Xem tử vi

Xem tướng Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải, trái của nam, nữ chính xác

Nếu tự nhiên mọc nốt ruồi son ở tay và bạn muốn khám phá ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi son này mang lại? Vậy thì hãy cùng INVERT xem bói ý nghĩa của nốt ruồi son trên tay trái, phải của nam nữ qua bài viết dưới đây!

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ hoặc mụn ruồi đỏ) là các chấm đỏ trên da có nhiều kích cỡ và thường có đường kính bằng đầu đinh. Chúng xuất hiện trên nhiều vùng da như mặt, cổ tay, chân, ngực và thân người.

Nốt ruồi son là kết quả của việc vi huyết quản nổi lên, tạo thành các chấm đỏ hồng hoặc đỏ. Chúng có thể phẳng hoặc nổi lên thành các khối u nhỏ. Cách nhìn nhận nốt ruồi son có thể khác nhau tùy vào lĩnh vực nghiên cứu. Cụ thể: 

Về mặt phong thủy: Nhiều người tin rằng nốt ruồi son trên cơ thể mang lại may mắn, bình an và tài lộc.

Về mặt nhân tướng học: Nốt ruồi son được xem như là cây cỏ, đất nổi gò trên núi trong lý thuyết nhân tướng. Người có nốt ruồi này thường được cho là nhân hậu và tốt bụng, và mang lại sự sung túc cho gia đình. Tuy nhiên, không phải tất cả các nốt ruồi son đều đem lại may mắn theo các nhà nhân tướng học.

Về mặt y khoa: Nốt ruồi son thường được liên kết với bệnh lý u mạch máu, nhưng thông thường là lành tính. Tuy nhiên, các yếu tố bên ngoài như ma sát, ánh nắng mặt trời, nặn hoặc sờ nắn có thể gây ra bệnh về da, bao gồm cả ung thư và khối u ác tính.

4 vị trí nốt ruồi son phú quý, tài lộc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể mang lại may mắn hoặc xui xẻo. Tuy nhiên, trong đó có 4 vị trí đặc biệt đem lại sự phú quý cho người sở hữu.

Nốt ruồi son tại gò Kim tinh: Vị trí này trên lòng bàn tay gần ngón cái chứng tỏ bạn đang được yêu mến và hỗ trợ nhiều. Những người sở hữu nốt ruồi ở đây thường được quan tâm và có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi tại gò Hỏa tinh: Vị trí này toát lên sức mạnh và tài lộc, giúp người sở hữu phát triển thuận lợi trong sự nghiệp. Dù gặp khó khăn, họ vẫn có thể vượt qua được.

Dưới ngón giữa: Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn điềm tĩnh, hiền lành và ít gây tranh cãi. Người sở hữu hiếm khi rơi vào những rắc rối và mâu thuẫn.

Trên đường sinh đạo: Vị trí này thường là của những người có khả năng tự lập, không dựa dẫm vào người thân và có thể tự tạo nên sự nghiệp cho riêng mình.

Xem tướng nốt ruồi son trên tay

Tùy vào vị trí nốt ruồi son nằm ở tay phải và tay trái, ý nghĩa của nốt ruồi sẽ có sự khác nhau nhất định. Cụ thể:

1. Nốt ruồi son trên tay trái phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi son trên tay trái phụ nữ và đàn ông luôn thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy vào từng vị trí cụ thể của nốt ruồi. Chẳng hạn, nốt ruồi son ở trên tay phải và phần vả vai thường mang ý ám chỉ cuộc sống của bạn luôn thuận lợi, mọi việc đều tiến triển theo ý muốn.

Ngược lại nốt ruồi son xuất hiện ở khuỷu tay nam nữ thì lại mang ý nghĩa kém may mắn, cuộc sống sẽ gặp nhiều trắc trở.

2. Nốt ruồi son trên tay phải phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi son xuất hiện trên tay phải phụ nữ và đàn ông thường mang ý nghĩa ám chỉ họ là những người khéo léo và vô cùng thông minh. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở mé phải cánh tay sẽ đặc biệt giỏi giao tiếp và được nhiều người yêu quý.

Nhìn chung, nốt ruồi son xuất hiện trên cánh tay phải đều là những nốt ruồi may mắn và không nên xóa bỏ.

Xem tướng nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Xét về ý nghĩa của nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam giới và nữ giới, chúng ta sẽ phân tích theo vị trí của nốt ruồi dưới đây!

1. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái ở nữ và nam

Đàn ông: Những người đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái thường là người tài giỏi và có tướng phú quý, tương lai sẽ hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái đa phần đều là người thiên về tình cảm, đôi khi cũng vì sự thiện lương mà dễ bị lợi dụng. Họ luôn là người lương thiện nên cuộc sống cũng không có quá nhiều thăng trầm.

2. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải ở nữ và nam

Đàn ông: Những người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải thường có kiểu tính cách rất quyết đoán, cẩn trọng trong mọi vấn đề nên rất ít khi gặp sai sót. Họ cũng luôn biết lắng nghe người khác nên luôn nhận được sự quý trọng.

Phụ nữ: Những cô gái có vị trí nốt ruồi đỏ này thường có tính cách hiền lành, khôn ngoan trong giao tiếp nên luôn được người khác quý trọng. Điều này cũng giúp cuộc sống của họ luôn vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc.

Xem tướng vị trí nốt ruồi son ở tay chính xác

Tùy vào từng vị trí mà sốt ruồi son trên tay sẽ mang một ý nghĩa cụ thể riêng biệt. Do đó, bạn đọc hãy tham khảo thông tin ý nghĩa của nốt ruồi đỏ trên từng vị trí của tay dưới đây!

1. Nốt ruồi son ở ngón tay 

Nốt ruồi son ở ngón tay nói chung thường được người xưa miêu tả là nốt ruồi kém may mắn, luôn phải sống trong cuộc sống túng thiếu, khó khăn.

Tuy nhiên, trên thực tế thì ý nghĩa cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng vị trí nốt ruồi, vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu những vị trí cụ thể mới có thể đưa ra kết luận chính xác về ý nghĩa của nốt ruồi trên ngón tay của nam và nữ.

2. Nốt ruồi son ở ngón tay áp út, ở tay đeo nhẫn

Người sở hữu nốt ruồi son ở ngón áp út thường là người có tính cách tương đối lãng mạn, quan tâm đến yếu tố cảm xúc. Tuy nhiên đường tình duyên của họ lại dễ gặp phải trắc trở, khó khăn. Họ thường là những người theo đuổi nghệ thuật, mục tiêu hướng đến vinh quang nên đôi khi cũng gặp nhiều khó khăn và thử thách.

Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn là người có tính cách lãng mạn
Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn là người có tính cách lãng mạn

3. Nốt ruồi son trên ngón tay cái 

Cả phụ nữ và đàn ông khi sở hữu nốt ruồi đỏ trên ngón tay cái đều là những người có tướng hưởng vinh hoa phú quý, con cái có thể được hưởng nhờ phúc của cha mẹ. Nhìn chung, cuộc sống của họ thường không gặp quá nhiều khó khăn, con đường sự nghiệp ổn định.

4. Nốt ruồi son trên mu bàn tay

Tùy vào giới tính và vị trí cụ thể thì nốt ruồi son trên mu bàn tay sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

Đàn ông có nốt ruồi đỏ trên mu tay phải thường là những người có mộng tưởng viển vông, mông lung trong việc xác định phương hướng. Do đó, sự nghiệp của họ thường không mấy thành công.

Người phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay phải thường không mấy may mắn. Theo phong thủy, đây là vị trí nốt ruồi thể hiện cuộc sống vất vả, gian nan, luôn phải gánh vác trách nhiệm trong gia đình.

Người đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay trái thường có vận số thất tài, công việc thường ít gặp may mắn. Họ còn có thể bất chấp tất cả để làm giàu, không màng đến pháp luật.

Phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay trái thường là người có số an nhàn, hạnh phúc. Cuộc sống của họ sẽ trái ngược hoàn toàn với phụ nữ có nốt ruồi son trên mu bàn tay phải.

5. Nốt ruồi son trên cổ tay

Nốt ruồi son trên cổ tay nam giới thường ám chỉ những người này thường không gặp quá nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Vì vậy họ luôn phải cẩn thận khi kinh doanh để tránh thất thu.

Phụ nữ có nốt ruồi trên cổ tay trái thường là người phụ nữ đảm đang trong gia đình, mẫu con dâu lý tưởng của mọi gia đình. Nốt ruồi trên cổ tay phải lại là những người nhạy bén trong kinh doanh, vừa kiếm tiền giỏi vừa lo chuyện gia đình vẹn toàn.

Nam giới có nốt ruồi son ở tay trái thường không may mắn. Họ tham vọng, đua đòi, và dễ gặp khó khăn trong công việc. Cuộc sống gia đình cũng không thường xuyên hạnh phúc do tính cạnh tranh và tham vọng.

Nữ giới có nốt ruồi ở cổ tay phải thường khéo léo, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong hôn nhân. Họ được ngưỡng mộ vì tính cách tài năng và kỹ năng giao tiếp, cũng như may mắn trong công danh và sự giàu có. Cuộc sống gia đình của họ thường tràn đầy niềm vui và sự yêu thương từ chồng và con.

Nam giới có nốt ruồi ở cổ tay phải thường thông minh, khéo léo và may mắn trong công việc. Họ cũng có cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầy tình yêu và con cái thông minh.

6. Nốt ruồi son trên bắp tay 

Nốt ruồi son trên bắp tay: Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở vùng trên cùng bắp tay: Mọi sự đều như ý, danh lợi song thu. Nếu  mọc ở mặt ngoài của bắp tay trái, nằm dưới nốt ruồi sướng đạt: Tài lộc hộ mệnh, tiền bạc như nước.

7. Nốt ruồi son ở cánh tay

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi đỏ trên cánh tay thường là người thông minh và tài giỏi. Vì vậy, họ luôn biết cách nói chuyện để lấy lòng người khác, xây dựng các mối quan hệ.

Vì vậy, khi nhìn tổng quan thì các vị trí nốt ruồi trên cánh tay cả đàn ông và phụ nữ đều thể hiện được sự may mắn trên con đường công danh, tài lộc và hạnh phúc vẹn toàn.

8. Nốt ruồi son ở ngón tay cái

Tướng số thành đạt, con cái được nhờ cha mẹ mà hưởng phúc lộc, phú quý.

Nốt ruồi nằm ở đốt đầu ngón cái: Mẫu người quyết đoán, tính cách mạnh mẽ, có sự hậu thuẫn từ gia đình, nhất là cha. Tuy nhiên trong công việc, cuộc sống dễ mắc phải sai lầm do đưa ra quyết định quá vội vàng.

Nốt ruồi nằm ở đốt giữa ngón cái: Mẫu người của gia đình, luôn quan tâm, chăm sóc cho người thân yêu.

Nốt ruồi nằm ở đốt cuối ngón cái: Có tướng số đào hoa, cuốn hút và rất được lòng với người khác giới, gặp may mắn trong tình duyên.

Nốt ruồi son ở ngón tay cái là người có tướng số thành đạt
Nốt ruồi son ở ngón tay cái là người có tướng số thành đạt

9. Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Mẫu người thích sự thử thách, cạnh tranh bên ngoài nhưng lại rất đoàn kết, yêu thương với anh chị em trong nha.

Đàn ông thì sẽ có tham vọng cao nhưng thường hay gặp thất bại.

Phụ nữ thì sự nghiệp thành công hơn nhưng tình duyên lại lận đận.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt đầu: Đây là mẫu người có hai thái cực rõ ràng, một là cực kỳ tuân thủ nguyên tắc, pháp luật. Hai là không tuân theo bất kỳ luật lệ nào.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt giữa: Cuộc sống có phần vất vả, trắc trở nhưng lại muốn đua theo những thứ xa hoa vì cái tôi cá nhân.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt cuối: Mẫu người có tính chiếm hữu cao, đặt bản thân lên trên tất cả, thứ mình không có được thì người khác cũng không có được.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ chỉ người thích sự thử thách và cạnh tranh
Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ chỉ người thích sự thử thách và cạnh tranh

10. Nốt ruồi son ở ngón tay giữa

Mẫu người thích thể hiện, tướng số đào hoa và thường không chung thủy, dễ ngoại tình.

Nốt ruồi son ở đầu ngón giữa: Là người bản tình thẳng thắn, cương trực, luôn tuân thủ theo nguyên tắc, pháp luật.

Nốt ruồi son ở đốt thứ hai ngón giữa: Người có tinh thần trách nhiệm cao, biết cách đối nhân xử thế, coi trọng các mối quan hệ xung quanh.

Nốt ruồi son ở cuối ngón giữa: Mẫu người thực tế, nhất là phụ nữ thì sẽ rất coi trọng vật chất.

 

Nốt ruồi son ở ngón tay giữa là người thích thể hiện
Nốt ruồi son ở ngón tay giữa là người thích thể hiện

11. Nốt ruồi son ở ngón tay út

Mẫu người giỏi ăn nói, giao tiếp tốt, biết cách gây sự chú ý với người khác. Trong công việc, họ là người có khả năng lãnh đạo, điều hành, lên kế hoạch vụ thể cho mọi việc và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Người có nốt ruồi son ở ngón tay út sẽ rất phù hợp với những công việc liên quan đến nghiên cứu, tìm tòi.

Với người có nốt ruồi ở đốt đầu và đốt cuối của ngón út thì thường có cuộc sống may mắn, an nhàn về già, hưởng phúc lộc từ con cháu.

Nốt ruồi ở đốt đầu và đốt cuối của ngón út thường có cuộc sống an nhàn
Nốt ruồi ở đốt đầu và đốt cuối của ngón út thường có cuộc sống an nhàn

12. Nốt ruồi có vị trí ở bên trong cánh tay

Nam nữ có nốt ruồi ở bên trong cánh tay thường mang trong mình tính cách nhẫn nại và lòng nhân ái. Họ thường tỏ ra quan tâm và sẵn lòng giúp đỡ người khác, dẫn đến sự yêu quý và tôn trọng từ mọi người xung quanh. Sự nhẫn nại của họ giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống và tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Nam nữ có nốt ruồi ở bên trong cánh tay thường có tính cách nhẫn nại và lòng nhân ái
Nam nữ có nốt ruồi ở bên trong cánh tay thường có tính cách nhẫn nại và lòng nhân ái

13. Nốt ruồi ở vị trí phía ngoài cánh tay

Nốt ruồi ở vị trí phía ngoài cánh tay thường cho thấy chủ nhân của nó có khiếu ăn nói, giao tiếp tốt và rất hòa đồng. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách thông minh và linh hoạt, và họ thường có tài năng trong việc truyền đạt ý kiến và ý tưởng một cách rõ ràng và thu hút. Điều này giúp họ dễ dàng tạo quan hệ tốt đẹp và xây dựng mạng lưới xã hội rộng.

Trên mặt công việc, những người có nốt ruồi phía ngoài cánh tay thường rất hoạt bát, nhanh nhẹn và có khả năng xử lý tình huống một cách hiệu quả. Họ có khả năng tương tác và làm việc cùng đồng nghiệp, khách hàng và đối tác kinh doanh một cách mềm mại và linh hoạt.

Nốt ruồi ở vị trí phía ngoài cánh tay thường cho thấy chủ nhân của nó có khiếu ăn nói.
Nốt ruồi ở vị trí phía ngoài cánh tay thường cho thấy chủ nhân của nó có khiếu ăn nói.

Giải mã 28 vị trí nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Giải mã 28 vị trí nốt ruồi son ở lòng bàn tay
Giải mã 28 vị trí nốt ruồi son ở lòng bàn tay
(1) Nốt ruồi ở đầu ngón tay cái thường thể hiện là người quyết đoán, có chí tiến thủ, giỏi kinh doanh. Tuy nhiên tính cách người sở hữu nốt ruồi này khá cứng nhắc nên dễ mắc sai lầm.
(2) Người biết yêu thương và chăm lo cho gia đình, luôn biết vun vén cho gia đình thân yêu của mình.
(3) Số đào hoa, đi đến đâu cũng được nhiều yêu mến, đặc biệt là những người khác giới.
(4) Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở đầu ngón tay trỏ thường có tính cách cực đoan, rất dễ có những hành vi làm trái với pháp luật.
(5) Tính cách hiếu thắng, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu nhằm thỏa mãn thói ham hư vinh của bản thân.
(6) Nốt ruồi trong lòng bàn tay cho thấy bạn là người có tính chiếm hữu cao, thường ích kỷ trong chuyện tình cảm nam nữ.
(7) Nốt ruồi ở ngón tay giữa, là người luôn tuân thủ những quy định của pháp luật, là một công dân tốt của xã hội.
(8) Luôn có tinh thần trách nhiệm cao, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu nên được cấp trên đánh giá cao, thăng tiến trong công việc.
(9) Người coi trọng vật chất, đặc biệt nếu là nốt ruồi ở bàn tay phụ nữ thì luôn đặt tiền tài lên tất cả mọi thứ.
(10) Đây là người có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, nhanh chónh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
(11) Những người mang nốt ruồi ở bàn tay này thường khá coi trọng danh dự, những mục tiêu cao sang để phấn đấu và chinh phục.
(12) Dấu hiệu cho thấy đời sống tình cảm phong phú, sống theo con tim mách bảo, dục vọng khá lớn.
(13) Cá tính rất mạnh mẽ và rất thích thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.
(14) Tính cẩn trọng, làm việc theo kế hoạch rõ ràng nên hiệu quả công việc thường rất cao.
(15) Năng lực nghiên cứu, quan sát và đánh giá vấn đề tốt, thích hợp với ngành nghề nghiên cứu.
(16) Nốt ruồi ở giữa bàn tay cho thấy bạn là người rất tỉ mỉ, tuy nhiên tính cách khá lạnh lùng, cứng nhắc nên chuyện tình duyên khá lận đận.
(17) Nốt ruồi gò mộc tinh, nếu là nam thì sẽ được nhà vợ giúp, còn riêng với nữ thì sẽ quán xuyến tốt công việc, giúp đỡ đắc lực cho trồng.
(18) Nốt ruồi ở gò thổ tinh: Nam/ nữ gặp nhiều may mắn về công danh sự nghiệp, hạnh phúc viên mãn, giàu sang phú quý.
(19) Nốt ruồi ở gò thái dương: Nam/nữ rất dễ gặp tình yêu sét đánh và bén duyên vợ chồng.
(20) Nốt ruồi ờ gò thủy tinh, nếu bạn sở hữu nốt ruồi son thì lương duyên tốt đẹp, còn nếu là nốt ruồi đen thì là điềm báo tình duyên gặp nhiều trở ngại.
(21) Nốt ruồi ở gò hỏa tinh âm, nốt ruồi son trong làm ăn kinh doanh dễ gặp quý nhân phù sợ, rất dễ thành công.
(22) Nốt ruồi ở gò thái âm, người có nốt ruồi ở bàn tay vị trí này dù nam hay nữ đều sẽ có những mỗi nhân duyên tốt đẹp, hạnh phúc bên người mình yêu thương.
(23) Nốt ruồi ở gò kim tinh, chủ sở hữu nốt ruồi đỏ có cuộc sống sung túc, không phải lo về tiền bạc vật chất. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi đen là biểu hiện của sự chia li, ngăn cách, nhiều đau khổ.
(24) Nốt ruồi ở gò hỏa tinh dương, người này làm việc gì cũng được nhiều người giúp đỡ nên dễ thành công trong sự nghiệp.
(25) Nốt ruồi trên cổ tay, người sẽ được hưởng gia tài lớn hoặc may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.
(26) Nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo, chủ nhân hay gặp thất bại, luôn phải lo nghĩ nhiều chuyện.
(27) Nốt ruồi nằm trên đường trí đạo, số tự lập sớm, phải xa gia đình và rất có thể rơi vào tình trạng tay trắng khi khởi nghiệp.
(28) Nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo, cần phải cẩn thận kẻo tai nạn bất ngờ dẫn đến tử vong đột ngột.

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi son trên tay phụ nữ và đàn ông. Từ đó có thể cân nhắc hoặc tẩy nốt ruồi nếu vị trí đó kém may mắn.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: nốt ruồi son ở cánh taynốt ruồi son ở tay phải phụ nữnốt ruồi son trên mu bàn taynốt ruồi son ở tay trái phụ nữnốt ruồi son ở cánh tay phảinốt ruồi son ở cổ taynốt ruồi son trên mặtnốt ruồi son ở ngón tay
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh