Xem tướng

20 nốt ruồi phú quý của nam và nữ theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể của chúng ta đều mang những ý nghĩa và điểm báo riêng, Trong dó sẽ có những nốt ruồi xui xẻo và có nốt ruồi đem đến may mắn cho chủ nhân.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi tổng hợp 20 nốt ruồi phú quý của nam và nữ trên cơ thể, theo nhân tướng học chi tiết nhất.

I. Nốt ruồi phú quý là gì?

Nốt ruồi phú Quý có nghĩa là mang lại cho người đó sự giàu có về tiền bạc, dồi dào, tráng thịnh, họ là mẫu người có tướng số phú quý, thể hiện sự giàu có và sang trọng. Vì vậy, những người có nốt ruồi "phú quý" thường có cốt cách cao sang, quý phái, cuộc sống sung túc, giàu có.

II. Xem tướng 20 nốt ruồi phú quý ở nam giới

Xét theo nhân tướng học, nam giới sẽ có nốt ruồi phú quý ở những vị trí sau trên cơ thể:

1. Nốt ruồi phú quý trên mặt của đàn ông

Nam giới hiện nay đang sở hữu những nốt ruồi phú quý sau trên mặt:

Nốt ruồi ở trán: Có thể nói, trán là một trong những vị trí nốt ruồi mang ý nghĩa đại phú quý cho gia chủ. Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi trên trán, dù ở bên phải, trái hay giữa trán thì đều có được may mắn, tài lộc trong cả sự nghiệp và tình duyên.

Nốt ruồi ở thái dương: Nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi phú quý của đàn ông.Tương lai, những người đàn ông này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Nốt ruồi ở ấn đường: Vị trí nốt ruồi này đại diện cho cung sự nghiệp, tượng trưng cho sự thăng tiến và phát triển của đàn ông trong công việc.

Nốt ruồi son trên mũi: Đây là vị trí nốt ruồi thể hiện được số mệnh giàu có của chủ nhân. Họ vừa là người biết cách kiếm tiền, vừa biết cách giữ tiền nên cuộc sống luôn sung túc.

Nốt ruồi tại môi trên: Đàn ông có nốt ruồi ở môi trên thường có cuộc sống rất khá giả, không phải lo nghĩ về tiền bạc. Từ nhỏ họ đã sống trong nhà giàu có, mang phúc khí.

Nốt ruồi ở cằm: Đây là vị trí nốt ruồi đại diện cho sự thành công của đàn ông. Họ là người có đầu óc kinh doanh, đặc biệt phù hợp với công việc kinh doanh bất động sản.

Nốt ruồi ở trên lông mày: Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người thông minh, sinh ra đã có tố chất lãnh đạo. Họ là người có bản lĩnh nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Xem tướng 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt của Nam Nữ chi tiết

 

2. Nốt ruồi phú quý trên vai của đàn ông

Đàn ông thường sở hữu những nốt ruồi phú quý ở một số vị trí trên vai dưới đây:

Nốt ruồi tại thùy tai: Đây là vị trí nốt ruồi đại diện cho phúc khí và tài vận của người đàn ông. Trong cả công việc và cuộc sống, họ luôn là người nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Nốt ruồi ở vành tai: Đây là vị trí nốt ruồi xuất hiện ở những người đàn ông thông minh và có chí tiến thủ. Vì vậy, sự nghiệp và cả tình duyên của họ luôn thành công.

Nốt ruồi ở sau tai: Đây là vị trí nốt ruồi xuất hiện ở những người đàn ông có tiềm lực tài chính, cuộc đời của họ gần như không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Xem tướng nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ đơn giản nhất

3. Nốt ruồi phú quý trên cổ của đàn ông

Cổ của người đàn ông thường xuất hiện một số vị trí nốt ruồi phú quý sau:

Nốt ruồi ở giữa yết hầu: Đây là nốt ruồi mang ý nghĩa đại phú đại quý ở đàn ông, họ sẽ được hưởng lộc từ gia đình và có công việc thành đạt.

Nốt ruồi ở sau gáy: Đây là nốt ruồi phú quý liên quan đến công danh sự nghiệp của nam giới. Họ là người có ý chí nên bất cứ công việc nào cũng cố gắng hoàn thiện mở mức tốt nhất.

2 nốt ruồi trên cổ: Nếu có 2 nốt ruồi song song trên cổ, người đàn ông này có thể đã hưởng giàu sang từ nhỏ và khi trưởng thành cũng có cuộc sống sung túc như trong mơ.

Nốt ruồi ở Cổ bên trái và phải của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?

4. Nốt ruồi phú quý trên tay của đàn ông

Trên tay đàn ông thường xuất hiện những vị trí nốt ruồi phú quý sau:

Nốt ruồi ở ngón tay cái: Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người sống rất tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng là người tự chủ về kinh tế nên sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi ở ngón trỏ: Đây là vị trí nốt ruồi thường xuất hiện ở những người có trí thông minh thiên bẩm. Họ cũng là người rất cầu tiến, luôn cố gắng mỗi ngày để đạt được thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là người có cuộc sống khá vất vả. Tuy nhiên, thành quả mà họ nhận được lại luôn xứng đáng. Càng về già, họ lại càng thành công, có nền tảng tài chính vững chắc.

Xem tướng các nốt Ruồi ở tay Trái & Phải của nam nữ chi tiết

5. Xem tướng một số vị trí nốt ruồi khác

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi cụ thể nêu trên, đàn ông cũng sở hữu nốt ruồi phú quý ở các khu vực sau:

Nốt ruồi ở trên đầu: Vị trí nốt ruồi này thường đại diện cho sự may mắn của người đàn ông. Họ luôn được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thành công, sự nghiệp thăng tiến.

Nốt ruồi ở ngực: Người sở hữu nốt ruồi ở ngực thường sinh ra đã có mệnh giàu sang. Cả đời của những người đàn ông này sẽ sống trong sung túc, no đủ nếu biết quản lý tài chính và cố gắng phát triển.

Nốt ruồi phú quý ở nách: Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người khá nghiêm túc trong công việc. Cuộc sống của họ về lâu dài sẽ có được giàu sang, tài lộc bởi tích sự cố gắng và sự cởi mở, luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác của mình.

Nốt ruồi ở quanh rốn: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường khá hướng ngoại, năng nổ. Những người này thường nghĩ trước khi làm, giỏi ngoại giao nên con đường công danh sự nghiệp tương đối thành công. Sau khi kết hôn, họ sẽ phất lên như diều gặp gió.

III. Xem tướng 20 nốt ruồi phú quý ở nữ giới 

Trên cơ thể nữ giới, đặc biệt là gương mặt cũng có rất nhiều vị trí nốt ruồi phú quý. Cụ thể, bạn đọc hãy tham khảo một số vị trí nốt ruồi tài lộc, phú quý trên cơ thể nữ giới dưới đây.

1. Nốt ruồi phú quý trên gương mặt của nữ

Trên mặt phụ nữ có thể xuất hiện một số loại nốt ruồi phú quý dưới đây:

Nốt ruồi trên trán: Phụ nữ có nốt ruồi trên trán thường là người rất thành công trong công việc, giữ trong tay quyền lực. Đa phần những người này sẽ làm nên nghiệp lớn trong tương lai.

Nốt ruồi trong lông mày: Có thể nói, đây là vị trí nốt ruồi đặc biệt may mắn xuất hiện ở nữ giới. Những người này luôn nắm giữ địa vị, quyền lực trong công việc, đồng thời cũng là cánh tay đắc lực cho chồng.

Nốt ruồi trên mũi: Nốt ruồi ở mũi chính là biểu tượng may mắn của tình yêu. Những người này sinh ra đã có số vượng phu, là người phụ nữ lý tưởng của gia đình.

Nốt ruồi ở nhân trung: Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung thường là người có số đại phú quý. Cuộc sống của họ sẽ không cần lo nghĩ đến tiền bạc bởi lúc nào trong nhà cũng có đầy đủ của cải vật chất.

Nốt ruồi ở gần miệng: Đây là vị trí nốt ruồi số hưởng của phụ nữ, họ thường được hưởng tài lộc từ nhà chồng, hôn nhân của họ luôn hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở môi: Phụ nữ có nốt ruồi trên môi thường là người có phúc tướng. Họ là người biết làm ăn, tính toán chi tiêu nên hoàn toàn không phải lo lắng bị thiếu tiền bạc của cải.

Nốt ruồi trên cằm: Phụ nữ có nốt ruồi trên cằm thường là người cso nhiều tiền bạc, của cải khi về già. Cuộc sống của họ nhìn chung rất giàu sang và hạnh phúc.

Nốt ruồi trên xương gò má: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên xương gò má thường là người khá mạnh mẽ. Họ luôn cố gắng nỗ lực để theo đuổi đam mê và đạt được thành công hơn cả kỳ vọng.

Nốt ruồi ở thái dương: Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người tự lập, biết cách định hướng tương lai. Kết hợp với bản mệnh may mắn giúp họ dễ dàng đạt được thành công.

2. Nốt ruồi phú quý trên đầu của nữ

Theo nhân tướng học, một số vị trí nốt ruồi trên đầu nữ giới dưới đây sẽ đem lại may mắn, tài vận cho chủ nhân:

Nốt ruồi trong tóc: Nốt ruồi mọc trong chân tóc thường là vị trí hút nhiều tài lộc, cuộc sống của những người này sẽ không cần nghĩ nhiều đến tiền tài cũng không cần mưu sinh quá vất vả.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu thường là người có cuộc sống gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn, họ luôn được người khác dang tay giúp đỡ.

Nốt ruồi ở sau gáy: Sau gáy là vị trí nốt ruồi phú quý bậc nhất trên cơ thể phụ nữ, nốt ruồi này sẽ đại diện cho quyền lực, sự thông minh sắc sảo của người phụ nữ.

3. Nốt ruồi phú quý ở tay của nữ

Tay cũng là một vị trí xuất hiện các nốt ruồi phú quý ở nữ giới. Cụ thể, chúng ta có thể nhắc đến một vài vị trí sau:

Nốt ruồi trên cánh tay: Nữ giới có nốt ruồi trên cánh tay là người biết quản lý tiền bạc, họ cũng có năng lực kiếm tiền. Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này còn khá phù hợp trong lĩnh vực nghệ thuật, dễ đạt được những thành tựu cao.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay: Nhìn chung, đây là vị trí nốt ruồi khá may mắn trên cơ thể phụ nữ. Những người này sinh ra đã có số phú quý, con đường công danh sự nghiệp rộng mở. Sau khi kết hôn, tài vận lại nhân lên gấp bội, gần như không phải lo toan quá nhiều.

4. Xem tướng một số vị trí nốt ruồi khác

Bên cạnh những vị trí nổi bật nêu trên, cơ thể phụ nữ còn có một số vị trí nốt ruồi phú quý dưới đây!

Nốt ruồi trên tai: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai thường là người khá thông minh, nhạy bén. Họ có số mệnh trường thọ, giàu sang và cuộc sống hạnh phúc viên mãn khi về già.

Nốt ruồi trên cổ: Phụ nữ có nốt ruồi trên cổ thường là người gặp nhiều may mắn về tài lộc. Trong công việc và cuộc sống, họ luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác nên con đường dẫn đến thành công không quá khó khăn.

Nốt ruồi ở ngực: Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi phú quý này thường có cả hôn nhân và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Thậm chí, họ còn có thể sở hữu những vị trí cao quý, không ai sánh bằng.

Nốt ruồi ở rốn: Nếu nhắc đến 20 nốt ruồi phú quý ở phụ nữ thì chắc chắn không thể bỏ qua nốt ruồi ở rốn. Những người có nốt ruồi này khi sinh ra đã được hưởng phúc từ cha mẹ, đường tình duyên cũng vô cùng thuận lợi, được chồng yêu thương và chiều chuộng.

Nốt ruồi ở mông: Phụ nữ có nốt ruồi ở mông thường là người biết cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu. Họ cũng là người có duyên với nghệ thuật nên sẽ dễ thành công hơn nếu hoạt động trong lĩnh vực này.

Nốt ruồi ở chân: Phụ nữ có nốt ruồi ở chân thường là người có phúc tướng, cuộc sống luôn gặp may mắn, tài lộc, đặc biệt là vị trí từ đùi xuống đến đầu gối.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về 20 nốt ruồi phú quý ở nam và nữ. Hy vọng qua những nội dung chia sẻ này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về một số vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể, từ đó phát huy lợi thế để có được nhiều may mắn và tài lộc.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Liên hệ quảng cáo

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2023

22 Tháng Giêng, 2023 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2023

22 Tháng Giêng, 2023 3

Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert giải mã hiện tượng nay ngay.

12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam - Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

14 Tháng Giêng, 2023 44

12 Cung Hoàng Đạo được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

30 Tháng Giêng, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

22 Tháng Giêng, 2023 2

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào vào màu gì? Năm 2023 có nên sinh con hay không? Nếu sinh thì tháng nào tốt và nên đặt tên con cái như thế nào cho tài lộc, sự nghiệp suôn sẻ.

9999+ Những STT Buồn, Tus tâm trạng về Tình yêu & Cuộc sống hay nhất 2023

6 Tháng Giêng, 2023 1

Bạn đang muốn đăng một chiếc Status buồn nhưng nghĩ mãi không ra cap, không biết dùng từ như thế nào để có thể lột tả được cảm xúc trong bạn. Vậy thì hãy đọc bài viết này để cùng cảm nhận, suy ngẫm và chọn ra được caption phù hợp trong số những stt buồn dưới đây nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh