Chuyên gia bất động sản

Phạm Thành Long triệu phú "truyền lửa" cho doanh nhân Việt Nam

10 Th1, 2020 Chuyên gia bất động sản 0 103

Phạm Thành Long - Luật sư, nhà đào tạo không chỉ là người truyền cảm hứng học tập và khởi nghiệp cho hàng ngàn doanh nhân mà còn là một hiện tượng đầy sức hút với cộng đồng sinh viên tại Việt Nam.

Tiểu sử tỷ phú Nguyễn Đăng Quang: Hành trình "trùm" buôn mì gói

Nguyễn Đăng Quang là Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Tập đoàn Masan trên con đường xây dựng Masan Group và trở thành tỷ phú đô la.

Đoàn Nguyên Đức là ai? Tiểu sử chi tiết "ông Bầu Bóng Đá"

Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Group) và những việc chưa ai làm.

Trịnh Văn Quyết với tiểu sử từ hai bàn tay trắng trở thành "Tỷ phú USD"

30 Th12, 2019 Chuyên gia bất động sản 0 104

Trịnh Văn Quyết là người thứ hai tại Việt Nam chính thức trở thành "tỷ phú USD", sau ông Phạm Nhật Vượng, sở hữu nhiều bất động sản, dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng ở các tỉnh thành trên đất nước.

Tiểu sử tỷ phú Bùi Thành Nhơn - đại gia kín tiếng nhất Việt Nam.

30 Th12, 2019 Chuyên gia bất động sản 0 117

Ông Bùi Thành Nhơn đã được xem là người giàu thứ 4 trên sàn chứng khoán Việt Nam, chỉ đứng sau ông Trịnh Văn Quyết, ông Phạm Nhật Vượng và ông Trần Đình Long.

Kinh doanh bất động sản từ "tay trắng" hiểu quả nhất

1 Th12, 2019 Chuyên gia bất động sản 0 119

Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực kinh doanh bất động sản và có thêm kiến thức để làm hành trang trong việc trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Tiểu sử doanh nhân Phạm Thị Hường: Thuyền trưởng công ty Phú Hồng Thịnh

31 Th10, 2019 Chuyên gia bất động sản 0 484

Sinh ra trong gia đình nghèo khó tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Phạm Thị Hường (bà Hường Bình Dương) ngày nay đã trở thành nữ doanh nhân có tiếng trong giới bất động sản tại Bình Dương, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Cùng Invert tìm hiểu tiểu sử doanh nhân Phạm Thị Hường - chủ tịch...

Top 5 trang web đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả nhất 2019

14 Th10, 2019 Chuyên gia bất động sản 0 240

Bên cạnh việc đầu tư một website bất động sản uy tín cho doanh nghiệp của mình, bạn cũng cần tìm cách giới thiệu sản phẩm bất động sản đến càng nhiều khách hàng càng tốt. Và các website cho phép đăng bán bất động sản miễn phí hiệu quả là công cụ tốt nhất tăng hiệu quả tiếp cận...

Telesale là gì? 9 Điều quan trọng khi làm sale bất động sản

12 Th10, 2019 Chuyên gia bất động sản 0 181

Telesale là kỹ năng cơ bản mà bất kỳ người làm bất động sản nào cũng cần trang bị cho mình. Tuy là phương pháp tiếp cận khách hàng truyền thống nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Để trở thành nhà môi giới tài ba, hãy cùng Invert tham khảo kinh nghiệm làm sale bất động sản qua điện...

Lê Thẩm Dương là ai? 5 điều "bí mật" của TS Lê Thẩm Dương

26 Th7, 2019 Chuyên gia bất động sản 0 796

Bài viết sau, Invert.vn chia sẻ thông tin cập nhật 5 điều tuyệt vời của TS Lê Thẩm Dương, rất hi vọng các bạn trẻ có thêm những thông tin bổ ích về vị tiếng sĩ nổi tiếng này