Xem tướng

Xem tướng nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải của Nam & Nữ chính xác

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn tay thể hiện được các đặc điểm về tính cách cũng như vận mệnh tương lai của chủ nhân. Tùy vào màu sắc, vị trí thì nốt ruồi sẽ có ý nghĩa lành giữ khác nhau. Hãy cùng INVERT tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

Các vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học phương Đông, đa phần nam nữ có các nốt ruồi trên mu bàn tay trái thì thường đều có tướng xấu, dự báo cuộc đời gặp khá nhiều trắc trở. Từ sự nghiệp đến hôn nhân thì thường lận đận, không thuận lợi, còn về hậu vận thì lại không có tiền tài.

Về con đường tình duyên cũng không được thuận lợi, phải trải qua nhiều khó khăn, gian nan thì mới tìm được người nửa còn lại của cuộc đời.’

Tuy nhiên, trên thực tế không phải nốt ruồi nào cũng là điềm xấu cho chủ nhân, tùy vào từng vị trí, nốt ruồi ở tay sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Nam nữ có Nốt ruồi trên mu bàn tay thì thường là điềm xấu.
Nam nữ có Nốt ruồi trên mu bàn tay thì thường là điềm xấu.

Xem tướng nốt ruồi trên mu bàn tay nam giới

Đối với nam giới, vị trí nốt ruồi này thường không mang đến nhiều yếu tố may mắn cho chủ nhân trên cả con đường công danh và tình duyên. Cụ thể:

1. Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người có tính chí khí, nhiều ước mơ và hoài bão nhưng đôi lúc lại suy nghĩ viển vông, không xác định được rõ định hướng tương lai, dễ bị mất phương hướng, dễ bị tác động. Vì lý do này nên con đường sự nghiệp của họ tường gặp nhiều trắc trở, đối mặt với rắc rối và nhiều sự cố.

Tính cách của họ cũng tương đối nóng nảy, nên trong nhiều trường hợp sẽ khó lòng làm chủ được cảm xúc và hành vi, từ đó dẫn đến những hành động không phù hợp, ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh.

Trong vấn đề tình cảm, những người này thường dành nhiều thời gian để quan tâm và che chở cho đến bạn đời, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân vẫn không mấy hạnh phúc. Vợ chồng thường xuyên xảy ra bất đồng vì chưa thật sự đồng cảm và thấu hiểu.

Đàn ông có Nốt ruồi trên mu bàn tay bên phải thường có tính chí khí, nhiều ước mơ và hoài bão nhưng đôi lúc lại suy nghĩ viển vông
Đàn ông có Nốt ruồi trên mu bàn tay bên phải thường có tính chí khí, nhiều ước mơ và hoài bão nhưng đôi lúc lại suy nghĩ viển vông

2. Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay trái thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoá nhưng vận số thất tài, ít có cơ hội được thể hiện bản thân. Tuy nhiên, họ lại luôn khát khao, mong muốn được làm giàu một cách nhanh chóng. Vì vậy, có thể chưa suy nghĩ kỹ nhưng họ đã quyết định, từ đó dẫn đến những kết quả không được như kỳ vọng. Thậm chí, họ cũng có thể bất chấp pháp luật để làm giàu, mang lợi ích cho bản thân.

Cho dù ở thời điểm này kiếm được nhiều tiền, thế nhưng về hậu vận thì không mấy khả thi. Đa phần những người này sẽ sung túc khi còn trẻ nhưng trắng tay lúc về già.

Ngược lại, nếu vị trí mu bàn tay trái đàn ông có nốt ruồi son thì đây lại là dấu hiệu đáng mừng bởi nốt ruồi này sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân ngay từ khi còn nhỏ.

Trong công việc: Họ rất mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, bươn trải từ thời còn trẻ để đúc kết kinh nghiệm, mẫu đàn ông này thường hay coi trọng sự nghiệp nên có thể sớm gặt hái được những thành quả nhất định.

Trong hôn nhân vợ chồng: Vì quá bận rộn với công việc nên họ thường bỏ lỡ chuyện tình cảm của bản thân. Tuy nhiên, khi đến tuổi lập gia đình, với điểm mạnh có con mắt nhìn người, nên họ dễ dàng chọn được những người lý tưởng phù hợp, gia đạo hạnh phúc, sùm vầy.

Xem tướng nốt ruồi trên mu bàn tay nữ giới

Nhìn chung, dù là nam giới hay nữ giới thì vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay cũng không đem đến nhiều yếu tố may mắn, thay vào đó là những điềm báo xấu cho tương lai. Cụ thể:

1. Nốt ruồi ở mu bàn tay phải nữ giới

Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người có cuộc sống long đong, vất vả, cuộc đời sẽ phải lo toan nhiều việc mà không nhờ cậy được ai. Cho dù đã kết hôn nhưng những người này vẫn phải gánh vác hết các công việc trong nhà, bận rộn làm việc bên ngoài để có được cuộc sống ổn định.

Tuy nhiên, họ lại là những người có tính cách lương thiện, luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ chỉ cố gắng làm công việc của mình, không ganh đua hay tranh giành với bất kỳ ai nên thường được mọi người yêu thương, chính vì việc không ganh đua hay đố kỵ cũng khiến họ dễ nhận sự thiệt thòi.

Đối với công việc: Phụ nữ này thường rất chăm chỉ và hay giúp đỡ người khác, vì vậy học thường được đồng nghiệp yêu mến, sếp tin tưởng. Dù không quá nhanh nhẹn, sắc sảo nhưng họ lại hoàn thành nhiệm vụ được giao, đặc biệt lại có tính trách nhiệm trong công việc.

Đối với tình duyên: Vì tài năng nên họ thường có tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời khá cao. Ngoài ra, sau khi kết hôn họ lại may mắn khi có số được nhờ vả nhà chồng, được chồng yêu thương và che chở.

2. Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ mà tròn đầy thì thường là biểu hiện của cuộc sống sung túc và an nhàn. Vì có họ rất giỏi giang, đảm đang và tháo vát nên cuộc đời của những người này thường không gặp quá nhiều khó khăn, trắc trở.

Những người phụ nữ này cũng có tấm lòng lương thiện nên rất được lòng mọi người. Trong hôn nhân, họ là người thấu hiểu bạn đời, luôn biết cách chăm sóc và ủng hộ nửa kia nên cuộc sống hôn nhân thường hạnh phúc và miên mãn.

Đối với công việc: Trong công việc phụ nữ này luôn có tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt biết cân bằng giữa công việc và gia đình.

Đối với gia đình: Có tài quản lý tiền bạc, vì vậy họ thường có tích luỹ tiền bạc vàng, đây là mẫu người luôn kế hoạch rõ ràng cho cuộc sống vợ chồng trong tương lai. Được đánh giá mẫu phụ nữ lý tưởng của các đàn ông luôn ao ước.

Xem tướng nốt ruồi trên mu bàn tay gần ngón tay

1. Nốt ruồi trên mu bàn tay gần ngón cái

Nếu bạn có nốt ruồi đen ở vị trí này, đó là dấu hiệu của một mối tình đầu đẹp nhưng không được trọn vẹn và có thể gây đau lòng. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi là màu son, thì nó biểu thị cho một cuộc sống giàu có và hạnh phúc.

2. Nốt ruồi trên mu bàn tay gần ngón trỏ

Đối với nam giới, đây là dấu hiệu cho một sự nghiệp phát triển và gia đình ổn định. Còn với nữ giới, nó ám chỉ một tình duyên suôn sẻ và một cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ hiền dâu thảo.

3. Nốt ruồi trên mu bàn tay gần ngón giữa

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, đó có thể là dấu hiệu cho một người bạn đời giàu có, nhưng bạn dễ bị phụ thuộc vào người đó. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi là màu son, thì bạn có khả năng trở thành một người nổi tiếng.

4. Nốt ruồi trên mu bàn tay gần ngón áp út

Chủ nhân của nốt ruồi này thường có sức hút với người khác và được nhiều người yêu mến.

5. Nốt ruồi trên mu bàn tay gần ngón út

Nếu bạn có nốt ruồi đen ở vị trí này, tình duyên của bạn có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi là màu son, thì bạn có khả năng tình cảm thuận lợi và mối quan hệ tốt đẹp.

Xem tướng nốt ruồi son trên mu bàn tay

Nốt ruồi son hay còn được gọi là nốt ruồi phú quý. Nếu nốt ruồi son này xuất hiện trên mu bàn tay, thì dù tay trái hay tay phải cũng đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp, tài lộc và may mắn.

1. Nốt ruồi son trên mu bàn tay nam giới

Đối với nam giới: Mang lại nhiều may mắn cho con đường danh, sự nghiệp. Họ thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc, tài giỏi trong việc kiếm tiền, trong sự nghiệp thường đạt được những thành tựu lớn hoặc giữ chức vị quan trọng trong công ty.

Nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nam giới: Thể hiện sự thu hút và khí chất của họ, đồng thời cho thấy sự thông minh và tài năng. Nhờ những phẩm chất này, các quý ông này thường được người khác giới yêu quý và ngưỡng mộ trong cả công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, trong đời sống hôn nhân, những người này có thể gặp nhiều khó khăn do thiếu sự quan tâm và chăm sóc đối với đối tác. Thiếu sự đồng thuận và quan điểm chung có thể tạo ra những xích mích và xung đột trong mối quan hệ.

Đối với nam giới có nốt ruồi son trên mu bàn tay, họ được hưởng nhiều phúc khí và thịnh vượng từ tổ tiên, nên không cần lo lắng về mặt tài chính trong công việc. Tuy nhiên, bản tính họ có thể đôi khi mang một chút cổ hủ, gây mất lòng người xung quanh.

Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái đàn ông: Cho thấy tính điềm đạm và may mắn trong cuộc sống. Những người có nốt ruồi son ở phía dưới ngón tay út và cổ tay thường có sự thuận lợi trong việc khởi nghiệp và xa nhà.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của những người đàn ông này trở nên viên mãn và hạnh phúc. Họ không gặp phải nhiều sóng gió và được trải nghiệm sự ấm êm trong hậu vận.

2. Nốt ruồi son trên mu bàn tay nữ giới

Đối với nữ giới: Họ là những người phụ nữ tuyệt vời, đảm đang, giỏi từ việc nước lẫn việc nhà. Họ có số vượng phu ích tử, đây là mẫu người hậu phương vững chắc cho chồng phát triển sự nghiệp. Đồng thời, họ cũng rất giỏi trong công việc và kiếm tiền.

Nốt ruồi son trên mu bàn tay phải phụ nữ: Cho thấy tính cách khéo léo và cầu toàn trong công việc. Với tính hướng ngoại, họ dễ dàng kết giao bạn bè và đồng nghiệp, tạo ra mối quan hệ thân thiết.

Sau khi kết hôn, phụ nữ có nốt ruồi này thường sống hòa thuận với chồng và tận hưởng sự hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường tận tâm và chăm sóc cho gia đình, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ.

Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nữ: Nốt ruồi son trên mu bàn tay trái của phụ nữ thể hiện một đường đời thuận lợi. Sự phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp nhờ có sự hỗ trợ của những quý nhân. Họ đặt nỗ lực để có cuộc sống đầy đủ và ấm no suốt đời.

Người phù hợp để đi cùng họ đến hôn nhân phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà phụ nữ đặt ra. Tuy nhiên, nếu quá khắt khe trong việc lựa chọn, sẽ khó tìm được người chồng như ý.

Có nên tẩy nốt ruồi ở mu bàn tay hay không?

Vì đa phần các nốt ruồi ở mu bàn tay đều mang ý nghĩa không mấy tích cực nên nhiều người cũng thường đặt ra câu hỏi không biết có nên tẩy nốt ruồi ở vị trí này để hóa giải vận xui hay không.

