong đó, có trường hợp đặc biệt là số 4 khi được tạo thành từ số 22 sẽ được ghi rõ là 22/4 để phân biệt với các số 4 khác.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 19/09/1994. Tiếp tục, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 1 + 9 + 0 + 9 + 1 + 9 + 9 + 4 = 42. Cộng tiếp 4 + 2 = 6. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 6.

3. Phân biệt Thần số học và Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là gì? Thần số học là gì?

Nghiên cứu khoa học về dấu vân tay và sự tương quan não bộ của con người để từ đó xác định tính cách, tiềm năng bẩm sinh, phương pháp học tập, thiên hướng phát triển ngành nghề phù hợp,…

Từ đó, giúp bạn có thể đưa ra định hướng giáo dục và phát triển bản thân, xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Phương pháp tính toán con số trong cuộc đời của mỗi người (dựa vào ngày, tháng, năm sinh dương lịch) để xác định bản tính và tấm gương phản chiếu cả cuộc đời người.

Khi có tên và ngày sinh của một người, ta sẽ dùng cách tính trong thần số học để tính ra các con số mang một kết quả, ý nghĩa, đặc điểm tính cách, sức mạnh và số phận của người đó.

Cách phân biệt Thần số học và Sinh trắc vân tay
Cách phân biệt Thần số học và Sinh trắc vân tay

4. Tại sao phải áp dụng thần số học vào cuộc sống?

Hiện nay, nhiều người trên thế giới đã tin tưởng và áp dụng những thông tin từ thần số học vào cuộc sống. Tin tưởng vào thần số học cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh.

Bên cạnh đó, thần số học còn có thể khai phá và tìm hiểu về tác động từ con số đến trực giác của bạn, từ đó giúp bạn đưa ra được những lựa chọn thông minh và tối đa hóa tiềm năng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hiểu được sự phù hợp của mình với những người xung quanh, từ đó đưa ra những chiến thuật giao tiếp phù hợp để gắn kết mối quan hệ với người thân và bạn bè.

Những thông tin được cung cấp từ việc nghiên cứu con số cũng giúp bạn tìm hiểu được đặc điểm trong tính cách của chính mình, từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt trong cuộc sống và cả công việc. 

5. Một số cách hiểu sai lầm về thần số học

Thần số học là gì luôn khiến nhiều người thắc mắc và tìm hiểu. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều người thật sự hiểu về bản chất của ngành khoa học nghiên cứu này. Nhiều người vẫn còn hiểu lầm và cho rằng thần số học là một nghề “bói toán” và người tìm hiểu về thần số học là “thầy bói” chuyên phán về số phận con người.

Thực tế, thần số học chỉ có thể đưa ra những gợi ý phù hợp về tiềm năng của cá nhân, từ đó giúp bạn có định hướng để khai thác thế mạnh của mình chứ không có khả năng đoán được tương lai như nhiều người hay nghĩ.

Thần số học sẽ tìm hiểu, dựa trên những dao động của con số tương ứng với ngày tháng năm sinh từ tên của bạn, từ đó đưa ra những thông tin dự đoán, định hướng.

Bộ môn thần số học trên thực tế sẽ không thể dự đoán được ngày, giờ bạn có thể gặp nạn hay qua đời. Ngành khoa học này chỉ đưa ra những dự báo gần chứ không thuộc phạm trìu huyền học, không thể cung cấp những thông tin mang tính tuyệt đối về cuộc đời hay tính cách của một người nào đó.

Thật ra, khi tìm hiểu về thần số học, bạn sẽ nhận được những chỉ báo năng lực dựa vào cách tính toán trên sơ đồ các con số, từ đó có những thông tin chỉ dẫn phù hợp cho những bước đi sắp tới.

6. Những con số cơ bản khi tìm hiểu về thần số học

Khi tìm hiểu về thần số học, bạn nhất định cần biết về những con số cơ bản dưới đây:

 • Con số chủ đạo: Đây là chỉ số rung động chính và cung cấp gần như tuyệt đối những thông tin về cuộc đời của bạn, trong đó bao gồm cả tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Số chủ đạo là con số mang ý nghĩa cao nhất trong thần số học.
 • Con số nhân cách: Những con số nói về cách mà bạn thể hiện ra bên ngoài với những người xung quanh. Nói cách khác, con số này sẽ liên quan đến những gì mà người khác nhìn thấy từ cách hành xử của bạn.
 • Con số định mệnh: Số định mệnh là con số liên quan đến những khả năng của bạn về cả thể chất, tinh thần, năng khiếu, những mặt lợi thế của bạn. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về chính mình thông qua những thông tin cơ bản nêu trên.
 • Con số thái độ: Đây là con số mô tả về thái độ, cách bạn đối xử với người khác và cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, số thái độ cũng nói về ấn tượng của người khác đối với bạn.
 • Con số linh hồn: Đây là chỉ số đại diện cho nội tâm của chính bạn. Con số này sẽ bao gồm những đặc điểm liên quan đến tính cách, ưu điểm, nhược điểm của bạn.

7. Ý nghĩa của các con số chủ đạo chính xác 2022

Con số chủ đạo 1: Người có năng lượng lãnh đạo, mạnh mẽ, dẫn dắt

Thần số học theo số 1 chính là biểu tượng của sự tự tin, cách hành động và cả quyền lực. Người gắn liền với con số này thường nhìn thẳng vào hoàn cảnh thực tại của chính mình, từ đó biết cách cân bằng và đưa ra quyết định phù hợp trong cuộc sống.

 • Ưu điểm: Có trách nhiệm cao, trách nhiệm với công việc, với mọi người có sức mạnh về dẫn dắt, có mục tiêu rõ ràn
 • Nhược điểm: Bảo thủ, độc đoán, cái tôi lớn, cô đơn

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 1 trong thần số học

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 1 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 1 trong thần số học

Con số chủ đạo 2: Con số rất hiếm trong thực tế 

Những người có thần số học số 2 là người đáng để tin cậy trong mắt mọi người. Những người này luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, người sở hữu số 2 cũng nên rèn luyện khả năng tập trung cũng như chịu đựng áp lực để làm việc đạt hiệu quả tốt nhất. 

Con số năng lượng của yêu thương, kết nối, xã giao, họ là những người tình cảm, thích giúp đỡ người khác và ít tham vọng. Đặc biệt, mẫu người có "máu" nghệ thuật. Đây là con số rất hiếm, chỉ có duy nhất tổng số 20 mới cho ra con số chủ đạo là 2.

 • Ưu điểm: Quan tâm, hòa hợp, kết nối, kiên nhẫn, chuyên gia giảng hòa, Sống tình cảm, thích giúp đỡ người khác
 • Nhược điểm: Nhạy cảm, Ít tham vọng, dễ tổn thương, yếu đuối và hay bao đồng, hay giận dỗi vô cớ.

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 2 trong thần số học 

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 2 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 2 trong thần số học
Số chủ đạo 2 là con số rất hiếm
Số chủ đạo 2 là con số rất hiếm

Con số chủ đạo 3: Người thiên về tư duy và lý luận

Con số năng lượng của truyền cảm hứng, người thiên về tư duy và lý luận. Nếu có thêm đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt và dễ thành công. Tuy nhiên, có một chút gia trưởng, trịch thượng, thích chỉ đạo.

 • Ưu điểm: Vô tư, vui vẻ, hoạt ngôn, truyền cảm hứng tốt, ra ngoài rất xông xáo, ngôn từ sâu sắc, đầu óc nhanh nhạy, tư duy tốt, thích lập kế hoạch, rất giỏi đánh giá, đặc biệt có khiếu hài hước.
 • Nhược điểm: Không sâu sắc, dễ thay đổi, thiếu định hướng, chưa biết cách lắng nghe

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 3 trong thần số học

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 3 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 3 trong thần số học

 

Con số chủ đạo 4: “thực tế” hoặc “ thực hành”

Những người này thường sống rất thực tế, thẳng thắn và luôn bắt tay vào làm thay vì nghiên cứu những thứ sáo rỗng. Vì vậy, họ là mẫu người thực tế, luôn cố gắng để đạt được thành công trong cả công việc và đời sống vật chất.

Con số mang năng lượng người thầy, người dẫn dắt, mẫu người thực tế thường không mơ mộng. Điểm nổi bật của số này là “thực tế” hoặc “ thực hành”. Đây là nhóm những người nguyên tắc và đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, đôi khi vì mải mê với công việc, họ quên mất đi sự cân bằng cho cuộc sống.

Những người này thường sống rất thực tế, thẳng thắn và luôn bắt tay vào làm thay vì nghiên cứu những thứ sáo rỗng. Vì vậy, họ là mẫu người thực tế, luôn cố gắng để đạt được thành công trong cả công việc và đời sống vật chất.

 • Ưu điểm: Người chính trực nghiêm túc, có kế hoạch, thích truyền thống, chuẩn mực, thích thực tế và không mộng mơ. Đam mê đi làm, kiếm tiền
 • Nhược điểm: nóng tính, cứng nhắc bảo thủ, khó thay đổi, chậm quyết định, dễ mất cơ hội.

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 4 trong thần số học

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 4 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 4 trong thần số học

 

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 4 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 4 trong thần số học

 

Con số chủ đạo 5: Khuynh hướng cố gắng thoát khỏi sự trói buộc

Nhìn chung, người có thần số học số 5 là những người luôn mong muốn có những trải nghiệm thú vị nhằm thỏa mãn bản thân. Cuộc sống của họ không phải là sự an phận, ổn định mà là tinh thần không ngại thay đổi để đạt được điều mình muốn. Họ còn được ví là bậc thầy của sự thay đổi vì khả năng thích ứng cao, có thể phát triển trong nhiều môi trường khác nhau.

Con số mang năng lượng tự do, thích phiêu lưu, rất nhạy cảm, trực giác tốt và luôn muốn được bày tỏ cảm xúc.

Vì vậy, bạn luôn cảm thấy khó khăn khi làm việc trong môi trường quá nguyên tắc, mẫu người phụ hợp với các công việc freelance hơn.

 • Ưu điểm: Yêu tự do, nhanh nhạy, dễ nắm bắt cái mới, dễ thích nghi, thay đổi nhanh, có óc nghệ thuật và "máu lãng du".
 • Nhược điểm: dễ thay đổi, thiếu kiên định, cả thèm chóng chán, thiếu mục tiêu, ghét ràng buộc.

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 5 trong thần số học

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 5 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 5 trong thần số học

Con số chủ đạo 6 - Nhóm người giỏi trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo

Ý nghĩa của thần số học số 6 đó chính là hiện thân của trái tim và thể hiện rõ sự yêu thương. Nó có thể sử dụng trái tim để hướng về một động lực của lòng trắc ẩn, mang đến sự ấm áp, yêu thương để phục vụ người khác. 

Con số 6 mang năng lượng gia đình, yêu thương, thích thiên phú trong các lĩnh vực sáng tạo. Tính cách khá mạnh mẽ, luôn cống hiến hết mình cho công việc, mang 1 trọng trách lớn trong cuộc sống với sự tận tâm sâu sắc.

Tuy nhiên, chính sự ôm đồm và nhiệt tình, khiến họ luôn chịu gánh nặng trách nhiệm. Từ đó, làm cho tâm không tĩnh, dễ mắc kẹt trong áp lực căng thẳng, bất an và hay lo lắng.

 • Ưu điểm: Đầy yêu thương, dễ bao dung, giàu tình yêu thương, sống có trách nhiệm, bao dung, dễ tha thứ, có nhân đạo, đặc biệt có trách nhiệm với cuộc sống.
 • Nhược điểm: áp đặt ý kiến, thích kiểm soát, hay lo lắng

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 6 trong thần số học

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 6 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 6 trong thần số học

Con số chủ đạo 7: Học hỏi theo phong cách riêng

Có thể nói trong thần số học thì con số 7 là một trong những số rất nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên việc khai thác ý nghĩa của nó lại khá khó khăn. Bởi vì những người mang con số 7 thường rất khó hiểu, luôn có sự bí ẩn nào đó không thể giải thích được. 

Con số mang năng lượng chiêm nghiệm, chiến lược gia. Luôn thích tự mình trải nghiệm, không muốn nghe qua người khác mà phải tận mắt nhìn và cảm nhận. Đặc biệt, họ muốn tự học hỏi theo cách riêng của bản thân và muốn "Khổ trước sướng sau".

Tuy nhiên, những người này thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống như: sức khỏe, tiền tài, tình yêu.

 • Ưu điểm: Khả năng học hỏi vô hạn, thích nghiên cứu, ham học hỏi, phân tích tốt, có tư duy là người chi tiết, cẩn thận.
 • Nhược điểm: Dễ nổi loạn, không theo nguyên tắc, khó tính, cầu toàn, ít nói, dễ tự kỷ, sống nội tâm (độc thoại nội tâm), thích an toàn, không linh hoạt, chậm, dễ mất cơ hội.

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 7 trong thần số học

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 7 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 7 trong thần số học

Con số chủ đạo 8: người luôn luôn độc lập

Con số doanh nhân, chuyên gia kinh doanh, cùng với cá tính mạnh mẽ. Vì vậy, họ khá độc lập trong cuộc sống, tự tin và có trí tuệ hơn người. Đây là mẫu người khá phức tạp với cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Tuy vậy, những người thuộc nhóm này thường ít khi thể hiện tình cảm.

 • Ưu điểm: Tư duy kinh doanh tốt, giỏi về kinh doanh, giỏi về con số, có mục tiêu, bản lĩnh
 • Nhược điểm: Ít tình cảm, người cầu toàn và thực tế, nghiêm khắc, nóng tính, khó biểu đạt lòng biết ơn, Suy nghĩ phức tạp, đa chiều.

Có thể nói con số 8 là một trong tất cả những con số biểu thị sự may mắn. Đây là sự hiện diện cho sự thành công cũng như kiên định và quyết đoán. Ngoài ra chúng ta có thể thấy con số 8 luôn cân bằng và giữ được một mối quan hệ vô cùng hài hòa dù trong công việc hay tình cảm. 

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 2 trong thần số học

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 8 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 8 trong thần số học

Số chủ đạo 8 khó biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng đối với người khác.
Số chủ đạo 8 khó biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng đối với người khác.

Con số chủ đạo 9: Nhân gấp ba lần yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng

Nếu như với những người khác chu kỳ của một công việc là bắt đầu và hoàn thành thì đối với những người mang con số 9 sẽ là hoàn thành và sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa. Có nghĩa rằng họ không hài lòng với kết quả đó mà họ có khao khát, khát vọng lớn hơn rất nhiều. 

Với tiềm ẩn nhiều tiềm năng trong con số 9 thì nó sẽ tiếp nhận và chuyển đổi, trao quyền bằng sự khôn ngoan. Tiếp theo sẽ hấp thụ nguồn tâm linh để chuyển chúng từ tâm linh sang hiện thực. 

Con số mang năng lượng cộng đồng, nhân đạo, ít khi quan tâm tới tiểu tiết mà đi thẳng tới tổng thể. Luôn có trách nhiệm, lý tưởng sống cao cả, đặt yếu tố con người lên hàng đầu và luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm

Mẫu người thích các công việc cộng đồng, nuôi trong mình ước mơ, hoài bão lớn. Ở các lĩnh vực khác nhau họ đều rất nghiêm túc và luôn hết mình. Ngoài ra, họ còn phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn.

 • Ưu điểm: bao dung, sự cho đi vô cùng lớn, vô tư, vị tha biết lo cho người khác, Ước vọng và hoài bão lớn, Nghiêm túc trong cuộc sống, xem trọng tổng thể hơn chi tiết, trách nghiệm và lý tưởng sống cao, thích các công việc cộng đồng.
 • Nhược điểm: bao đồng, không chu toàn về gia đình, không lo cho bản thân

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 9 trong thần số học

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 9 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 9 trong thần số học

Con số chủ đạo 10: Khả năng thay đổi và khả năng thích nghi

Thần số học số 10 là một trong những con số mang biểu tượng rất đẹp. Đây là con số mang đến sự khởi đầu may mắn, nhiều tiềm năng và có thể giúp bạn tin tưởng hơn về bản thân mình, thành công nhiều hơn trong cuộc sống.

Con số 10 đại diện cho sự lớn mạnh, to nhất trong những con số và có vai trò quan trọng trong tất cả các tỷ lệ số học trên thế giới. Như vậy, những người sở hữu con số này thường là những người có sự quyết đoán, luôn mạnh mẽ vượt qua khó khăn và làm mọi cách để đạt được mục đích cho bản thân mình.

Với nổi bật là sự quảng giao và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh nên rất dễ thích nghi, được nhiều người yêu thích. Cuộc sống của luôn tràn đầy sự lạc quan, yêu đời. Luôn quyết đoán trong mọi việc và luôn thẳng thắng. Tuy nhiên, khi sống tiêu cực, những người này là một cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời của bản thân.

Ưu điểm: 

 • Sống lạc quan.
 • Linh hoạt, dễ thích nghi.
 • Có lòng can đảm.
 • Thẳng thắn, bộc trực, quyết đoán.
 • Ngoại giao tốt, được nhiều người yêu thích.

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 2 trong thần số học

Số chủ đạo của sự thích nghi
Số chủ đạo của sự thích nghi

Thần số học số 11: Người mang một trường năng lượng tâm linh

Những người mang thần số học số 11 thường sẽ có trực giác rất nhạy cảm. Họ luôn khao khát có thể phát huy hết khả năng của mình trong công việc và cả cuộc sống. Ngoài ra họ còn có khả năng về tâm linh, nếu như sử dụng đúng thì họ sẽ nhận về rất nhiều sự tốt đẹp.

Tượng trưng cho sự lãnh đạo và tình yêu thương nên có sự dẫn dắt cực tốt. Mẫu người có năng lượng tâm linh mạnh mẽ, đặc biệt là tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức.. Tuy nhiên, tỷ lệ phát huy được tiềm năng này lại rất ít.

Ưu điểm: 

 • Dành tình cảm sâu đậm cho gia đình, bạn bè.
 • Hướng đến sự tinh tế và cái đẹp.
 • Năng lượng tâm linh mạnh.
 • Nhạy cảm và chân thật.
 • Tiềm năng nhận thức phi thường.

Xem chi tiết: Ý nghĩa con số chủ đạo số 11 trong thần số học

Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 11 trong thần số học
Cách tính và đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo số 11 trong thần số học

Số chủ đạo 11 có năng lượng tâm linh
Số chủ đạo 11 có năng lượng tâm linh

Thần số học số 22/4: Con số đặc biệt được coi là “Con số vua”

Với tình yêu thương và chặt chẽ nên tiền bạc phân minh, tình cảm rõ ràng. Đây được coi là “con số vua”. Mẫu ngời sở hữu tiềm năng vô hạn, làm được việc lớn.

Nhóm người có con số chủ đạo 22/4 với tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được hầu hết đây là những mục đích có vẻ bất khả thi.

Đặc biệt, bản năng kiểm soát cảm xúc cực tốt. Trực giác tinh nhạy trong mọi vấn đề cuộc sống giúp đạt được thành công dễ hơn.

Ưu điểm: 

 • Tự tin
 • Trực giác và nhạy bén cao
 • Mang nhiều trách nhiệm xã hội
 • Khả năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ.
 • Có nhiều tiềm năng vô hạn để làm những việc bất khả thi.

Xem chi tiết: Ý nghĩa Con số chủ đạo số 22 trong thần số học

Thần số học số 33: Người truyền cảm hứng, con số gia đình 

Qua những thông tin phân tích thần số học Pitago là gì nêu trên, chắc hẳn bạn đọc đã được cung cấp những kiến thức hữu ích liên quan đến trường phái nghiên cứu về con số này.

Từ đó có thể tìm hiểu thêm về những con số liên quan đến bản thân và tham khảo những thông tin về đặc điểm tính cách của chính mình. 

Ý nghĩa các con số Master: Số 11, 22, 33 là 3 con số Master, đây là mẫu những người nhạy cảm về giác quan số sáu

Trên đây là những thông tin cơ bản giải thích thần số học là gì cũng như cung cấp cơ bản để bạn khám phá thần số học. Hy vọng qua những nội dung này, bạn đã hiểu rõ hơn về bộ môn khoa học nghiên cứu này và không còn hiểu sai ý nghĩa thật dự của thần số học.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

17 Tháng Tư, 2024 191

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Hướng dẫn cách tạo giỏ hàng trên Tiktok đơn giản

21 Tháng Ba, 2024 0

Hiện nay, TikTok là một trong những mạng xã hội phổ biến, được rất nhiều người yêu thích. Và nếu như bạn cũng muốn bước chân vào thị trường kinh doanh online trên nền tảng này, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách tạo giỏ hàng đơn giản ngay trong bài viết sau.

Chị Google có người yêu chưa? Tiểu sử, Sự Nghiệp & Đời tư

22 Tháng Ba, 2024 0

Thời gian gần đây, “chị Google” là một trong những từ khoá được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm bởi chất giọng độc lạ, cuốn hút. Vậy nhân vật này là ai, có người yêu chưa? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách giảm lag Roblox trên máy tính đơn giản, hiệu quả

23 Tháng Ba, 2024 0

Roblox là tựa game nhập vai trực tuyến, được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy, để tránh bị lag, giật khi chơi, hãy cùng INVERT tìm hiểu những cách làm giảm tình trạng này ngay trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh