Giao thông

TOP công trình giao thông trọng điểm "thay da đổi thịt" TP Thủ Đức

TP Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 (chính thức đầu năm 2021) từ 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Đây là thành phố đầu tiên tại Việt Nam thuộc thành phố của thành phố trực thuộc trung ương. Tại TP Thủ Đức có rất nhiều công trình giao thông trọng điểm, là đấu mối lưu thông hàng hoá và thuận tiện di chuyển đi các tỉnh thành.

Cụ thể các công trình giao thông như: tuyến Xa lộ Hà Nội, dự án đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Cầu Thủ Thiêm từ 1 đến 4, Cầu Cát Lái, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Đại lộ Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, Quốc lộ 1K...., Đặc biệt, tuyến đường sắt Bến Thành – Suối Tiên chạy dọc theo Xa lộ Hà Nội đi qua TP Thủ Đức đang trong quá trình hoàn thiện.

Bài viết dưới đây, đội ngũ Invert tổng hợp tất tần tật về TOP công trình giao thông trọng điểm "thay da đổi thịt" TP Thủ Đức trong năm 2021. Nội dung bài viết xoay quanh các công trình giao thông như Cầu Thủ Thiêm 1, Cầu Thủ Thiêm 2, Cầu Thủ Thiêm 3, Cầu Thủ Thiêm 4, Cầu đi bộ Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Phú Mỹ, Cầu Cát Lái, Tuyến Metro số 1, Đại lộ Mai Chí Thọ, Đại lộ Phạm Văn Đồng...

TOP công trình giao thông trọng điểm "thay da đổi thịt" Thành phố Thủ Đức 

TOP công trình giao thông trọng điểm "thay da đổi thịt" Thành phố Thủ Đức 

Được biết, TP Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía đông TPHCM, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Từ lúc lên thành phố đến bây giờ, giá nhà đất, căn hộ chung cư tại TPHCM tăng giá chóng mặt.

Bạn đang theo dõi bài viết "TOP công trình giao thông trọng điểm "thay da đổi thịt" TP Thủ Đức" do đội ngũ Invert.vn tổng hợp mới nhất tại thời điểm tháng 4/2021. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đến các bạn, các bạn có thể đưa ra quan điểm phía dưới, giúp các bạn đọc khác có nhiều kiến thức mới về chủ đề này. Chúc các bạn luôn thành công!.

Infographic: Có nên mua dự án bất động sản nhà ở giai đoạn sơ khai?

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Infographic: Có nên mua dự án bất động sản nhà ở giai đoạn sơ khai?

31 Th3, 2021 0

Đầu tư mua nhà ở như căn hộ chung cư vào giai đoạn còn sơ khai hay còn gọi là đợt mở bán đầu tiên có những ưu điểm gì? Và nó có gì khác so với các đợt mở bán khác trong lộ trình bán hàng của chủ đầu tư.

Cách tăng thêm thu nhập từ việc cho thuê nhà năm 2021

31 Th3, 2021 0

Việc cho thuê nhà là một xu hướng trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đây là nguồn thu nhập thu động mà các nhà đầu tư thường làm. Tuy nhiên, để tối ưu khoảng lợi nhuận từ việc cho thuê nhà là việc không đơn giản.

Bình Phước thành lập thêm 4 khu công nghiệp với quy mô 7000ha

9 Th4, 2021 0

Theo UBND tỉnh Bình Phước, trong giai đoạn 2020 đến 2030, tỉnh Bình Phước sẽ thành lập 4 khu công nghiệp (KCN) và mở rộng 3 KCN với tổng diện tích đất lên đến 7000ha. Trong đó 6.317ha là khu công nghiệp - Đô thị Đồng Phú

Giấy tờ nào cần sửa đổi khi chuyển CMND sang CCCD gắn chip?

10 Th4, 2021 0

Ngoài những ưu điểm CCCD gắn chip mang lại, công dân thường gặp một số bất tiện khi phải đi thay đổi/cập nhật thông tin trên các giấy tờ liên quan. Dưới đây hướng dẫn chi tiết về vần đề này.

[Infographic] Toàn cảnh tiến độ 14 dự án của LDG Group đang triển khai

7 Th4, 2021 0

Đội ngũ Invert.vn gởi đến nhà đầu tư toàn cảnh tiến độ của 14 dự án của LDG Group đang triển khai. Tính đến thời điểm hiện tại, LDG Group đã sở hữu quỹ đất sạch lên đến 1000ha, trải dài trên cả nước ta, từ Quảng Ninh, Đà Nẵng đến TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai Bà Rịa - Vũng...

[Infographic] Tất Tần Tật dự án tỷ USD của Novaland đang triển khai

7 Th4, 2021 0

Novaland Group đang phát triển các dự án đô thị vệ tinh và Bất động sản du lịch, với quỹ đất sạch gần 1.500 ha. Trong đó, dự án Novaworld Phan Thiết 5 tỷ USD dự kiến bàn giao trong quý 2/2021.