Thật ra, với những nốt ruồi này thì bạn hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi để đổi tướng, lấn át những phần xấu của nốt ruồi nhằm giúp vận mệnh có phần tươi sáng hơn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn tẩy nốt ruồi thì bạn cũng nên tìm đến địa chỉ uy tín, thăm khám cẩn thận trước khi tẩy nhằm tránh việc ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh trên tay. Việc tẩy nốt ruồi cũng chỉ giảm bớt được phần nào vận xui nên bạn cũng nên áp dụng thêm một số phương pháp khác để nhận lại may mắn cho tướng số của bản thân.

Cách hóa giải vận xấu nốt ruồi trên mu bàn tay

Để hóa giải vận xấu trên mu bàn tay, bạn có thể áp dụng một số cách được chia sẻ bởi chuyên gia phong thủy dưới đây!

1. Sử dụng hình xăm hợp tuổi

Với những người không sợ đau và yêu thích nghệ thuật xăm mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình xăm hợp tuổi để góp phần hóa giải vận xui từ vị trí nốt ruồi xấu. Cách này có thể sẽ giúp chủ nhân xua đuổi được tà khí xung quanh, tiếp nhận những năng lượng may mắn.

Hình xăm hợp mạng Kim: Người mệnh Kim nên chọn hình xăm voi, gà, cá chép, phượng hoàng, thiên nga, đại bàng,... để thu hút tài lộc, khai thông trí tuệ và nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống.

Màu sắc hợp mạng: trắng, ánh kim, nâu vàng, nâu sẫm.

Hình xăm hợp mạng Mộc: Hình xăm hoa lan, mai, cúc, trúc, tre, thỏ, mèo và các yếu tố tự nhiên như sông nước, đại dương, giọt nước, sóng biển... giúp mệnh Mộc thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc gia đình và bình an may mắn.

Màu sắc hợp mạng: xanh lá cây, màu gỗ, màu nâu, đen và xanh nước biển.

Hình xăm hợp mạng Thủy: Người mệnh Thủy nên chọn hình xăm giọt nước, hạt mưa, sóng biển, sông, suối, cá, dơi, thiên nga, đại bàng, phượng hoàng... để gia tăng vượng khí, sức khỏe và tránh xui xẻo.

Màu sắc hợp mạng: màu xanh dương, màu đen và màu trắng, màu ánh kim.

Hình xăm hợp mạng Hỏa: Người mệnh Hỏa nên chọn hình xăm về mặt trời, rồng đỏ, con hổ, đại bàng, con voi... kết hợp với màu đỏ, hồng để mang may mắn và thể hiện tính cách bản lĩnh. Các hình xăm về cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc... giúp kiềm chế sự nóng tính và đưa ra quyết định sáng suốt trong sự nghiệp.

Hình xăm hợp mạng Thổ: Người mệnh Thổ nên chọn hình xăm thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, rồng lửa, phượng hoàng, hoa màu đỏ, mặt trời, hoa hướng dương... để thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Màu sắc hợp mạng: nâu, đỏ, cam, hồng, vàng sậm.

2. Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Sử dụng các vật phẩm phong thủy nhằm hỗ trợ tăng may mắn cho bản mệnh cũng là cách hóa giải vận xui từ nốt ruồi tương đối hiệu quả. Khi sử dụng vật phẩm phù hợp, bạn sẽ giảm được những tà khí xấu, gặp giữ hóa lành, bảo vệ sự bình an cho chủ nhân.

Một số vật phẩm phong thủy phù hợp với người có nốt ruồi xấu trên mu bàn tay là Như lai Đại Nhật, Tượng Tỳ Hưu, Phật A Di Đà…

Trên đây là một số thông tin hữu ích chia sẻ về ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay đàn ông và phụ nữ. Hy vọng qua những nội dung chia sẻ này, bạn đọc đã tích lũy được kiến thức cần thiết và tự phân tích được ý nghĩa nốt ruồi của bản thân và những người xung quanh.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh